Ca sĩ Thái Hoàng tổ chức live show “Gọi chồng về cho con”

Ca sĩ Thái Hoàng tổ chức live show “Gọi chồng về cho con”

Chuyện của Sao 11:40

Ngày 28-12 tới đây, tại phim trường Kim Thái Hoàng, ca sĩ - đạo diễn Thái Hoàng sẽ tổ chức live show âm nhạc mang chủ đề “Gọi chồng về cho con”.

Đoàn Minh Tài tung ảnh cưới cùng bà xã Sunny Đan Ngọc sau 6 năm gắn bó

Đoàn Minh Tài tung ảnh cưới cùng bà xã Sunny Đan Ngọc sau 6 năm gắn bó

Chuyện của Sao 11:38

Bộ ảnh cưới gây chú ý bởi concept đa dạng, kết hợp giữa thời trang và cảm xúc, trước khi cả hai chính thức về chung một nhà vào ngày 25-12.

Generali Việt Nam trao hơn 1,2 tỉ đồng hỗ trợ người dân tái thiết sau bão lũ

Generali Việt Nam trao hơn 1,2 tỉ đồng hỗ trợ người dân tái thiết sau bão lũ

Khoẻ - Đẹp 18:58

Generali Việt Nam triển khai chuỗi hoạt động sát cánh cùng các gia đình chịu ảnh hưởng bởi bão lũ tại Huế, Đắk Lắk, Gia Lai và Khánh Hòa.

Áo bà ba "Dáng Việt Phương Nam": Dấu ấn  tại THE CREATOR 2025

Áo bà ba "Dáng Việt Phương Nam": Dấu ấn tại THE CREATOR 2025

Khoẻ - Đẹp 16:16

Không chỉ là một trang phục truyền thống, áo bà ba còn là biểu tượng văn hoá gắn liền với lịch sử, đời sống và tinh thần của con người Nam Bộ.

NTM tóc Trần Duy Khánh nhận giải thưởng Top 10 "Hair Colorist 2025 Awards"

NTM tóc Trần Duy Khánh nhận giải thưởng Top 10 "Hair Colorist 2025 Awards"

Chuyện của Sao 17:15

Nhận giải "Hair Colorist 2025 Awards", NTM tóc Trần Duy Khánh biết ơn những người thầy, những cộng sự… Tất cả cùng đồng hành để anh trưởng thành hơn mỗi ngày.

Sắp diễn ra lễ hội HOZO CITY TẾT FEST 2025 ở TPHCM

Sắp diễn ra lễ hội HOZO CITY TẾT FEST 2025 ở TPHCM

Tiêu dùng thông minh 15:11

Năm 2025 đánh dấu bước phát triển mới khi Ban Tổ chức Kỷ niệm các ngày Lễ lớn TPHCM công bố sự hợp tác chiến lược giữa HOZO và Lễ hội CITY TẾT FEST.

Syngenta khánh thành điểm trường và trao tặng nhà tại Sơn La

Syngenta khánh thành điểm trường và trao tặng nhà tại Sơn La

Tiêu dùng thông minh 15:09

Syngenta Việt Nam vừa phối hợp cùng các sở, ban ngành tỉnh Sơn La... tổ chức lễ khánh thành điểm trường, trao tặng nhà cho hộ nông dân khó khăn.

Visa đồng hành cùng Techcombank ưu đãi độc quyền tại Y-CONCERT 2025

Visa đồng hành cùng Techcombank ưu đãi độc quyền tại Y-CONCERT 2025

Tiêu dùng thông minh 22:19

Visa (NYSE: V) hợp tác với Techcombank ra mắt chương trình ưu đãi độc quyền dành cho chủ thẻ Techcombank Visa tại Y-CONCERT 2025.

Ứng dụng Rakuten Viber hợp tác với Vinaphone

Ứng dụng Rakuten Viber hợp tác với Vinaphone

Tiêu dùng thông minh 22:17

Ứng dụng Rakuten Viber hợp tác với Vinaphone triển khai chương trình HiPlay dành cho thuê bao Vinaphone trên toàn quốc.

PhenikaaMec phẫu thuật thành công u nang buồng trứng 15 cm

PhenikaaMec phẫu thuật thành công u nang buồng trứng 15 cm

Khoẻ - Đẹp 19:21

Ca mổ của bệnh viện Đại học Phenikaa (PhenikaaMec) không chỉ loại bỏ khối u mà còn bảo tồn buồng trứng, giữ trọn khả năng sinh sản cho người bệnh 36 tuổi.

Giải pháp lọc độc cho dầu chiên giúp bảo vệ sức khỏe và môi trường

Giải pháp lọc độc cho dầu chiên giúp bảo vệ sức khỏe và môi trường

Tiêu dùng thông minh 19:18

Beyond Oil Việt Nam chính thức ra mắt tại Hà Nội, giới thiệu giải pháp bột lọc dầu Beyond Oil, một bước tiến mới hướng tới chiên rán sạch hơn, an toàn hơn.

Doanh nhân Nguyễn Thị Y Bình: Từ TikToker ẩm thực đến hành trình kinh doanh gắn cộng đồng

Doanh nhân Nguyễn Thị Y Bình: Từ TikToker ẩm thực đến hành trình kinh doanh gắn cộng đồng

Bản lĩnh sống 10:37

Cái tên Nguyễn Thị Y Bình đang dần tạo được dấu ấn riêng khi trở thành một TikToker nổi bật với hơn 100.000 người theo dõi.

Quỹ Coca-Cola và IUCN chung tay tăng cường sức chống chịu vùng ven biển

Quỹ Coca-Cola và IUCN chung tay tăng cường sức chống chịu vùng ven biển

Khoẻ - Đẹp 10:13

Quỹ Coca-Cola vừa tiếp tục đồng hành cùng Liên Minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) tổ chức sự kiện chia sẻ kiến thức và kết nối trong 2 ngày.

Eras Land lan tỏa yêu thương tới miền Trung

Eras Land lan tỏa yêu thương tới miền Trung

Bản lĩnh sống 20:34

Đêm nhạc "Hãy Yêu Nhau Đi" do gia đình Trịnh Công Sơn phối hợp cùng Eras Land tổ chức tại Thủ Thiêm Riverstage.

Ra mắt Sâm Kỳ Ẩm – đồ uống thảo mộc từ Đảng sâm, Hoàng kỳ

Ra mắt Sâm Kỳ Ẩm – đồ uống thảo mộc từ Đảng sâm, Hoàng kỳ

Món ngon 20:30

Sâm Kỳ Ẩm sản phẩm là đồ uống thảo mộc từ Đảng sâm và Hoàng kỳ, hướng tới chăm sóc sức khỏe theo y học cổ truyền hiện đại.

Những phụ nữ khởi nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe-sắc đẹp

Những phụ nữ khởi nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe-sắc đẹp

Khoẻ - Đẹp 19:59

Những người phụ nữ bình thường nhưng dám bước ra khỏi vùng an toàn để khởi nghiệp, tìm kiếm cơ hội phát triển và nâng cao giá trị bản thân.

Người mắc đái tháo đường dễ nhập viện hơn khi nhiễm RSV

Người mắc đái tháo đường dễ nhập viện hơn khi nhiễm RSV

Khoẻ - Đẹp 19:29

Người mắc đái tháo đường, đặc biệt là người lớn tuổi, đối mặt nguy cơ cao hơn khi nhiễm virus hợp bào hô hấp (RSV).

Bosch Việt Nam ra mắt dòng khóa điện tử thế hệ mới

Bosch Việt Nam ra mắt dòng khóa điện tử thế hệ mới

Tiêu dùng thông minh 19:08

Mới đây, tại sự kiện Bosch Tech Tour diễn ra ở AEON Mall Hà Đông, Bosch Việt Nam đã công bố ra mắt dòng sản phẩm Khóa thông minh Bosch (Bosch Smart Lock).

Coca-Cola Việt Nam khởi động chiến dịch Tết 2026

Coca-Cola Việt Nam khởi động chiến dịch Tết 2026

Tiêu dùng thông minh 19:06

Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới, Coca-Cola Việt Nam vừa chính thức khởi động chiến dịch Tết 2026 với thông điệp “Bật Hứng Khởi, Dệt Nên Tết Mới”.

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đoạt Giải thưởng Hành động vì cộng đồng

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đoạt Giải thưởng Hành động vì cộng đồng

Khoẻ - Đẹp 10:56

Dự án “Mắt sáng cộng đồng” do Bệnh viện Mắt Quốc tế DND khởi xướng đã được vinh danh tại Giải thưởng Hành động vì Cộng đồng – Human Act Prize 2025.

Tên cướp không “chốn nương thân” ở Hải Phòng

7 tháng 5, 2019 | 12:51

Chuyến xe Thái Nguyên xuôi Hải Phòng về tới bến Tam Bạc thì đã 16 giờ chiều. Hành khách cuối cùng là một thanh niên chưa đến 30 tuổi, thân hình to cao trong bộ quần áo bò bạc phếch, khuôn mặt trắng trẻo, tóc cắt ngắn.

Trông anh ta, không ai có thể đoán là một tên tội phạm đã mấy năm phải phiêu bạt lên tận bãi vàng thuộc bản Nhuần, tỉnh Bắc Thái (cũ). Đó là Trần Văn Dưỡng, sinh 1965, ở xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên...

Ra khỏi bến xe, Dưỡng rút trong túi đếm số tiền còn lại được mấy chục ngàn đồng. Hắn thở dài tự nhủ: “phải tiết kiệm từng xu”. Đoạn, hắn bèn sà vào quán cơm bụi ven đường, uống cốc bia hơi lót dạ. Số tiền còn lại hắn phải chi cho các ngày tiếp theo.

18h, Dưỡng theo dòng người xuống phà Bính. Sang đất Thủy Nguyên, Dưỡng cuốc bộ một mạch tới đầu xã Kiền Bái- quê hương của hắn.

Đi giữa cánh đồng mênh mông trong đêm tối, hắn bỗng phát hiện ra một cái chòi trồng rau. Hắn bèn chặc lưỡi vào ngủ qua đêm đã. Hơn nữa, hắn còn biết rõ nỗi căm phẫn của gia đình đối với một kẻ có tội như hắn.

Vì vậy, Dưỡng càng cẩn trọng hơn khi trở lại. Nghĩ vậy, hắn chui vào chòi, ngả lưng trên chiếc chiếu rách, đánh luôn một giấc. Đến quá nửa đêm, bất chợt hắn thức giấc bởi cái lạnh. Nằm một mình trong đêm vắng lạnh, hắn nhớ lại tất cả...

Thì ra, cuộc đời cũng đã cho hắn được làm chồng, làm cha. Nhưng đến lúc này, hắn lại trắng tay trong nỗi cô đơn tận cùng. Vợ hắn là một cô gái người dân tộc Tày, hơn hắn tận 7 tuổi nhưng kéo lại được cái trắng trẻo, nhỏ nhắn và có tí chút của cải để hắn nương nhờ trong những tháng ngày khốn đốn.

Chả là Trần Văn Dưỡng lớn lên trong gia đình có 8 miệng ăn mà quanh năm chỉ trông vào hạt thóc, mấy sào ruộng. Qua tuổi chăn trâu cắt cỏ, hắn thường lang thang, tối ngày đàn đúm song cũng chưa lần nào phải hầu tòa. Đầu năm 1991, trong một buổi vui với bạn bè ở quán nước, Trần Văn Dưỡng gặp Nguyễn Trọng Năng, là người cùng xã Kiền Bái.

Biết Năng có tiếng là dân “đầu gấu” nhưng Dưỡng vẫn chưa rõ việc hắn làm. Lúc này, Dưỡng mới ghé tai Năng hỏi: “Chú mày dạo này làm ăn ra sao?”. Đáp lại, Năng chỉ cười khểnh rồi bảo: “Có muốn kiếm tiền không”. Đang lúc “đói kém”, Dưỡng vồn vã: “Có, ông đạo diễn đi”. Hai đứa phẩy tay đứng dậy, ra ngoài thậm thụt to nhỏ một hồi rồi chia tay.

Thực hiện kế hoạch, đêm hôm sau, Dưỡng đem theo một khăn bịt mặt và một lê AK. Còn Năng, đội chiếc mũ len, rút trong người ra một khẩu súng làm Dưỡng không hết ngạc nhiên. Năng cười khoái chí: “Mày mà còn tưởng súng thật thì bọn kia phải chết khiếp. Súng gỗ sơn đen đấy mà. Nhưng đã có lê của mày!”.

Tên cướp không “chốn nương thân” ở Hải Phòng - Ảnh 1.

Tên Trần Văn Dưỡng

Cả hai cười thích thú, chờ thời cơ chúng kéo đến nhà anh Đỗ Chí Thiện, sinh 1971, ở thôn Tam San, cùng xã Kiền Bái. Trước khi đột nhập vào nhà anh Thiện, 2 tên lấy khăn và mũ len bịt mặt chỉ để hở 2 mắt.

Khi đẩy cửa vào, lúc đó là 20 giờ, anh Thiện đang cùng bạn là Bùi Văn Phú nằm trên giường trò chuyện. Dưỡng xông vào rút súng gỗ chĩa thẳng vào 2 anh Thiện và Phú, gằn giọng: “Muốn sống thì nằm im. Kêu tao bắn chết”.

Vừa lăm lăm khẩu súng trên tay, tên Dưỡng vừa lục soát lấy đi 80 ngàn đồng trong tủ và 1 chiếc quạt Thái Lan. Còn tên Năng lúc đó cũng đưa được 2 chiếc xe đạp mini Nhật ra ngoài. Xong xuôi, chúng khóa trái cửa bên ngoài lại.

Lúc ấy, anh Thiện và Phú vẫn chưa hết hoàn hồn, sau mới dám hô hoán. Sợ lộ, tên Năng chỉ kịp cướp đi một xe đạp, còn một chiếc xe đã khóa phải bỏ lại. Tên Dưỡng đem theo chiếc quạt chạy tắt về nhà.

Ngay đêm đó, Năng cùng Dưỡng đem xe, quạt sang khu vực nội thành Hải Phòng bán chia nhau, rồi mỗi đứa một ngả. Cơ quan điều tra đã xác định đúng đối tượng, triển khai truy bắt nhưng 2 tên sợ sa lưới pháp luật nên đã cao chạy xa bay. Lệnh truy nã được thông báo khắp nơi.

Đến tháng 6-1991, sau 5 tháng gây án, tên Nguyễn Trọng Năng đã bị bắt. Sau này, cùng với vụ án trên, cơ quan điều tra đã làm rõ tên Năng cùng đồng bọn khác còn gây thêm 5 vụ cướp tài sản khác. Kết cục, TAND thành phố Hải Phòng đã xử hắn tù chung thân.

Trong khi đó, Trần Văn Dưỡng chạy thẳng lên Thái Nguyên, tìm vào bãi vàng với hi vọng xóa dấu vết, sinh cơ lập nghiệp tại đây. Nhưng công việc đãi vàng cực nhọc không hề đơn giản như hắn tưởng.

Chỉ sau vài ngày đầu, hắn đã không chịu nổi. Hắn định quay về thì lúc ấy hắn gặp Cúc, một cô gái người Tày, đã hơn ba mươi tuổi nhưng chưa một lần cùng ai. Nhà Cúc ở bản Nhuần, hàng ngày chị ta vào bán hàng trong bãi vàng.

Là khách hàng, Dưỡng thường qua lại rồi nảy sinh tình cảm. Có lần Dưỡng bị sốt rét kéo dài, được Cúc chăm sóc tận tình. Hai tháng sau, đám cưới được tổ chức, “họ” nhà trai chỉ có 4 người mới quen Dưỡng ở bãi vàng vào bản dự.

Từ đó, hắn có một mái ấm gia đình, không phải làm công việc đãi vàng vất vả mà chỉ theo Cúc bán hàng kiếm sống. Chín tháng sau, Cúc sinh một bé trai giống hệt Dưỡng.

Nhưng chỉ một tuần sau sinh, bệnh viêm phổi đã cướp mất đi đứa bé. Cuộc sống với những phong tục lạ lẫm cộng với nỗi nhớ quê hương làm tên Dưỡng nung nấu ý định trở về. Chưa kịp thực hiện ý đồ thì vợ hắn cũng lâm trọng bệnh rồi bỏ Dưỡng về thế giới bên kia...

Suy nghĩ miên man một hồi thì bất chợt Dưỡng bị cắt ngang bởi tiếng còi xe. Giờ này ngoài đường đã có tiếng xe ô tô, xe đạp và cả tiếng người. Hắn vội chui ra khỏi chòi. Trong đầu, Dưỡng cảnh giác: nếu về khó tránh được bị công an bắt, chi bằng phải “kiếm” ít tiền rồi mới tính tiếp con đường trốn chạy.

Hắn chợt nhớ tới ông cậu ruột ở xóm ngoài bờ đê xã Kiền Bái. Thế là hắn vội vã đi như chạy, cố không để ai phát hiện ra hắn về. Tối hôm sau, hắn mò đến nhà anh Hoàng Phú Hồng, ở cùng xã Kiền Bái. Lúc này, anh Hồng đang nói chuyện với người cùng xóm là anh Chiêm.

Thấy hắn, cả hai anh cùng lờ đi như không để ý. Lát sau, qua trò chuyện, 2 anh Hồng, Chiêm mới tỏ ý khuyên can Dưỡng ra đầu thú thì xảy ra to tiếng.

Tên Dưỡng nổi khùng vớ con dao dưới bếp chém luôn anh Hồng một nhát vào vai. Khi mọi người trong xóm đổ tới thì tên Dưỡng đã biến mất. Ở nhà anh Hồng ra, hắn vẫn cầm con dao rồi chạy đến nhà anh Hoàng Đức Hải, cùng xã Kiền Bái.

Lúc đó, vợ chồng anh Hải ở dưới nhà, gian nhà trên chỉ có bà mẹ anh Hải. Tên Dưỡng lăm lăm con dao, đe dọa rồi tháo ăng ten, bê luôn chiếc ti vi để trên bàn.

Cướp xong, theo con đường làng, hắn bê tivi giấu ở một bụi tre giữa xóm. Sáng sớm hôm sau, hắn nhờ một người cùng xã đèo lên khu vực xã Quảng Thanh bán chiếc ti vi được 500 ngàn đồng. Có tiền, hắn tìm đến nhà bà T bán nước ở cạnh trường học để giấu mặt.

Thấy cháu gái bà T vừa ở Hà Bắc (cũ) ra chơi, Dưỡng hào phóng đưa tiền cho bà T mua thức ăn và xin được ở lại vài ngày. Qua một ngày, Dưỡng đã “chinh phục” được cô gái trẻ.

Trong khi đó, tin về tên cướp Trần Văn Dưỡng có mặt ở địa phương đã được thông báo đến cơ quan công an. Và đêm thứ 2 tại bờ mương, khi tên Dưỡng đang tình tự với cô gái trẻ thì bị lực lượng vây bắt tóm gọn, kết thúc cuộc hành trình trốn chạy và những tội ác điên cuồng của hắn.

Sau phút dại dột, trót “trao” nhầm tình cảm cho tên tội phạm, cô gái trẻ khóc như mưa, ân hận kể với các đồng chí công an: “Nó bảo nó là thủy thủ đi tàu, cưới xong sẽ đưa cháu về nhà ở trên xã”. Ngày hôm sau, cô gái trẻ đã trở lại Hà Bắc, từ chối lời đề nghị của tên tội phạm xin được gặp cô.

Theo ANHP
“Hương siêu trộm” sa lưới ở Bình Định

“Hương siêu trộm” sa lưới ở Bình Định

Pháp luật 09:55

(NLĐO) - Nữ quái với biệt danh “Hương siêu trộm” không mang theo đồ nghề cồng kềnh mà tận dụng các vật dụng như cuốc, xẻng, thang, rựa… ở ngay nhà nạn nhân để đột nhập.

Không thực hiện lời hứa “huyết chiến”, nam thanh niên bị chém trọng thương

Không thực hiện lời hứa “huyết chiến”, nam thanh niên bị chém trọng thương

Pháp luật 15:27

(NLĐO) – Đến điểm hẹn nhưng không thấy người thách “huyết chiến”, nhóm đối tượng kéo đi tìm và chém trọng thương một thanh niên.

Lộ nghi phạm giết trâu đực 10 năm tuổi rồi xẻ thịt giữa rừng

Lộ nghi phạm giết trâu đực 10 năm tuổi rồi xẻ thịt giữa rừng

Pháp luật 16:32

(NLĐO) – Phát hiện con trâu đực 10 tuổi bị chết bất thường giữa rừng, nghi bị kẻ gian giết rồi lấy đi nhiều phần thịt, gia chủ đã trình báo công an.

Gay cấn vụ bị cáo kêu oan vì cáo buộc "chứa mại dâm" ở Quảng Bình

Gay cấn vụ bị cáo kêu oan vì cáo buộc "chứa mại dâm" ở Quảng Bình

Pháp luật 21:24

(NLĐO) - HĐXX phúc thẩm TAND tỉnh Quảng Bình quyết định hủy toàn bộ bản án sơ thẩm của TAND huyện Bố Trạch, chuyển hồ sơ cho TAND huyện này để xét xử lại vụ "chứa mại dâm" theo thủ tục sơ thẩm

Triệt phá đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle hơn 1.800 tỉ đồng

Triệt phá đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle hơn 1.800 tỉ đồng

Pháp luật 17:39

(NLĐO) - Đường dây lừa đảo qua sàn RosyStyle là tổ chức tội phạm đặc biệt nghiêm trọng, hoạt động có tổ chức, sử dụng công nghệ cao, có yếu tố nước ngoài và xuyên quốc gia, do nhóm người gốc Trung Quốc lập ra.

Đi làm đồng về, người phụ nữ tá hoả khi phát hiện mất gần 300 triệu đồng

Đi làm đồng về, người phụ nữ tá hoả khi phát hiện mất gần 300 triệu đồng

Pháp luật 14:45

(NLĐO) – Sau một buổi đi làm đồng về, người phụ nữ ở tỉnh Bình Định tá hoả khi phát hiện tài sản dành giụm nhiều năm gồm tiền mặt và vàng trị giá gần 300 triệu đồng bị kẻ gian lấy sạch.

Hơn 5 tháng, 2 "siêu trộm" 3 lần bị khởi tố

Hơn 5 tháng, 2 "siêu trộm" 3 lần bị khởi tố

Pháp luật 11:49

(NLĐO) – Trong vòng 5 tháng, sau khi lần thứ 3 bị khởi tố vụ án, khởi tố bị can, 2 “siêu trộm” ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định mới bị bắt tạm giam.

Ca sĩ Thái Hoàng tổ chức live show “Gọi chồng về cho con”

Ca sĩ Thái Hoàng tổ chức live show “Gọi chồng về cho con”

Chuyện của Sao 11:40

Ngày 28-12 tới đây, tại phim trường Kim Thái Hoàng, ca sĩ - đạo diễn Thái Hoàng sẽ tổ chức live show âm nhạc mang chủ đề “Gọi chồng về cho con”.

Đoàn Minh Tài tung ảnh cưới cùng bà xã Sunny Đan Ngọc sau 6 năm gắn bó

Đoàn Minh Tài tung ảnh cưới cùng bà xã Sunny Đan Ngọc sau 6 năm gắn bó

Chuyện của Sao 11:38

Bộ ảnh cưới gây chú ý bởi concept đa dạng, kết hợp giữa thời trang và cảm xúc, trước khi cả hai chính thức về chung một nhà vào ngày 25-12.

Generali Việt Nam trao hơn 1,2 tỉ đồng hỗ trợ người dân tái thiết sau bão lũ

Generali Việt Nam trao hơn 1,2 tỉ đồng hỗ trợ người dân tái thiết sau bão lũ

Khoẻ - Đẹp 18:58

Generali Việt Nam triển khai chuỗi hoạt động sát cánh cùng các gia đình chịu ảnh hưởng bởi bão lũ tại Huế, Đắk Lắk, Gia Lai và Khánh Hòa.

Áo bà ba "Dáng Việt Phương Nam": Dấu ấn  tại THE CREATOR 2025

Áo bà ba "Dáng Việt Phương Nam": Dấu ấn tại THE CREATOR 2025

Khoẻ - Đẹp 16:16

Không chỉ là một trang phục truyền thống, áo bà ba còn là biểu tượng văn hoá gắn liền với lịch sử, đời sống và tinh thần của con người Nam Bộ.

Ca sĩ Thái Hoàng tổ chức live show “Gọi chồng về cho con”

Ca sĩ Thái Hoàng tổ chức live show “Gọi chồng về cho con”

Chuyện của Sao 11:40

Ngày 28-12 tới đây, tại phim trường Kim Thái Hoàng, ca sĩ - đạo diễn Thái Hoàng sẽ tổ chức live show âm nhạc mang chủ đề “Gọi chồng về cho con”.

Đoàn Minh Tài tung ảnh cưới cùng bà xã Sunny Đan Ngọc sau 6 năm gắn bó

Đoàn Minh Tài tung ảnh cưới cùng bà xã Sunny Đan Ngọc sau 6 năm gắn bó

Chuyện của Sao 11:38

Bộ ảnh cưới gây chú ý bởi concept đa dạng, kết hợp giữa thời trang và cảm xúc, trước khi cả hai chính thức về chung một nhà vào ngày 25-12.

Generali Việt Nam trao hơn 1,2 tỉ đồng hỗ trợ người dân tái thiết sau bão lũ

Generali Việt Nam trao hơn 1,2 tỉ đồng hỗ trợ người dân tái thiết sau bão lũ

Khoẻ - Đẹp 18:58

Generali Việt Nam triển khai chuỗi hoạt động sát cánh cùng các gia đình chịu ảnh hưởng bởi bão lũ tại Huế, Đắk Lắk, Gia Lai và Khánh Hòa.

Áo bà ba "Dáng Việt Phương Nam": Dấu ấn  tại THE CREATOR 2025

Áo bà ba "Dáng Việt Phương Nam": Dấu ấn tại THE CREATOR 2025

Khoẻ - Đẹp 16:16

Không chỉ là một trang phục truyền thống, áo bà ba còn là biểu tượng văn hoá gắn liền với lịch sử, đời sống và tinh thần của con người Nam Bộ.

NTM tóc Trần Duy Khánh nhận giải thưởng Top 10 "Hair Colorist 2025 Awards"

NTM tóc Trần Duy Khánh nhận giải thưởng Top 10 "Hair Colorist 2025 Awards"

Chuyện của Sao 17:15

Nhận giải "Hair Colorist 2025 Awards", NTM tóc Trần Duy Khánh biết ơn những người thầy, những cộng sự… Tất cả cùng đồng hành để anh trưởng thành hơn mỗi ngày.

Sắp diễn ra lễ hội HOZO CITY TẾT FEST 2025 ở TPHCM

Sắp diễn ra lễ hội HOZO CITY TẾT FEST 2025 ở TPHCM

Tiêu dùng thông minh 15:11

Năm 2025 đánh dấu bước phát triển mới khi Ban Tổ chức Kỷ niệm các ngày Lễ lớn TPHCM công bố sự hợp tác chiến lược giữa HOZO và Lễ hội CITY TẾT FEST.

Syngenta khánh thành điểm trường và trao tặng nhà tại Sơn La

Syngenta khánh thành điểm trường và trao tặng nhà tại Sơn La

Tiêu dùng thông minh 15:09

Syngenta Việt Nam vừa phối hợp cùng các sở, ban ngành tỉnh Sơn La... tổ chức lễ khánh thành điểm trường, trao tặng nhà cho hộ nông dân khó khăn.

Visa đồng hành cùng Techcombank ưu đãi độc quyền tại Y-CONCERT 2025

Visa đồng hành cùng Techcombank ưu đãi độc quyền tại Y-CONCERT 2025

Tiêu dùng thông minh 22:19

Visa (NYSE: V) hợp tác với Techcombank ra mắt chương trình ưu đãi độc quyền dành cho chủ thẻ Techcombank Visa tại Y-CONCERT 2025.

Ứng dụng Rakuten Viber hợp tác với Vinaphone

Ứng dụng Rakuten Viber hợp tác với Vinaphone

Tiêu dùng thông minh 22:17

Ứng dụng Rakuten Viber hợp tác với Vinaphone triển khai chương trình HiPlay dành cho thuê bao Vinaphone trên toàn quốc.

PhenikaaMec phẫu thuật thành công u nang buồng trứng 15 cm

PhenikaaMec phẫu thuật thành công u nang buồng trứng 15 cm

Khoẻ - Đẹp 19:21

Ca mổ của bệnh viện Đại học Phenikaa (PhenikaaMec) không chỉ loại bỏ khối u mà còn bảo tồn buồng trứng, giữ trọn khả năng sinh sản cho người bệnh 36 tuổi.

Giải pháp lọc độc cho dầu chiên giúp bảo vệ sức khỏe và môi trường

Giải pháp lọc độc cho dầu chiên giúp bảo vệ sức khỏe và môi trường

Tiêu dùng thông minh 19:18

Beyond Oil Việt Nam chính thức ra mắt tại Hà Nội, giới thiệu giải pháp bột lọc dầu Beyond Oil, một bước tiến mới hướng tới chiên rán sạch hơn, an toàn hơn.

Doanh nhân Nguyễn Thị Y Bình: Từ TikToker ẩm thực đến hành trình kinh doanh gắn cộng đồng

Doanh nhân Nguyễn Thị Y Bình: Từ TikToker ẩm thực đến hành trình kinh doanh gắn cộng đồng

Bản lĩnh sống 10:37

Cái tên Nguyễn Thị Y Bình đang dần tạo được dấu ấn riêng khi trở thành một TikToker nổi bật với hơn 100.000 người theo dõi.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.