Ông lão điên rồ!

20 Tháng 09, 2016 | 01:00

(NLĐO)- Har Prakash Rishi bị xem là ông lão "điên rồ" khi cố gắng giành cho mình 20 kỷ lục Guinness Thế giới

Nguồn: Barcroft TV

Har Prakash Rishi, 75 tuổi, sống tại New Dehli, Ấn Độ tự xưng mình là “Ripley Guinness Rishi” trong sự ngưỡng mộ của nhiều người bởi hiện ông đang nắm giữ 20 kỷ lục Guinness Thế giới.

Những thành tích kỳ lạ Rishi bao gồm uống chai tương cà 490 gram trong vòng 40 giây và giao bánh pizza từ New Dehli tới San Francisco chỉ trong vòng 27 giờ.


Rishi uống chai tương cà trong vòng 40 giây. Ảnh: Barcroft TV

Rishi uống chai tương cà trong vòng 40 giây. Ảnh: Barcroft TV

Ông cũng nhổ tất cả các răng của mình để có thể tạo ra kỷ lục thế giới bằng cách đặt và đốt hơn 50 ngọn nến trong miệng. Năm 2011, ông cũng cố gắng cho gần 500 ống hút vào miệng. "Với hai trò này, tôi đã phải nhổ bỏ tất cả các răng của tôi để có thể đặt tối đa số lượng ống hút và nến vào trong miệng" - ông nói.

Lần đầu tiên Rishi được ghi vào sách kỷ lục Guinness Thế giới là vào năm 1990 khi ông và hai người bạn cưỡi một chiếc xe tay ga trong suốt 1.001 giờ.

Ông nhớ lại: "Khi tôi cùng với hai người bạn của tôi hoàn thành kỷ lục thế giới đầu tiên, thay vì mọi người gọi tôi là Har Prakash Rishi thì họ lại đặt cho tôi danh hiệu là “Ông Guinness”.

Mới đây, Rishi lại gây sốt khi xăm 499 lá cờ trên cơ thể của mình, trong đó có chân dung các nhà lãnh đạo toàn cầu như là một dấu hiệu của sự tôn trọng, bao gồm cả Tống thống Barack Obama và Nữ hoàng Elizabeth II.

Ông chia sẻ: "Tôi có một hình xăm của một Thủ tướng Ấn Độ, một Tổng thống Mỹ, hoàng hậu và Mahatma Gandhi. Tôi cũng đã viết một bức thư cho Tổng thống Mỹ, đề nghị ngài ấy mời tôi đến Mỹ. Tôi chắc chắn ngài ấy sẽ trả lời thư của tôi. Tôi cần phải trao đổi với ông ấy cách làm thế nào để loại bỏ chủ nghĩa khủng bố từ các nơi trên thế giới”.


Rishi với các hình xăm trên khắp cơ thể. Ảnh Barcroft TV

Rishi với các hình xăm trên khắp cơ thể. Ảnh Barcroft TV

Hiện Rishi đã phải đối mặt với rất nhiều lời chỉ trích từ gia đình và bạn bè của mình và thậm chí mọi người gọi ông là một “ông già điên”.

Ông tâm sự: "Khi mọi người nhìn thấy rất nhiều hình xăm trên cơ thể của tôi, họ nghĩ rằng tôi là một ông lão điên rồ. Họ thấy sợ khi nhìn thấy hình xăm trên khuôn mặt của tôi. Họ nói rằng tôi không nên xăm nhiều hình xăm như thế. Thậm chí, vợ tôi cũng không thèm nói chuyện với tôi”.

Hiện "Ông Guinness” đang trông chờ đợi một giấy chứng nhận cho những nỗ lực mới nhất của mình.

Ông cho biết: "Tôi muốn hiến tặng cơ thể của tôi cho Ripley Tin. Trong suốt 10 năm qua, tôi đã yêu cầu họ chấp nhận cơ thể của tôi sau khi tôi chết và đặt nó trong một chiếc quan tài bằng kính trong suốt".

Nguyễn Nguyên

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).