Trần Nguyễn Trà Đạo - “An nhiên với trà, thiền và cuộc sống”

Trần Nguyễn Trà Đạo - “An nhiên với trà, thiền và cuộc sống”

Bản lĩnh sống 15:02

Buổi thiền trà "An nhiên với trà, thiền & cuộc sống" tại Trần Nguyễn Trà Đạo vừa qua là dịp tìm một không gian lắng đọng, tĩnh tại và kết nối với chính mình.

AstraZeneca và bệnh viện Bạch Mai đẩy mạnh hợp tác ứng dụng công nghệ

AstraZeneca và bệnh viện Bạch Mai đẩy mạnh hợp tác ứng dụng công nghệ

Khoẻ - Đẹp 14:01

AstraZeneca ký Biên bản ghi nhớ với bệnh viện Bạch Mai mở rộng hợp tác nghiên cứu khoa học, đào tạo y khoa, cải thiện chất lượng chăm sóc y tế.

Thương hiệu InterContinental sẽ trở lại Campuchia

Thương hiệu InterContinental sẽ trở lại Campuchia

Điểm đến 13:00

InterContinental Sihanoukville thuộc dự án phát triển Peninsula Bay sẽ khai trương vào năm 2028.

Phố Đông – Sự kiện tái hiện đời sống văn hóa qua nghệ thuật

Phố Đông – Sự kiện tái hiện đời sống văn hóa qua nghệ thuật

Điểm đến 11:56

Ngày 28-3, sự kiện Phố Đông diễn ra tại Trường Trung cấp Múa TP HCM, một phần của dự án tốt nghiệp của nhóm sinh viên năm cuối Cao Đẳng FPT Polytechnic.

Cẩn thận phòng ngừa sốt xuất huyết Dengue

Cẩn thận phòng ngừa sốt xuất huyết Dengue

Khoẻ - Đẹp 11:54

Theo Bs Đoàn Tuyết Kha - Hệ Thống Y Tế Nhi Đồng 315 chi nhánh Quốc Lộ 22 (TP HCM): Trẻ nhỏ, nhất là trẻ sơ sinh có nguy cơ mắc bệnh sốt xuất huyết nặng.

“Bác sĩ tha hương” của Liên Bỉnh Phát gây sốt khi lên sóng K+

“Bác sĩ tha hương” của Liên Bỉnh Phát gây sốt khi lên sóng K+

Điểm đến 18:22

"Bác sĩ tha hương" (The Outlaw Doctor) trên K+ “gây nghiện” bởi câu chuyện chân thật về những phận người nhập cư lênh đênh nơi đất khách quê người.

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025

Khoẻ - Đẹp 17:20

Với cam kết nâng cao sức bền thế hệ trẻ Việt Nam, Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 66 - năm 2025.

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Chuyện của Sao 17:32

Nam ca sĩ gốc Huế Trần Huy Lộc đã về Huế để thực hiện nhiều MV ca nhạc. Anh chọn nhiều bối cảnh nổi tiếng ở đây để hoài niệm về một thời tuổi trẻ của mình.

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Bản lĩnh sống 17:29

Giữa hàng ngàn Idol TikTok đang nỗ lực khẳng định năng lực bản thân, Huyền Thương nổi lên như một hiện tượng đặc biệt.

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Điểm đến 19:11

Một gương mặt nổi bật trong việc chia sẻ và quảng bá ẩm thực địa phương trên TikTok là Nguyễn Thị Y Bình – một TikToker đầy đam mê và tâm huyết.

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Chuyện của Sao 18:11

Ước được đứng trên sân khấu lớn hát cho khán giả nghe của Nguyễn Văn Tuấn đã trở thành hiện thực khi anh tham gia Cuộc thi Tình Ca Việt Nam mùa 3 – 2025.

Ái Quyên với hành trình trở lại ánh đèn sân khấu

Ái Quyên với hành trình trở lại ánh đèn sân khấu

Chuyện của Sao 17:46

Tiếng vỗ tay vang lên rộn rã, ánh đèn rực sáng, làm cho ánh mắt của cô gái có vóc dáng nhỏ bé trên sân khấu lấp lánh niềm hạnh phúc khó tả.

Diễn viên Hồ Quang Mẫn: "Luôn tìm kiếm những vai diễn thử thách"

Diễn viên Hồ Quang Mẫn: "Luôn tìm kiếm những vai diễn thử thách"

Chuyện của Sao 15:58

Nhân dịp phim "Năm Mười" ra mắt teaser poster, chúng tôi đã có buổi trò chuyện cùng nam diễn viên Hồ Quang Mẫn.

"Dưới Bóng Yang Va" – Nơi tôn vinh và lưu giữ nét văn hóa dân tộc Chơ Ro

"Dưới Bóng Yang Va" – Nơi tôn vinh và lưu giữ nét văn hóa dân tộc Chơ Ro

Điểm đến 10:55

Chương trình “Dưới Bóng Yang Va” nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa, nghệ thuật và tín ngưỡng trong lễ hội SaYangVa (Mừng Lúa Mới) của người đồng bào Chơ Ro.

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Món ngon 08:51

Đây là lần đầu tiên Yến Helen Khánh Hòa nhận được danh hiệu này và là 1 trong 3 doanh nghiệp (DN) thuộc ngành thực phẩm khô.

Dự án YBA – Thư viện Container đoạt giải Hồ Hảo Hớn

Dự án YBA – Thư viện Container đoạt giải Hồ Hảo Hớn

Điểm đến 13:24

Dự án YBA – Thư viện Container của Hội Doanh Nhân Trẻ TP HCM (YBA HCM) vinh dự được Thành Đoàn TP HCM trao tặng giải thưởng Hồ Hảo Hớn 2025.

Mon Amie: Trải nghiệm may đo cao cấp ngay tại không gian riêng

Mon Amie: Trải nghiệm may đo cao cấp ngay tại không gian riêng

Khoẻ - Đẹp 13:23

Mon Amie Tailor Home (may vest tại nhà) - sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách đẳng cấp.

Giọng ca Tài năng của Tình ca Việt Nam

Giọng ca Tài năng của Tình ca Việt Nam

Chuyện của Sao 09:43

Đêm Gala chung kết xếp hạng cuộc thi Tình ca Việt Nam - mùa 3 năm 2025 vừa kết thúc tối 22-3 với rất nhiều cung bậc cảm xúc.

NESTGEN 2025 tạo cơ hội phát triển cho thế hệ trẻ

NESTGEN 2025 tạo cơ hội phát triển cho thế hệ trẻ

Điểm đến 08:43

Nestlé Việt Nam vừa chính thức ra mắt NESTGEN 2025, chương trình đào tạo trực tuyến kéo dài ba ngày (từ 18 đến 20-3).

Medcare ứng dụng Laser DermaV trong điều trị tổn thương mạch máu

Medcare ứng dụng Laser DermaV trong điều trị tổn thương mạch máu

Khoẻ - Đẹp 12:41

Phòng khám Da liễu Medcare được vinh danh bởi các tập đoàn công nghệ y tế thế giới do đóng góp xuất sắc việc tối ưu hóa kết quả điều trị bằng Laser DermaV.

Đau đớn khi con gái 16 tuổi bỏ nhà theo bạn trai

17 tháng 10, 2016 | 08:56

(NLĐO)- Tôi không biết phải nói sao và tâm sự gì bởi lòng tôi rất rối, tôi đau lắm, như có ai đó xát muối vào tim. Nỗi đau của người mẹ mất con.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Những ngày qua, tôi không thể chợp mắt, không thể ăn và cũng không thể làm bất cứ việc gì. Gia đình tôi có 2 con, con trai lớn đang học đại học, cô con gái nhỏ đang học lớp 10.

Vợ chồng tôi kinh doanh chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh, ngày nào cũng đi làm, đến tối mịt mới về đến nhà. Mọi việc lớn nhỏ trong nhà như ăn uống, đưa đón, học hành có người giúp việc lo hết.

Mỗi tháng tôi đưa cho các con tiền, để đóng học phí, tiêu vặt. Các con muốn gì được đó, muốn tiền có tiền, muốn xe có xe, mọi thứ các con tôi cần tôi có thể mua ngay cho con mà không cần hỏi lý do.

Hôm qua đang làm việc thì tôi nhận được điện thoại của cô giáo chủ nhiệm của con gái, ngập ngừng hồi lâu cô giáo mở lời: “Lan Anh thời gian gần đây học hành kém hẳn, với lại em ấy thường xuyên vắng mặt không đến lớp. Trưa nay trên đường về nhà, tôi bất chợt gặp em trong bộ áo dài học sinh đi cùng một nam thanh niên, đường đông và xe chạy nhanh quá, tôi không thể theo kịp em… Tôi mong chị hãy làm điều gì đó, tôi đã từng hỏi em về gia đình, nhưng em trả lời tôi bằng cách im lặng và ánh mắt buồn xa xăm…”. Với người làm mẹ, khi nghe xong những gì cô giáo nói, tôi giận lắm. Nếu con gái tôi mà có mặt ở đây tôi sẽ đánh một trận cho hả dạ. Tay run lên, tôi không thể kìm chế được cảm xúc lúc đó, tôi gọi điện cho con gái yêu cầu về nhà ngay.

Con gái vừa về đến nhà, tôi chưa hỏi câu nào, quá tức giận tôi vừa đánh vừa chửi con gái tới tấp về tội dám lừa cha dối mẹ. Lúc này con gái vừa khóc vừa nói: “Mẹ và ba suốt ngày chỉ lo kiếm tiền và chỉ nghĩ đến tiền. Có bao giờ mẹ nghĩ đến cảm xúc của con không? Con không cần tiền của mẹ, cái con cần là sự quan tâm và tình thương của mẹ. Từ lâu nhà mình chưa bao giờ có bữa cơm gia đình, các thành viên trong gia đình chưa từng nói chuyện, vui cười cùng nhau như những gia đình khác, vì ba mẹ ai cũng bận rộn. Nhiều đêm con nằm đợi mẹ trong vô vọng, con thích được rúc vào lòng mẹ để được mẹ vỗ về, yêu thương. Mẹ chưa bao giờ khen, cũng như tỏ ra quan tâm con, nhưng câu hỏi bình thường như: hôm nay con thế nào, có gì vui không? Con ăn gì chưa? Học hành thế nào? Con chơi với những ai và quan hệ bạn bè thế nào...”

Sau hàng loạt nỗi bức xúc của con gái, tôi chưa kịp phản ứng, thì con gái đã chạy lên phòng, sau đó thì cháu chạy vụt khỏi nhà. Tôi cứ nghĩ là cháu giận tôi vì bị tôi đánh và la cháu, nhưng đến tối và hai ngày sau đó con gái tôi vẫn chưa về nhà, gọi điện thì không liên lạc được, hỏi bạn bè và cô giáo của con thì không ai biết em ở đâu... Tôi đang rất đau khổ và hối hận.

Tôi biết tôi và cả chồng tôi đã rất sai chỉ biết kiếm tiền mà không hề nghĩ đến cảm xúc của con, quan tâm con. Tôi chỉ nghĩ đơn giản chỉ cần có tiền, con mình không phải thiếu thốn gì là đã quá đủ. Phải chăng con gái tôi đã trốn đi cùng với bạn trai? Bây giờ tôi phải làm sao đây?. Con ơi, mẹ thật sự hối hận, hãy về nhà với mẹ. Mẹ hứa sẽ yêu thương và quan tâm con. Con ơi, con đang ở đâu?.

Ngọc An
Chồng nghiện xem phim sex

Chồng nghiện xem phim sex

Tâm sự 08:15

(NLĐO)- Trên màn hình điện thoại của anh toàn hình ảnh khiêu dâm và phim sex mà mỗi khi xem anh thích thú vô cùng.

Đau khổ khi con gái bị bệnh down

Đau khổ khi con gái bị bệnh down

01:00

(NLĐO)- Tôi không sợ cực, không sợ khổ, chỉ là tôi chịu không nổi khi trông thấy con mỗi ngày bệnh càng nặng hơn.

Đau khổ khi yêu đàn ông có vợ

Đau khổ khi yêu đàn ông có vợ

08:49

(NLĐO)- Tình yêu đâu có lỗi. Phải chăng lỗi do định mệnh, lỗi do tôi và anh gặp nhau quá muộn.

Đời cha ăn mặn đời con khát nước!

Đời cha ăn mặn đời con khát nước!

01:00

(NLĐO)- Cuộc đời của mỗi người luôn là một ẩn số, không ai biết trước được mình sẽ như thế nào sau đó.

Có nên lấy chồng đã qua hai đời vợ?

Có nên lấy chồng đã qua hai đời vợ?

01:00

(NLĐO)- Thời điểm gặp anh, tôi chưa hề biết anh đã trải qua hai đời vợ. Với người vợ đầu, anh ly hôn cách đây hơn 10 năm, với người vợ hiện tại, họ lấy nhau trên 5 năm.

Chồng thay đổi sau 2 năm kết hôn

Chồng thay đổi sau 2 năm kết hôn

01:00

(NLĐO) - Mới lấy nhau có 2 năm, anh đã thay đổi đến chóng mặt, không còn hiền lành, dễ thương như trước đây.

Hối hận vì lỡ lên giường với anh hàng xóm

Hối hận vì lỡ lên giường với anh hàng xóm

03:01

(NLĐO)- Sống với người chồng thô lỗ, tôi thật sự ngán ngẩm. Nên khi có người đàn ông hiểu và nói lời ngọt ngào, tôi như bị cám dỗ, tự lao vào lưới tình anh ta bẫy sẵn.

Trần Nguyễn Trà Đạo - “An nhiên với trà, thiền và cuộc sống”

Trần Nguyễn Trà Đạo - “An nhiên với trà, thiền và cuộc sống”

Bản lĩnh sống 15:02

Buổi thiền trà "An nhiên với trà, thiền & cuộc sống" tại Trần Nguyễn Trà Đạo vừa qua là dịp tìm một không gian lắng đọng, tĩnh tại và kết nối với chính mình.

AstraZeneca và bệnh viện Bạch Mai đẩy mạnh hợp tác ứng dụng công nghệ

AstraZeneca và bệnh viện Bạch Mai đẩy mạnh hợp tác ứng dụng công nghệ

Khoẻ - Đẹp 14:01

AstraZeneca ký Biên bản ghi nhớ với bệnh viện Bạch Mai mở rộng hợp tác nghiên cứu khoa học, đào tạo y khoa, cải thiện chất lượng chăm sóc y tế.

Thương hiệu InterContinental sẽ trở lại Campuchia

Thương hiệu InterContinental sẽ trở lại Campuchia

Điểm đến 13:00

InterContinental Sihanoukville thuộc dự án phát triển Peninsula Bay sẽ khai trương vào năm 2028.

Phố Đông – Sự kiện tái hiện đời sống văn hóa qua nghệ thuật

Phố Đông – Sự kiện tái hiện đời sống văn hóa qua nghệ thuật

Điểm đến 11:56

Ngày 28-3, sự kiện Phố Đông diễn ra tại Trường Trung cấp Múa TP HCM, một phần của dự án tốt nghiệp của nhóm sinh viên năm cuối Cao Đẳng FPT Polytechnic.

Trần Nguyễn Trà Đạo - “An nhiên với trà, thiền và cuộc sống”

Trần Nguyễn Trà Đạo - “An nhiên với trà, thiền và cuộc sống”

Bản lĩnh sống 15:02

Buổi thiền trà "An nhiên với trà, thiền & cuộc sống" tại Trần Nguyễn Trà Đạo vừa qua là dịp tìm một không gian lắng đọng, tĩnh tại và kết nối với chính mình.

AstraZeneca và bệnh viện Bạch Mai đẩy mạnh hợp tác ứng dụng công nghệ

AstraZeneca và bệnh viện Bạch Mai đẩy mạnh hợp tác ứng dụng công nghệ

Khoẻ - Đẹp 14:01

AstraZeneca ký Biên bản ghi nhớ với bệnh viện Bạch Mai mở rộng hợp tác nghiên cứu khoa học, đào tạo y khoa, cải thiện chất lượng chăm sóc y tế.

Thương hiệu InterContinental sẽ trở lại Campuchia

Thương hiệu InterContinental sẽ trở lại Campuchia

Điểm đến 13:00

InterContinental Sihanoukville thuộc dự án phát triển Peninsula Bay sẽ khai trương vào năm 2028.

Phố Đông – Sự kiện tái hiện đời sống văn hóa qua nghệ thuật

Phố Đông – Sự kiện tái hiện đời sống văn hóa qua nghệ thuật

Điểm đến 11:56

Ngày 28-3, sự kiện Phố Đông diễn ra tại Trường Trung cấp Múa TP HCM, một phần của dự án tốt nghiệp của nhóm sinh viên năm cuối Cao Đẳng FPT Polytechnic.

Cẩn thận phòng ngừa sốt xuất huyết Dengue

Cẩn thận phòng ngừa sốt xuất huyết Dengue

Khoẻ - Đẹp 11:54

Theo Bs Đoàn Tuyết Kha - Hệ Thống Y Tế Nhi Đồng 315 chi nhánh Quốc Lộ 22 (TP HCM): Trẻ nhỏ, nhất là trẻ sơ sinh có nguy cơ mắc bệnh sốt xuất huyết nặng.

“Bác sĩ tha hương” của Liên Bỉnh Phát gây sốt khi lên sóng K+

“Bác sĩ tha hương” của Liên Bỉnh Phát gây sốt khi lên sóng K+

Điểm đến 18:22

"Bác sĩ tha hương" (The Outlaw Doctor) trên K+ “gây nghiện” bởi câu chuyện chân thật về những phận người nhập cư lênh đênh nơi đất khách quê người.

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025

Khoẻ - Đẹp 17:20

Với cam kết nâng cao sức bền thế hệ trẻ Việt Nam, Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 66 - năm 2025.

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Chuyện của Sao 17:32

Nam ca sĩ gốc Huế Trần Huy Lộc đã về Huế để thực hiện nhiều MV ca nhạc. Anh chọn nhiều bối cảnh nổi tiếng ở đây để hoài niệm về một thời tuổi trẻ của mình.

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Bản lĩnh sống 17:29

Giữa hàng ngàn Idol TikTok đang nỗ lực khẳng định năng lực bản thân, Huyền Thương nổi lên như một hiện tượng đặc biệt.

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Điểm đến 19:11

Một gương mặt nổi bật trong việc chia sẻ và quảng bá ẩm thực địa phương trên TikTok là Nguyễn Thị Y Bình – một TikToker đầy đam mê và tâm huyết.

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Chuyện của Sao 18:11

Ước được đứng trên sân khấu lớn hát cho khán giả nghe của Nguyễn Văn Tuấn đã trở thành hiện thực khi anh tham gia Cuộc thi Tình Ca Việt Nam mùa 3 – 2025.

Ái Quyên với hành trình trở lại ánh đèn sân khấu

Ái Quyên với hành trình trở lại ánh đèn sân khấu

Chuyện của Sao 17:46

Tiếng vỗ tay vang lên rộn rã, ánh đèn rực sáng, làm cho ánh mắt của cô gái có vóc dáng nhỏ bé trên sân khấu lấp lánh niềm hạnh phúc khó tả.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

Video 16:48

(NLĐO) - Khách mời nhìn lại điểm chuẩn các trường ĐH vừa công bố; lý giải vì sao điểm chuẩn nhiều ngành tăng cao; phân tích cơ hội trúng tuyển vào các ngành học, trường học còn chỉ tiêu bổ sung; tư vấn thủ tục nhập học và các thủ tục xét tuyển bổ sung...

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?