Để con ở nhà với người trông trẻ và cái kết đau lòng

26 Tháng 12, 2016 | 10:00

Trong khi ở nhà một mình với người trông trẻ, bé trai 3 tháng tuổi bị đập đầu xuống đất gây chấn thương não nghiêm trọng và đã tử vong.

Hôm thứ Ba vừa qua (20-12), khi đang ở nhà với người trông trẻ tại Saddle Brook, bang New Jersey, Mỹ, bé Reece Modzelewski, 3 tháng tuổi, con trai duy nhất của vợ chồng anh Mark Modzelewski đã bị chấn thương não nghiêm trọng.


Bé Reece là con trai duy nhất của anh Mark Modzelewski và chị Nicole Nicastro.

Bé Reece là con trai duy nhất của anh Mark Modzelewski và chị Nicole Nicastro.

Khi bố mẹ của Reece về nhà thì phát hiện ra con mình đang bất tỉnh. Người trông trẻ khai nhận rằng cô đã để tuột tay khi bế Reece và làm bé ngã đập đầu xuống sàn nhà.

Lúc được đưa đến bệnh viện, các bác sĩ cho biết não của bé Reece đã bị tổn thương nghiêm trọng và cơ hội sống là rất mong manh. Nếu có thể cứu được thì bé cũng phải sống đời thực vật mà không thể nói năng, đi lại, suy nghĩ hay giao tiếp.


Khi ở nhà với người trông trẻ, bé đã bị chấn thương sọ não và bất tỉnh.

Khi ở nhà với người trông trẻ, bé đã bị chấn thương sọ não và bất tỉnh.

Sau rất nhiều nỗ lực của các bác sĩ và gia đình, bé Reece vẫn không thể tỉnh lại. Đến ngày thứ Sáu vừa qua (23-12), cha mẹ của bé buộc phải đưa ra một quyết định khó khăn là để các bác sĩ rút bỏ máy hỗ trợ sự sống của bé.

Cha của Reece cho biết: "Các bác sĩ đã không thể làm gì hơn. Con trai bé nhỏ của chúng tôi phải chịu đau đớn từng phút mà tôi không thể làm được gì. Điều này quá đau đớn và kinh khủng. Cầu mong Reece sẽ hạnh phúc trên thiên đường."

Cảnh sát đang tích cực tìm kiếm người trông trẻ đã gây ra tai nạn. Vụ việc vẫn được tiếp tục điều tra.

Để con ở nhà với người trông trẻ và cái kết đau lòng

Bé Reece đã qua đời hôm thứ Sáu vừa qua.

Theo Thảo Yukimoon (TTVN)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).