Kịp thời cấp cứu ca bỏng mắt vì xăng

Kịp thời cấp cứu ca bỏng mắt vì xăng

Khoẻ - Đẹp 17:13

Ngày 4-6, Bệnh viện Mắt Sông Tiền - Bến Tre tiếp nhận và xử trí kịp thời một trường hợp bỏng mắt nghiêm trọng do xăng thơm.

Doanh nhân Đặng Thị Mỹ đăng quang Hoa hậu Diva Doanh nhân Việt Nam Quốc tế Toàn cầu 2025

Doanh nhân Đặng Thị Mỹ đăng quang Hoa hậu Diva Doanh nhân Việt Nam Quốc tế Toàn cầu 2025

Chuyện của Sao 17:09

Chung kết cuộc thi Hoa Hậu Diva Doanh nhân Việt Nam Quốc tế Toàn cầu 2025 (Miss Diva Business Vietnam International Global) đã khép lại đầy xúc động và rực rỡ.

BunnyT – Người dẫn đầu xu hướng biến hình trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam

BunnyT – Người dẫn đầu xu hướng biến hình trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam

Bản lĩnh sống 20:39

Lưu Thanh Trang (biệt danh BunnyT) là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam đưa nghệ thuật biến hình trực tiếp lên nền tảng livestream.

Điểm đến Hà Nội bùng nổ tìm kiếm gấp 44 lần dịp 2-9

Điểm đến Hà Nội bùng nổ tìm kiếm gấp 44 lần dịp 2-9

Điểm đến 20:38

Dịp Lễ Quốc Khánh 2-9 năm nay đánh dấu 80 năm độc lập của Việt Nam và Hà Nội đang trở thành tâm điểm của du lịch nội địa.

Vì sao mẹ bầu thường bị phù tay chân, kiệt sức, kém ăn?

Vì sao mẹ bầu thường bị phù tay chân, kiệt sức, kém ăn?

Khoẻ - Đẹp 18:05

Theo ThS-BS-CKII Trương Quang Hưng, Trưởng Phòng khám Phụ sản 315 chi nhánh Âu Cơ (TP HCM), việc mang thai làm các bà mẹ kiệt sức, cần được quan tâm chia sẻ.

IHG sắp ra mắt khách sạn voco Scenia Bay Nha Trang

IHG sắp ra mắt khách sạn voco Scenia Bay Nha Trang

Điểm đến 18:01

voco mở rộng dấu ấn thương hiệu tại Việt Nam với khách sạn thứ ba, đáp ứng nhu cầu lưu trú ngày càng tăng.

Vincos Việt Nam chia sẻ chiến lược chuyển đổi số bền vững

Vincos Việt Nam chia sẻ chiến lược chuyển đổi số bền vững

Điểm đến 14:34

Chuyển đổi số không còn là xu hướng mà là yêu cầu bắt buộc để doanh nghiệp tồn tại và cạnh tranh

Hoa hậu Lê Thư Kỳ làm giám khảo "Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2025"

Hoa hậu Lê Thư Kỳ làm giám khảo "Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2025"

Chuyện của Sao 12:33

Hoa hậu Nhân ái Lê Thư Kỳ vừa về Việt Nam sau khi làm giám cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2025" tại Đài Loan - Trung Quốc.

Carlsberg Việt Nam cam kết bền vững nhân Ngày Môi trường thế giới 2025

Carlsberg Việt Nam cam kết bền vững nhân Ngày Môi trường thế giới 2025

Điểm đến 12:30

Hơn 3 tấn rác thải đã được thu gom dọc khu vực biên giới biển, góp phần trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho vùng biển và lan tỏa tinh thần hành động vì môi trường.

Hoa hậu Kim Hồng nhận giải “Người phụ nữ của năm 2025” tại Mỹ

Hoa hậu Kim Hồng nhận giải “Người phụ nữ của năm 2025” tại Mỹ

Chuyện của Sao 20:36

Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng đã vinh dự được trao danh hiệu “Người phụ nữ của năm 2025” (Woman of the Year 2025).

NTK Lê Minh Phú góp phần thành công cho vở "Hồ nguyệt cô hóa cáo"

NTK Lê Minh Phú góp phần thành công cho vở "Hồ nguyệt cô hóa cáo"

Chuyện của Sao 18:08

NTK, giảng viên Lê Minh Phú làm nên những bộ phục trang độc đáo ấn tượng cho nghệ sĩ Tú Sương và kép trẻ Hùng Vương trong vở "Hồ Nguyệt cô Hóa cáo".

Sao nhí Bella và Rita biểu diễn cùng nhạc sĩ, ca sĩ Satila Hồng Vịnh

Sao nhí Bella và Rita biểu diễn cùng nhạc sĩ, ca sĩ Satila Hồng Vịnh

Điểm đến 18:01

Cặp sao nhí song sinh Bella và Rita biểu diễn với ca nhạc sĩ Satila Hồng Vịnh tại Tổng kết năm học 2024 – 2025 Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm (Tân Phú, TP HCM).

Miki House khai trương cửa hàng trong Takashimaya TP HCM vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

Miki House khai trương cửa hàng trong Takashimaya TP HCM vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

Điểm đến 13:08

Miki House tại Takashimaya là cửa hàng thứ 2 tại TP HCM, cung cấp thêm địa điểm mua sắm cho người tiêu dùng TP và du khách.

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh gây sốt màn ảnh với vai cậu Ba Danh.

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh gây sốt màn ảnh với vai cậu Ba Danh.

Chuyện của Sao 18:51

Vào vai một nhân vật đa cá tính, diễn viên Huỳnh Trường Thịnh đã thành công với vai diễn cậu Ba Lê Thành Danh trong phim “Chiếc vòng ngọc bích”.

Lữ Diệu Phương: “Dòng sông Hương nuôi tôi lớn khôn”

Lữ Diệu Phương: “Dòng sông Hương nuôi tôi lớn khôn”

Bản lĩnh sống 16:48

Khi hoàng hôn buông xuống, mặt nước sông Hương ánh lên sắc tím mơ màng, một cô gái trẻ dạo bước bên bờ sông nhìn dòng nước trôi chầm chậm như dòng ký ức ùa về.

Toàn cảnh thị trường gọi xe tại Việt Nam năm 2025

Toàn cảnh thị trường gọi xe tại Việt Nam năm 2025

Tiêu dùng thông minh 14:47

Trong nhịp sống hiện đại, các ứng dụng gọi xe đã thay đổi mạnh mẽ cách người dân di chuyển tại các thành phố và tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

Khám phá lợi ích của việc chơi với chiến dịch mới từ Tập đoàn LEGO®

Khám phá lợi ích của việc chơi với chiến dịch mới từ Tập đoàn LEGO®

Tiêu dùng thông minh 14:46

Tập đoàn LEGO vừa chính thức khởi động chiến dịch LEGO® Playground tại Việt Nam, với thông điệp “Chơi sáng tạo – vững tương lai”.

Huyền Chi: Mang tiếng hát về với người xa quê

Huyền Chi: Mang tiếng hát về với người xa quê

Chuyện của Sao 10:28

Huyền Chi, một ca sĩ gốc Hà Tĩnh, chọn hành trình riêng: mang dân ca đến với những người con xa xứ, bằng tất cả tình yêu quê hương.

Lợi ích khi chọn sản phẩm dinh dưỡng từ thực vật

Lợi ích khi chọn sản phẩm dinh dưỡng từ thực vật

Tiêu dùng thông minh 16:31

Hội Dinh dưỡng Việt Nam và Trường Đại học Y Dược Thái Bình phối hợp tổ chức hội thảo khoa học “Dinh dưỡng hợp lý với thực phẩm từ thực vật”.

GrabFood ra mắt sản phẩm giúp việc đặt đồ ăn dễ dàng, tiết kiệm hơn cho một người

GrabFood ra mắt sản phẩm giúp việc đặt đồ ăn dễ dàng, tiết kiệm hơn cho một người

Tiêu dùng thông minh 14:33

Grab Việt Nam vừa chính thức ra mắt bộ sưu tập GrabFood Một người ăn nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng đặt món một mình.

Chẳng lẽ con số 13 lại là một điềm gỡ?

2 tháng 7, 2014 | 11:19

(NLĐO)- Chúng tôi đã ở bên nhau 13 năm. Chẳng lẽ con số 13 lại là một điềm gỡ? Một không khí ngột ngạt đang bao trùm cuộc hôn nhân của chúng tôi.

 

Mấy tháng trước Quang cứ bóng gió về chuyện tôi không sinh được con trai nối dõi tông đường. Thậm chí anh còn bảo nếu tôi không sinh cho anh một thằng cu thì anh sẽ đi nhờ người khác sinh hộ. Chỉ sinh hộ thôi chứ không rước cả trâu, cả nghé về nhà.

Trước đây, mỗi lần như vậy, tôi nghĩ là anh nói đùa cho vui, còn bây giờ thì tôi hay suy nghĩ bâng quơ. Có lẽ anh ham một thằng con trai để “được ngồi chiếu trên” giống như những anh em bạn khác.

Không chỉ anh mà mẹ chồng tôi cũng nói thẳng về việc “bất hiếu hữu tam, vô hậu vi đại”. Bà nửa năn nỉ, nửa đe dọa tôi: “Con mà không sinh cho má thằng cháu nội thì thằng Quang đi nhờ đứa khác, lúc đó con đừng có trách sao má không nói”.

 

 

Bây giờ thì tôi hoang mang thật sự bởi đã nghe dư luận râm ran về việc Quang hay cặp kè với một em đồng nghiệp trẻ. Tôi hỏi thì anh nhăn mặt: “Bạn bè làm chung công ty không được đi ăn uống với nhau hay sao mà hoạch họe?”. Anh trả lời trống không và cộc lốc như vậy là điều hiếm thấy xưa nay.

Tôi nghĩ, hay là nói thật với anh là tôi không thể nào sinh nở được nữa? Lần sinh bé út, tôi bị băng huyết suýt mất mạng. Thêm vào đó tôi còn bị bệnh tim nên các bác sĩ khuyên không nên sinh đẻ nữa.

Lúc đó tôi thấy 2 đứa con cũng đủ rồi; với lại sức khỏe của mình như vậy, nếu cãi lời bác sĩ mà sinh thêm, lỡ có chuyện gì, con tôi mồ côi thì tội nghiệp lắm. Vậy là tôi lén Quang, yêu cầu bác sĩ làm thủ thuật triệt sản. Bây giờ anh bảo đẻ, làm sao tôi đẻ được đây?

Tôi đã hỏi thăm mấy bác sĩ quen, họ bảo cũng có thể được nhưng rất khó khăn, phức tạp và xác suất thành công rất thấp. Hơn nữa, chuyện sinh con trai, con gái là do đàn ông quyết định chứ đâu phải do chị em phụ nữ? Nếu tôi sinh con gái nữa thì lấy gì bảo đảm chồng và gia đình chồng tôi không ép tôi tiếp tục sinh thêm đứa thứ tư, thứ năm...? Hơn nữa, sức khỏe của tôi không cho phép, biết tôi có vượt qua được trong những lần sinh nở đó hay không? Tôi không muốn nghĩ đến điềm gỡ nhưng trong lòng không thể không lo sợ...

Tôi đang rối tung, rối bời không biết phải làm sao thì nhận được tin nhắn từ một số máy lạ: “Em đã có thai với anh Quang 5 tháng. Siêu âm người ta nói là con trai. Chị nên rút lui và nhường anh ấy lại cho em”. Tôi điếng hồn nhưng sau đó lại nghĩ có thể ai đó đùa thôi chứ làm gì có chuyện kẻ thứ ba mà dám lớn lối như vậy?

Tuy vậy, tôi cũng gọi lại vào số máy ấy. Không có ai nghe máy nhưng sau đó lại có tin nhắn mới cho tôi: “Chị nên suy nghĩ về đề nghị của em. Anh Quang sẽ thu xếp để chị và mấy đứa nhỏ không bị thiệt thòi”.

 

 

Tôi hết chịu nổi rồi. Hết giờ làm việc buổi sáng, tôi phóng xe qua công ty của Quang. Anh bảo vệ nói chồng tôi vừa đi ra ngoài. Nhìn vẻ mặt anh ta có vẻ gì đó rất kỳ cục nên tôi sinh nghi. Tôi hỏi: “Anh Quang đi một mình hay đi với ai hả em?”. Biết không thể giấu, anh bảo vệ đành nói thật: “Hình như đi với cô Thu, trưởng phòng kế toán”.

Hôm đó tôi đã ngồi lì ở phòng bảo vệ cho đến tận đầu giờ làm việc buổi chiều mới thấy Quang chở người phụ nữ kia về. Trông thấy tôi, cả hai đều lúng túng. “Em tới đây chi vậy?”- cuối cùng Quang cũng hỏi. Tôi không trả lời mà quay sang người phụ nữ kia: “Có phải cô vừa nhắn tin cho tôi sáng nay?”. Cô ta thoáng giật mình nhưng sau đó chối biến: “Nhắn tin gì? Tôi đâu có chuyện gì phải nhắn cho chị. Thôi, tới giờ tôi làm việc rồi, chào chị”.

Cô ta đi bộ vào. Tôi nhìn dáng cô ta đi, trong lòng bán tín, bán nghi. Tuy chưa thấy bụng, nhưng cái dáng đi của cô ta khiến tôi rất nghi ngờ. Trong khi đó thì Quang lại nhăn mặt bảo tôi: “Chuyện gì về nhà tính, em để cho anh làm việc với, đừng có tới đây gây chuyện”.

Tôi thấy ngực mình đau nhói. Đó là cảm giác tôi hay gặp mỗi khi linh tính thấy điềm gỡ. Trước đây, mỗi khi thấy tôi xuất hiện ở công ty, Quang rất vui. Còn bây giờ, anh muốn tôi cút đi cho khuất mắt. Hẳn là anh đã thay đổi rồi. Tôi bảo Quang: “Được rồi, em sẽ về và không bao giờ đến đây quấy rầy anh nữa”.

Tôi phóng xe đi mà đầu óc váng vất như người say rượu. Tôi xin phép nghỉ làm việc buổi chiều và về thẳng nhà ba mẹ. Tôi muốn tìm một chút bình yên để có thể suy nghĩ thấu đáo chuyện này. Có lẽ những điều bóng gió, ngờ ngợ của tôi trước đây đã thành sự thật.

Sau hôm đó, tôi cố tình tránh mặt Quang. Anh cũng không đá động gì đến cuộc chạm trán hôm trước. Tôi cảm thấy một không khí ngột ngạt đang bao trùm cuộc hôn nhân của mình. Chúng tôi đã ở bên nhau 13 năm. Chẳng lẽ con số 13 lại là một điềm gỡ? Tôi thật sự không muốn gia đình tan vỡ nhưng một khi tình yêu, niềm tin, sự tôn trọng dành cho nhau không còn thì có lẽ tôi phải chấp nhận một cuộc chia tay...

Thế nhưng tôi không muốn là người chủ động nói ra điều đó. Còn Quang thì lại lặng im. Tôi không biết anh đang toan tính điều gì và tôi phải nói với các con thế nào về sự đổ vỡ mà chúng phải đối diện? Tôi đã nghĩ đến mọi phương án khi buộc phải ly hôn nhưng lại thấy mình quá đớn hèn khi không đủ can đảm đứng lên đấu tranh giành lấy hạnh phúc của đời mình, giành lại cha cho con mình.

Nếu tôi buông xuôi để anh thuộc về một người phụ nữ khác thì liệu các con tôi có oán hận mẹ chúng hay không?

Thảo Lan
Cầu tình yêu Đà Nẵng hút khách trong ngày Valentine

Cầu tình yêu Đà Nẵng hút khách trong ngày Valentine

Thời sự 19:42

(NLĐO) – Hàng trăm bạn trẻ đã rủ nhau đến cầu khóa tình yêu ở sông Hàn, TP Đà Nẵng để hẹn hò nhân ngày Valentine.

Những mùa Xuân trong trẻo

Những mùa Xuân trong trẻo

17:01

Đã hết những đợt rét cuối đông. Mùa Xuân bắt đầu từ những hạt mầm xanh nõn trên tầng lá.

Cường đâu không thấy chỉ thấy liệt luôn!

Cường đâu không thấy chỉ thấy liệt luôn!

11:16

(NLĐO)- Nhiều người xem nhân sâm như “cứu tinh” khi muốn cải thiện chuyện giường chiếu, phòng the nhưng đã xảy ra nhiều chuyện dở khóc, khở cười; thậm chí có trường hợp “cường” đâu không thấy mà chỉ thấy “liệt” luôn!

Tôi sợ anh hết yêu tôi và đi tìm người khác...

Tôi sợ anh hết yêu tôi và đi tìm người khác...

10:22

(NLĐO)- Mới hôm qua, tôi còn nhắn tin cho Huy: “Anh đừng có mơ”. Thế nhưng nhắn xong rồi, tôi lại sợ anh hết kiên nhẫn, hết yêu tôi và đi tìm người khác...

Mấy anh cứ hay tùy tiện!

Mấy anh cứ hay tùy tiện!

11:05

(NLĐO)- Đàn ông thường "lên nhanh, xuống nhanh" một cách... tùy tiện nên các chị phải mạnh dạn nói cho ông xã biết thời điểm nào thì cảm xúc chín muồi, ham muốn dâng cao...

Tôi thật sự quá cô đơn...

Tôi thật sự quá cô đơn...

07:49

(NLĐO)- Nhiều khi nỗi buồn tự dưng làm tuôn chảy những giọt nước mắt dù tôi đã tự nhủ lòng đừng khóc vì một người không xứng đáng. Nhưng tôi thật sự quá cô đơn...

Trời ơi, sao lại dùng bạo lực để “phá” người ta?

Trời ơi, sao lại dùng bạo lực để “phá” người ta?

10:06

(NLĐO)- Em rất thích bạn ấy nhưng không dám thổ lộ. Vừa qua, nhân cơ hội bạn ấy uống quá chén, em đã đưa bạn ấy về nhà với quyết tâm phải "phá đời trai" của bạn. Kết quả là em đã toại nguyện.

Kịp thời cấp cứu ca bỏng mắt vì xăng

Kịp thời cấp cứu ca bỏng mắt vì xăng

Khoẻ - Đẹp 17:13

Ngày 4-6, Bệnh viện Mắt Sông Tiền - Bến Tre tiếp nhận và xử trí kịp thời một trường hợp bỏng mắt nghiêm trọng do xăng thơm.

Doanh nhân Đặng Thị Mỹ đăng quang Hoa hậu Diva Doanh nhân Việt Nam Quốc tế Toàn cầu 2025

Doanh nhân Đặng Thị Mỹ đăng quang Hoa hậu Diva Doanh nhân Việt Nam Quốc tế Toàn cầu 2025

Chuyện của Sao 17:09

Chung kết cuộc thi Hoa Hậu Diva Doanh nhân Việt Nam Quốc tế Toàn cầu 2025 (Miss Diva Business Vietnam International Global) đã khép lại đầy xúc động và rực rỡ.

BunnyT – Người dẫn đầu xu hướng biến hình trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam

BunnyT – Người dẫn đầu xu hướng biến hình trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam

Bản lĩnh sống 20:39

Lưu Thanh Trang (biệt danh BunnyT) là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam đưa nghệ thuật biến hình trực tiếp lên nền tảng livestream.

Điểm đến Hà Nội bùng nổ tìm kiếm gấp 44 lần dịp 2-9

Điểm đến Hà Nội bùng nổ tìm kiếm gấp 44 lần dịp 2-9

Điểm đến 20:38

Dịp Lễ Quốc Khánh 2-9 năm nay đánh dấu 80 năm độc lập của Việt Nam và Hà Nội đang trở thành tâm điểm của du lịch nội địa.

Kịp thời cấp cứu ca bỏng mắt vì xăng

Kịp thời cấp cứu ca bỏng mắt vì xăng

Khoẻ - Đẹp 17:13

Ngày 4-6, Bệnh viện Mắt Sông Tiền - Bến Tre tiếp nhận và xử trí kịp thời một trường hợp bỏng mắt nghiêm trọng do xăng thơm.

Doanh nhân Đặng Thị Mỹ đăng quang Hoa hậu Diva Doanh nhân Việt Nam Quốc tế Toàn cầu 2025

Doanh nhân Đặng Thị Mỹ đăng quang Hoa hậu Diva Doanh nhân Việt Nam Quốc tế Toàn cầu 2025

Chuyện của Sao 17:09

Chung kết cuộc thi Hoa Hậu Diva Doanh nhân Việt Nam Quốc tế Toàn cầu 2025 (Miss Diva Business Vietnam International Global) đã khép lại đầy xúc động và rực rỡ.

BunnyT – Người dẫn đầu xu hướng biến hình trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam

BunnyT – Người dẫn đầu xu hướng biến hình trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam

Bản lĩnh sống 20:39

Lưu Thanh Trang (biệt danh BunnyT) là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam đưa nghệ thuật biến hình trực tiếp lên nền tảng livestream.

Điểm đến Hà Nội bùng nổ tìm kiếm gấp 44 lần dịp 2-9

Điểm đến Hà Nội bùng nổ tìm kiếm gấp 44 lần dịp 2-9

Điểm đến 20:38

Dịp Lễ Quốc Khánh 2-9 năm nay đánh dấu 80 năm độc lập của Việt Nam và Hà Nội đang trở thành tâm điểm của du lịch nội địa.

Vì sao mẹ bầu thường bị phù tay chân, kiệt sức, kém ăn?

Vì sao mẹ bầu thường bị phù tay chân, kiệt sức, kém ăn?

Khoẻ - Đẹp 18:05

Theo ThS-BS-CKII Trương Quang Hưng, Trưởng Phòng khám Phụ sản 315 chi nhánh Âu Cơ (TP HCM), việc mang thai làm các bà mẹ kiệt sức, cần được quan tâm chia sẻ.

IHG sắp ra mắt khách sạn voco Scenia Bay Nha Trang

IHG sắp ra mắt khách sạn voco Scenia Bay Nha Trang

Điểm đến 18:01

voco mở rộng dấu ấn thương hiệu tại Việt Nam với khách sạn thứ ba, đáp ứng nhu cầu lưu trú ngày càng tăng.

Vincos Việt Nam chia sẻ chiến lược chuyển đổi số bền vững

Vincos Việt Nam chia sẻ chiến lược chuyển đổi số bền vững

Điểm đến 14:34

Chuyển đổi số không còn là xu hướng mà là yêu cầu bắt buộc để doanh nghiệp tồn tại và cạnh tranh

Hoa hậu Lê Thư Kỳ làm giám khảo "Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2025"

Hoa hậu Lê Thư Kỳ làm giám khảo "Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2025"

Chuyện của Sao 12:33

Hoa hậu Nhân ái Lê Thư Kỳ vừa về Việt Nam sau khi làm giám cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2025" tại Đài Loan - Trung Quốc.

Carlsberg Việt Nam cam kết bền vững nhân Ngày Môi trường thế giới 2025

Carlsberg Việt Nam cam kết bền vững nhân Ngày Môi trường thế giới 2025

Điểm đến 12:30

Hơn 3 tấn rác thải đã được thu gom dọc khu vực biên giới biển, góp phần trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho vùng biển và lan tỏa tinh thần hành động vì môi trường.

Hoa hậu Kim Hồng nhận giải “Người phụ nữ của năm 2025” tại Mỹ

Hoa hậu Kim Hồng nhận giải “Người phụ nữ của năm 2025” tại Mỹ

Chuyện của Sao 20:36

Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng đã vinh dự được trao danh hiệu “Người phụ nữ của năm 2025” (Woman of the Year 2025).

NTK Lê Minh Phú góp phần thành công cho vở "Hồ nguyệt cô hóa cáo"

NTK Lê Minh Phú góp phần thành công cho vở "Hồ nguyệt cô hóa cáo"

Chuyện của Sao 18:08

NTK, giảng viên Lê Minh Phú làm nên những bộ phục trang độc đáo ấn tượng cho nghệ sĩ Tú Sương và kép trẻ Hùng Vương trong vở "Hồ Nguyệt cô Hóa cáo".

Sao nhí Bella và Rita biểu diễn cùng nhạc sĩ, ca sĩ Satila Hồng Vịnh

Sao nhí Bella và Rita biểu diễn cùng nhạc sĩ, ca sĩ Satila Hồng Vịnh

Điểm đến 18:01

Cặp sao nhí song sinh Bella và Rita biểu diễn với ca nhạc sĩ Satila Hồng Vịnh tại Tổng kết năm học 2024 – 2025 Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm (Tân Phú, TP HCM).

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?