Phải làm sao khi chồng sắp cưới trăng hoa?

02 Tháng 06, 2017 | 05:36

(NLĐO) - Tôi thật sự rất đau khổ, nhiều lúc nghĩ dại muốn chết đi cho xong khi gặp phải người chồng sắp cưới rất trăng hoa.

Phải làm sao khi chồng sắp cưới trăng hoa? - Ảnh 1.

Anh ấy không những đẹp trai, hào hoa mà còn là giám đốc một công ty lớn, xung quanh anh ấy có rất nhiều người đẹp vây quanh, các cô gái trong công ty ngưỡng mộ anh đã đành, ngay cả đối tác là nữ cũng rất thích anh.

Tôi biết trước tôi cũng có nhiều cô gái xinh đẹp yêu anh, sẵn sàng dâng hiến cái "ngàn vàng" nhằm chiếm được trái tim anh. Nhưng ai cũng chia tay anh ấy trong đau khổ, uất hận bởi vì anh là người đàn ông quá trăng hoa, anh có thể nói yêu người này, nhưng cũng có thể nhắn tin yêu đương mùi mẫn với một cô gái khác.

Khi yêu anh, bạn bè tôi ai cũng ngăn cản vì cho rằng anh ta chỉ yêu tôi qua đường, chứ một người nhan sắc hạng trung như tôi, làm gì có cửa để anh ấy yêu thương và cưới làm vợ. Nhưng không hiểu sao tôi "đánh dạt" được hết những người đẹp cạnh anh, và được anh ngỏ lời cưới tôi làm vợ.

Ngày tôi nhận được lời cầu hôn của anh ấy cả đêm tôi không ngủ được vì hạnh phúc. Trong không gian sang trọng và cực kỳ lãng mạn, anh đã quỳ gối nói lời yêu tôi và muốn cưới tôi làm vợ. Cứ nghĩ mọi việc chỉ là mơ thôi, vì được anh yêu đã là một hạnh phúc lớn đối với tôi, nhưng lại được anh tỏ tình trong tiếng nhạc du dương, những ngọn nến lung linh huyền ảo và hoa hồng được rải khắp sân. Nhìn cảnh này, tôi chỉ nghĩ đến phim Hàn hoặc chỉ trong trong những câu chuyện ngôn tình mới có, nhưng nó lại xảy ra với tôi, đó là một điều quá đỗi tuyệt vời, ngoài sức tưởng tượng của tôi.

Lễ đính hôn đã xong, chỉ còn hơn 1 tháng để chuẩn bị cưới, thì tôi lại nhận được tin nhắn của một cô gái xa lạ, cô ta nói đã dính bầu với anh ấy và yêu cầu tôi nhường chồng sắp cưới cho cô ta. Cô ta còn nói, nếu tôi chấp nhận yêu cầu này, thì tôi có muốn gì cô ấy cũng sẽ đáp ứng đủ cho tôi. Tình yêu đâu phải đồ chơi, muốn nhường hay đổi chác được sao, thiệt là nực cười hết sức.

Tôi đã khóc thật nhiều sau tin sét đánh ấy, tôi cũng mong mọi chuyện chỉ là hiểu lầm. Nhưng trái tim tôi như vỡ nát khi anh thú nhận việc cô gái ấy có bầu là sự thật. Anh còn nói rằng, anh quen rất nhiều cô gái, nhưng anh chỉ yêu duy nhất một mình tôi và muốn lấy tôi làm vợ. Còn việc cô gái kia có bầu là sự cố ngoài ý muốn của anh ấy.

Sau tất cả những gì xảy ra, tôi không chấp nhận lấy một người chồng quá trăng hoa. Tôi đã hủy hôn và đem sính lễ trả cho nhà trai. Nhưng tuần rồi, tôi phát hiện tôi lại dính bầu, cái thai mới được 7 tuần. Mấy ngày nay tôi vùi mình trong phòng không thiết gì đến ăn uống. Hết nỗi đau này lại đến nỗi đau khác, chồng chất trên đôi vai bé nhỏ của tôi, tôi thật sự chịu không nổi. Nhiều lúc vì quá yêu anh ấy tôi đã từng nghĩ đến cái chết để anh ấy ân hận suốt đời, nhưng suy nghĩ lại tôi còn có gia đình, giờ đây tôi lại đang mang giọt máu của anh ấy. Tôi phải làm sao đây, tôi có nên gặp anh ấy để nói rõ việc tôi có thai xem anh định liệu thế nào và đám cưới sẽ diễn ra như kế hoạch đã định.


Thu Thảo

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Thăm dò ý kiến

Linh vật mèo nào đẹp nhất Tết Quý Mão 2023?

 •  Linh vật mèo ở Đà Nẵng
 •  Linh vật mèo ở Quảng Trị
 •  Linh vật mèo ở TP HCM
 •  Linh vật mèo tại Bình Định
 •  Ý kiến khác
 •  Linh vật mèo ở Quảng Ngãi
 •  Linh vật mèo Bình Dương
 •  Linh vật mèo Bình Phước
 •  Linh vật mèo Khánh Hoà
 •  Linh vật mèo Nghệ An
 •  Linh vật mèo ở Cần Thơ
 •  Linh vật mèo của An Giang
 •  Linh vật mèo của Đồng Tháp
 •  Linh vật mèo của Bạc Liêu
 •  Linh vật mèo của Long An
vote result

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).