5 món ăn truyền thống giữ ký ức đoàn viên tại nhà hàng Việt

5 món ăn truyền thống giữ ký ức đoàn viên tại nhà hàng Việt

Món ngon 19:19

Trung Thu không chỉ là Tết thiếu nhi, mà còn là Tết của sự đoàn viên.

Shopee 9.9: Người dùng Việt tiết kiệm hơn 2.000 tỉ đồng

Shopee 9.9: Người dùng Việt tiết kiệm hơn 2.000 tỉ đồng

Tiêu dùng thông minh 17:38

Shopee, nền tảng Thương mại điện tử (TMĐT) hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan (Trung Quốc), đã khép lại sự kiện "9.9 Ngày Siêu Mua Sắm" với kết quả ấn tượng.

Agoda ưu đãi giảm đến 60% hưởng ứng Ngày Du lịch Thế giới

Agoda ưu đãi giảm đến 60% hưởng ứng Ngày Du lịch Thế giới

Điểm đến 17:25

Nhân ngày Du lịch Thế giới, nền tảng du lịch kỹ thuật số Agoda tôn vinh sức hút ngày càng lớn của các điểm đến thứ cấp.

Lazada bứt phá với "Siêu Sale Chính Hãng 9.9"

Lazada bứt phá với "Siêu Sale Chính Hãng 9.9"

Tiêu dùng thông minh 15:58

Lazada, một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á, ghi nhận tăng trưởng mạnh trên toàn khu vực với chiến dịch "Siêu Sale Chính Hãng 9.9".

Mon Amie Veston tiên phong đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025

Mon Amie Veston tiên phong đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025

Khoẻ - Đẹp 13:03

Thương hiệu veston Mon Amie đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025, sự kiện cưới đẳng cấp nhất năm nay thuộc khuôn khổ HCMC Business Summit 2025.

Cầu lông Việt Nam và mục tiêu giành huy chương quốc tế

Cầu lông Việt Nam và mục tiêu giành huy chương quốc tế

Khoẻ - Đẹp 09:47

Cầu lông được chọn là một trong những môn thể thao trọng điểm của Việt Nam để giành huy chương tại SEA Games 33-2025 và Olympic 2028.

UOB Việt Nam gây quỹ hơn 940 triệu đồng qua Giải chạy bộ UOB Heartbeat Run 2025

UOB Việt Nam gây quỹ hơn 940 triệu đồng qua Giải chạy bộ UOB Heartbeat Run 2025

Khoẻ - Đẹp 09:46

Giải chạy bộ UOB Heartbeat 2025 do ngân hàng UOB Việt Nam tổ chức ngày 13-9 quy tụ hơn 2.000 nhân viên, khách hàng... tại Công viên P2, Phú Mỹ Hưng, TP HCM.

Diễn viên Đoàn Minh Tài lãng mạn cầu hôn bạn gái bác sĩ tại Đà Lạt

Diễn viên Đoàn Minh Tài lãng mạn cầu hôn bạn gái bác sĩ tại Đà Lạt

Chuyện của Sao 10:40

Trên trang cá nhân, diễn viên Đoàn Minh Tài bất ngờ đăng loạt ảnh lãng mạn khi chính thức cầu hôn bạn gái bác sĩ trong khung cảnh nên thơ của thành phố Đà Lạt.

Áo dài Việt – Di sản trường tồn

Áo dài Việt – Di sản trường tồn

Khoẻ - Đẹp 10:37

Chiếc áo dài với dáng vẻ thanh thoát, dịu dàng là biểu tượng, là niềm tự hào của văn hóa dân tộc Việt.

Payoo và JCB Việt Nam phối hợp triển khai ưu đãi “JCB Happy Weekend”

Payoo và JCB Việt Nam phối hợp triển khai ưu đãi “JCB Happy Weekend”

Tiêu dùng thông minh 23:49

CTCP Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (Payoo) đồng hành cùng JCB Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi "JCB Happy Weekend" từ tháng 9-2025 đến 3-2026.

Grab tổ chức chuỗi hoạt động tri ân đối tác tài xế khắp cả nước

Grab tổ chức chuỗi hoạt động tri ân đối tác tài xế khắp cả nước

Tiêu dùng thông minh 23:47

Đánh dấu năm đầu tiên trong thập kỷ thứ hai hoạt động tại Việt Nam, Grab triển khai chuỗi hoạt động tri ân dành cho các đối tác tài xế trên khắp cả nước.

LG đồng hành cùng chuỗi hoạt động ý nghĩa của FPT

LG đồng hành cùng chuỗi hoạt động ý nghĩa của FPT

Khoẻ - Đẹp 18:42

Công ty Điện tử LG (LG) đã chính thức khánh thành thư viện mang tên “Ươm mầm tri thức”, đồng thời khởi động chương trình “Nối tri thức – Vững tương lai”.

Brian Vũ: Du học sinh Việt thành cầu thủ bóng bầu dục xuất sắc ở Mỹ

Brian Vũ: Du học sinh Việt thành cầu thủ bóng bầu dục xuất sắc ở Mỹ

Bản lĩnh sống 09:08

Brian Vũ, chàng trai trẻ đến từ Việt Nam đã trở thành một trong những trụ cột của đội bóng bầu dục Annie Wright Gators (Mỹ).

Đồng hồ Galle: Trải nghiệm mua sắm đồng hồ chính hãng tại Việt Nam

Đồng hồ Galle: Trải nghiệm mua sắm đồng hồ chính hãng tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 08:42

Một chiếc đồng hồ không chỉ đánh dấu từng khoảnh khắc trôi qua mà còn thể hiện sự lựa chọn và phong cách của người sở hữu.

TP HCM là trung tâm in ấn lớn nhất cả nước

TP HCM là trung tâm in ấn lớn nhất cả nước

Điểm đến 08:41

Hội In TP HCM đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập Hội In TP vào tối 10-9.

Garmin ra mắt fenix 8 MicroLED, đồng hồ thông minh chuẩn mực hiển thị mới

Garmin ra mắt fenix 8 MicroLED, đồng hồ thông minh chuẩn mực hiển thị mới

Tiêu dùng thông minh 11:58

fēnix 8 MicroLED mang đến màn hình sáng và sắc nét nhất từ trước đến nay.

Pfizer Việt Nam và Long Châu hợp tác nâng cao năng lực đội ngũ y tế

Pfizer Việt Nam và Long Châu hợp tác nâng cao năng lực đội ngũ y tế

Khoẻ - Đẹp 17:38

Pfizer Việt Nam và Hệ thống nhà thuốc-Trung tâm tiêm chủng Long Châu ký biên bản ghi nhớ hợp tác 2 năm nâng cao năng lực cho hàng nghìn cán bộ y tế Long Châu.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn: Người đồng hành và ươm mầm tài năng điện ảnh

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn: Người đồng hành và ươm mầm tài năng điện ảnh

Bản lĩnh sống 14:18

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn, người vinh dự trở thành nhà tài trợ chính cho cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh 2025, ươm mầm tài năng điện ảnh.

Văn phòng phẩm Hồng Hà: Tôn vinh bản sắc và niềm tự hào Việt Nam

Văn phòng phẩm Hồng Hà: Tôn vinh bản sắc và niềm tự hào Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 14:14

Trong không gian trang trọng của Triển lãm A80, khu trưng bày của Văn phòng phẩm Hồng Hà nổi bật như một điểm nhấn văn hóa độc đáo.

Dạ Minh Châu đạt giải Nhất "Gương mặt sân khấu – điện ảnh triển vọng 2025"

Dạ Minh Châu đạt giải Nhất "Gương mặt sân khấu – điện ảnh triển vọng 2025"

Chuyện của Sao 13:12

Thí sinh Dạ Minh Châu vượt qua nhiều gương mặt tiềm năng giành giải Nhất cuộc thi Gương mặt sân khấu – điện ảnh triển vọng năm 2025.

Đi qua vùng gió xoáy…

9 tháng 8, 2014 | 10:02

(NLĐO)- Tôi xem đó là khoảng thời gian cuộc hôn nhân của mình đi qua vùng gió xoáy. Chúng tôi đã không buông tay nhau và tôi thật sự tin rằng có hạnh phúc trong cuộc đời này.

Tôi và anh đã có gần 30 năm bên nhau. Ngày ấy cả hai chúng tôi đều bị sét đánh nhưng sau đó bình tâm lại, chúng tôi nhận ra mình rất hợp nhau từ sở thích ăn uống, đọc sách, xem phim, quan điểm về cuộc sống và nhiều thứ khác. Ngày ấy, dù chưa nói yêu nhưng mỗi ngày không thấy anh, tôi đều bồn chồn, lo lắng, quay quắt nhớ…

Rồi chúng tôi nên vợ, nên chồng sau rất nhiều khó khăn vì chuyện tuổi tác “kỵ nhau”. Mẹ anh là người lúc đầu quan tâm tuổi tác của con dâu tương lai nhất, lại quay ra ủng hộ anh hết mình. Tôi rất cảm kích việc anh đã kiên cường vượt qua mọi ngăn cản để bảo vệ tình yêu của mình và tự nhủ sẽ suốt đời yêu thương, chăm sóc để trả ơn anh vì điều đó.

Sau ngày cưới, anh nói với tôi: “Chúng mình phải sống với nhau thật tốt để xóa tan mọi ngờ vực, định kiến nghe em”. Tất nhiên là tôi đồng ý. Điều tôi lo nhất là anh thay lòng đổi dạ bởi anh quá đẹp trai, quá đàn ông nên tôi sợ anh ra ngoài sẽ có người đàn bà khác để ý, quyến rũ…

 

 

Những năm tháng đầu tiên, cuộc sống của chúng tôi rất chật vật vì anh kiên quyết không nhận bất cứ sự viện trợ nào từ gia đình ngoại trừ những bao gạo của mẹ. Có những lúc túng bấn quá, tôi bực bội nghĩ rằng anh sĩ diện hảo, dù gì thì ba hay các anh chị em cũng là người một nhà, họ cho thì cứ nhận chức mắc mớ gì từ chối trong lúc con mình đói, vợ mình thiếu thốn. Thế nhưng anh vẫn kiên quyết lắc đầu. Tôi đành phải nghe theo, nửa thương, nửa giận.

Cuộc sống quá tất bật, vất vả khiến đôi khi tôi không còn nhớ đến lời cảnh báo của bạn bè ngày xưa: “Coi chừng ổng có bồ”. Tôi nghĩ đơn giản một khi mình hết lòng yêu thương, lo lắng cho người ta mà người ta phụ bạc mình thì âu cũng là cái số mình phải khổ, có muốn níu kéo cũng không được.

Điều tôi không ngờ nhất là sự thay đổi lại đến từ chính bản thân mình. Tôi để ý, đem lòng tơ tưởng người đàn ông khác ngay trong giai đoạn anh gặp khó khăn khi công ty tạm ngưng hoạt động, anh thất nghiệp. Tôi bắt đầu xao nhãng, thưa thớt chuyện chăm sóc anh; chuyện cơm nước, chợ búa, nhà cửa tôi dồn hết cho anh với lý do phải đi làm kiếm tiền nuôi cả nhà.

Tôi bắt đầu đi sớm về muộn. Mỗi khi ra đường, thấy cái áo, đôi giày đẹp, thay vì nghĩ xem anh mặc có vừa không, có hợp không thì tôi lại đeo những thứ ấy vào một thân mình khác và mỉm cười một mình. Bữa cơm gia đình ngày trước là bữa cơm sum hợp, là niềm vui giờ bỗng trở nên phiền phức.

Nhiều hôm về trễ, thấy anh vẫn chờ cơm, tôi bực mình gắt nhặng xị: “Người ta đi làm chớ có phải đi chơi đâu mà biết chắc giờ về? Đói thì ăn đi chớ chờ đợi làm gì?”. Anh nhẹ nhàng bảo: “Không có em, anh nuốt không nổi. Quen rồi…”. Tôi nhìn vào mắt anh, thấy cả một trời nhẫn nhục trong đó. Nhưng khi ấy, tôi cũng lại bực mình cho rằng anh yếu hèn, nhu nhược, không đáng để tôi yêu thương, kính nể như ngày trước…

 

 

Cho đến một ngày, tôi nhớ rất rõ bởi hôm đó là sinh nhật tôi. Do đã hẹn đi ăn với người ấy nên tôi về muộn. Anh vẫn thức chờ. Các con đã ngủ, chỉ còn anh bên bàn với bó hoa, chiếc bánh sinh nhật nhỏ xíu, cây nến sắp tàn. Anh vẫn chu đáo như ngày nào.

Tôi bỗng thấy lòng chùng xuống: “Xin lỗi anh, em mãi vui với bạn nên về trễ”. Giọng anh vẫn nhẹ nhàng: “Anh biết mà. Em đi thay đồ rồi ra đây anh nói cái này”. Tôi chột dạ. Hay là anh đã nghi ngờ? Vừa thay quần áo, tôi vừa nghĩ, nếu anh nói chuyện đó, hay là mình thừa nhận rồi nhân dịp này đề nghị ly hôn luôn?

Hóa ra không phải. Anh chúc mừng sinh nhật, thắp cây nến khác, bảo tôi thổi nến và cắt bánh. Xong đâu đấy, anh bảo: “Em ngồi xuống đây, anh cho em xem cái này”. Tôi ngại ngần ngồi xuống bên cạnh.

Anh quàng tay qua vai tôi. Cử chỉ ấy khiến tôi rùng mình bởi tôi vừa chợt nhớ ra, hồi mới yêu nhau, nụ hôn đầu tiên của anh cũng là lúc chúng tôi ngồi cạnh nhau, anh quàng tay qua vai kéo tôi vào lòng như thế này.

Lần này cũng vậy, chỉ có khác là anh không hôn lên môi tôi mà đặt nụ hôn trên trán. Ngay lúc ấy, tôi chợt nhận ra mùi hương quen thuộc nơi anh. Đó là một mùi hương thật nồng nàn, quyến rũ đã từng làm cho tôi ngây ngất cách nay nhiều năm. Ngay cả khi chúng tôi là vợ chồng, anh vẫn chỉ tắm với mỗi loại xà phòng ấy dù tôi mua đủ loại sữa tắm cho cả nhà. Hình như lâu rồi tôi không gần anh như thế, thậm chí nếu vợ chồng có ngủ chung, tôi vẫn trùm mền kín mít nên không hề nhận ra mùi hương ấy phảng phất trên da thịt anh.

Chúng tôi ngồi yên lặng bên nhau rất lâu. Cuối cùng anh trao cho tôi một gói giấy nhỏ: “Chúc em sinh nhật vui vẻ. Ngày mai anh đi làm trở lại vì công ty đã tìm được nhà đầu tư mới”. Anh không hôn tôi nữa mà lẳng lặng xuống bếp coi ngó mọi thứ rồi vào phòng ngủ.

 

 

Món quà anh tặng tôi chính là quyển nhật ký. Anh bắt đầu ghi chép ngay từ lần gặp đầu tiên. Tôi tìm thấy trong đó những yêu thương ngọt ngào; những vất vả, khó khăn; những đấu tranh dằn vặt. Có những đoạn khiến tôi dừng lại rất lâu: “Hôm nay chị phó giám đốc đột ngột bước vào phòng, đột ngột ôm chầm lấy mình… Chị trông thật tội nghiệp nhưng mình đã có vợ con, không thể mập mờ trong chuyện tình cảm. Xin lỗi chị nhé, trong trái tim tôi chỉ có duy nhất một người phụ nữ, đó là vợ tôi”.

Lần khác là cô kế toán trưởng… “đây là loại hoa mình thích nhưng nếu nó do Thảo Chi tặng mình thì sẽ vui hơn rất nhiều. Đôi khi mình nghĩ, làm việc trong môi trường này đúng là nhiều cám dỗ. May mà trong lòng mình chỉ có mỗi bà xã. Đến nỗi mấy cậu cùng phòng cứ trêu mình là chủ tịch hội sợ vợ. Làm gì có chuyện sợ, chỉ là yêu thương, tôn trọng và nghiêm túc thôi. Cứ nhìn gương mấy ông bậy bạ, lăng nhăng thì biết. Cuối cùng có ra gì đâu…”.

Anh viết không đều đặn, có khi vài hôm, có khi một tuần và gần đây nhất là giữa hai lần viết nhật ký cách nhau đến hơn 1 tháng. Những dòng cuối cùng, anh viết rằng “giả sử em không còn yêu anh nữa thì sẽ như thế nào nhỉ? Chắc là đau đớn, xót xa, bi kịch lắm; chắc là ở trên trời, mẹ sẽ buồn lắm; chắc là hai đứa nhỏ sẽ khổ lắm… Ừ, chỉ là giả sử thôi chứ làm gì có chuyện đó phải không em? Vài hôm nữa anh sẽ đi làm, mọi khó khăn sẽ qua đi… Không đúng, có lẽ lại xuất hiện khó khăn khác; lại có các chị, các em vây quanh và cuộc chiến giữ vững lòng mình trước cám dỗ lại bắt đầu…”.

Tôi hết khóc lại cười khi đọc những dòng chữ của anh. Đồng hồ chỉ 3 giờ sáng. Tôi rón rén mở cửa phòng. Trong ánh đèn mờ mờ, tôi thấy anh nằm quay mặt về phía tôi. Anh đang ngủ, hơi thở thật đều. Chỉ có những người trong lòng thanh thản mới có giấc ngủ như vậy.

Tôi nhẹ nhàng nằm xuống bên cạnh, tiếp tục ngắm nhìn anh thật lâu. Đây mới chính là người đàn ông của tôi trọn vẹn. Dù anh không còn trẻ trung, phong độ như ngày mới gặp nhưng tình yêu anh dành cho tôi vẫn vẹn nguyên, đong đầy. Chồng ơi, sao em lại có thể lạnh lùng, xa lánh, bạc bẽo với anh như vậy?

Không kềm được, tôi úp mặt lên ngực anh. Đến lúc đó anh mới quàng tay ôm tôi vào lòng. Tôi chợt nhận ra vòng tay anh vẫn ấm áp, chắc chắn như ngày nào khi anh vượt qua mọi rào rản để bảo vệ tình yêu của mình…

Chuyện xảy ra đã 15 năm nhưng tôi không bao giờ quên được. Sau lần đó, tôi dứt bỏ mọi thứ, một lòng, một dạ với anh. Anh cũng không bao giờ nhắc lại chuyện cũ. Tôi xem đó là khoảng thời gian cuộc hôn nhân của mình đi qua vùng gió xoáy. Chúng tôi đã không buông tay nhau và giờ đây, khi sắp kỷ niệm 30 năm ngày cưới, tôi thật sự tin rằng có hạnh phúc trong cuộc đời này.

Giờ đây, đêm đêm tôi vẫn úp mặt vào ngực anh, hít thở mùi hương quen thuộc từ cơ thể anh và cảm nhận được sự bình yên của một con thuyền sau mùa giông bão…

Thảo Chi
Cầu tình yêu Đà Nẵng hút khách trong ngày Valentine

Cầu tình yêu Đà Nẵng hút khách trong ngày Valentine

Thời sự 19:42

(NLĐO) – Hàng trăm bạn trẻ đã rủ nhau đến cầu khóa tình yêu ở sông Hàn, TP Đà Nẵng để hẹn hò nhân ngày Valentine.

Những mùa Xuân trong trẻo

Những mùa Xuân trong trẻo

17:01

Đã hết những đợt rét cuối đông. Mùa Xuân bắt đầu từ những hạt mầm xanh nõn trên tầng lá.

Cường đâu không thấy chỉ thấy liệt luôn!

Cường đâu không thấy chỉ thấy liệt luôn!

11:16

(NLĐO)- Nhiều người xem nhân sâm như “cứu tinh” khi muốn cải thiện chuyện giường chiếu, phòng the nhưng đã xảy ra nhiều chuyện dở khóc, khở cười; thậm chí có trường hợp “cường” đâu không thấy mà chỉ thấy “liệt” luôn!

Tôi sợ anh hết yêu tôi và đi tìm người khác...

Tôi sợ anh hết yêu tôi và đi tìm người khác...

10:22

(NLĐO)- Mới hôm qua, tôi còn nhắn tin cho Huy: “Anh đừng có mơ”. Thế nhưng nhắn xong rồi, tôi lại sợ anh hết kiên nhẫn, hết yêu tôi và đi tìm người khác...

Mấy anh cứ hay tùy tiện!

Mấy anh cứ hay tùy tiện!

11:05

(NLĐO)- Đàn ông thường "lên nhanh, xuống nhanh" một cách... tùy tiện nên các chị phải mạnh dạn nói cho ông xã biết thời điểm nào thì cảm xúc chín muồi, ham muốn dâng cao...

Tôi thật sự quá cô đơn...

Tôi thật sự quá cô đơn...

07:49

(NLĐO)- Nhiều khi nỗi buồn tự dưng làm tuôn chảy những giọt nước mắt dù tôi đã tự nhủ lòng đừng khóc vì một người không xứng đáng. Nhưng tôi thật sự quá cô đơn...

Trời ơi, sao lại dùng bạo lực để “phá” người ta?

Trời ơi, sao lại dùng bạo lực để “phá” người ta?

10:06

(NLĐO)- Em rất thích bạn ấy nhưng không dám thổ lộ. Vừa qua, nhân cơ hội bạn ấy uống quá chén, em đã đưa bạn ấy về nhà với quyết tâm phải "phá đời trai" của bạn. Kết quả là em đã toại nguyện.

5 món ăn truyền thống giữ ký ức đoàn viên tại nhà hàng Việt

5 món ăn truyền thống giữ ký ức đoàn viên tại nhà hàng Việt

Món ngon 19:19

Trung Thu không chỉ là Tết thiếu nhi, mà còn là Tết của sự đoàn viên.

Shopee 9.9: Người dùng Việt tiết kiệm hơn 2.000 tỉ đồng

Shopee 9.9: Người dùng Việt tiết kiệm hơn 2.000 tỉ đồng

Tiêu dùng thông minh 17:38

Shopee, nền tảng Thương mại điện tử (TMĐT) hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan (Trung Quốc), đã khép lại sự kiện "9.9 Ngày Siêu Mua Sắm" với kết quả ấn tượng.

Agoda ưu đãi giảm đến 60% hưởng ứng Ngày Du lịch Thế giới

Agoda ưu đãi giảm đến 60% hưởng ứng Ngày Du lịch Thế giới

Điểm đến 17:25

Nhân ngày Du lịch Thế giới, nền tảng du lịch kỹ thuật số Agoda tôn vinh sức hút ngày càng lớn của các điểm đến thứ cấp.

Lazada bứt phá với "Siêu Sale Chính Hãng 9.9"

Lazada bứt phá với "Siêu Sale Chính Hãng 9.9"

Tiêu dùng thông minh 15:58

Lazada, một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á, ghi nhận tăng trưởng mạnh trên toàn khu vực với chiến dịch "Siêu Sale Chính Hãng 9.9".

5 món ăn truyền thống giữ ký ức đoàn viên tại nhà hàng Việt

5 món ăn truyền thống giữ ký ức đoàn viên tại nhà hàng Việt

Món ngon 19:19

Trung Thu không chỉ là Tết thiếu nhi, mà còn là Tết của sự đoàn viên.

Shopee 9.9: Người dùng Việt tiết kiệm hơn 2.000 tỉ đồng

Shopee 9.9: Người dùng Việt tiết kiệm hơn 2.000 tỉ đồng

Tiêu dùng thông minh 17:38

Shopee, nền tảng Thương mại điện tử (TMĐT) hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan (Trung Quốc), đã khép lại sự kiện "9.9 Ngày Siêu Mua Sắm" với kết quả ấn tượng.

Agoda ưu đãi giảm đến 60% hưởng ứng Ngày Du lịch Thế giới

Agoda ưu đãi giảm đến 60% hưởng ứng Ngày Du lịch Thế giới

Điểm đến 17:25

Nhân ngày Du lịch Thế giới, nền tảng du lịch kỹ thuật số Agoda tôn vinh sức hút ngày càng lớn của các điểm đến thứ cấp.

Lazada bứt phá với "Siêu Sale Chính Hãng 9.9"

Lazada bứt phá với "Siêu Sale Chính Hãng 9.9"

Tiêu dùng thông minh 15:58

Lazada, một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á, ghi nhận tăng trưởng mạnh trên toàn khu vực với chiến dịch "Siêu Sale Chính Hãng 9.9".

Mon Amie Veston tiên phong đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025

Mon Amie Veston tiên phong đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025

Khoẻ - Đẹp 13:03

Thương hiệu veston Mon Amie đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025, sự kiện cưới đẳng cấp nhất năm nay thuộc khuôn khổ HCMC Business Summit 2025.

Cầu lông Việt Nam và mục tiêu giành huy chương quốc tế

Cầu lông Việt Nam và mục tiêu giành huy chương quốc tế

Khoẻ - Đẹp 09:47

Cầu lông được chọn là một trong những môn thể thao trọng điểm của Việt Nam để giành huy chương tại SEA Games 33-2025 và Olympic 2028.

UOB Việt Nam gây quỹ hơn 940 triệu đồng qua Giải chạy bộ UOB Heartbeat Run 2025

UOB Việt Nam gây quỹ hơn 940 triệu đồng qua Giải chạy bộ UOB Heartbeat Run 2025

Khoẻ - Đẹp 09:46

Giải chạy bộ UOB Heartbeat 2025 do ngân hàng UOB Việt Nam tổ chức ngày 13-9 quy tụ hơn 2.000 nhân viên, khách hàng... tại Công viên P2, Phú Mỹ Hưng, TP HCM.

Diễn viên Đoàn Minh Tài lãng mạn cầu hôn bạn gái bác sĩ tại Đà Lạt

Diễn viên Đoàn Minh Tài lãng mạn cầu hôn bạn gái bác sĩ tại Đà Lạt

Chuyện của Sao 10:40

Trên trang cá nhân, diễn viên Đoàn Minh Tài bất ngờ đăng loạt ảnh lãng mạn khi chính thức cầu hôn bạn gái bác sĩ trong khung cảnh nên thơ của thành phố Đà Lạt.

Áo dài Việt – Di sản trường tồn

Áo dài Việt – Di sản trường tồn

Khoẻ - Đẹp 10:37

Chiếc áo dài với dáng vẻ thanh thoát, dịu dàng là biểu tượng, là niềm tự hào của văn hóa dân tộc Việt.

Payoo và JCB Việt Nam phối hợp triển khai ưu đãi “JCB Happy Weekend”

Payoo và JCB Việt Nam phối hợp triển khai ưu đãi “JCB Happy Weekend”

Tiêu dùng thông minh 23:49

CTCP Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (Payoo) đồng hành cùng JCB Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi "JCB Happy Weekend" từ tháng 9-2025 đến 3-2026.

Grab tổ chức chuỗi hoạt động tri ân đối tác tài xế khắp cả nước

Grab tổ chức chuỗi hoạt động tri ân đối tác tài xế khắp cả nước

Tiêu dùng thông minh 23:47

Đánh dấu năm đầu tiên trong thập kỷ thứ hai hoạt động tại Việt Nam, Grab triển khai chuỗi hoạt động tri ân dành cho các đối tác tài xế trên khắp cả nước.

LG đồng hành cùng chuỗi hoạt động ý nghĩa của FPT

LG đồng hành cùng chuỗi hoạt động ý nghĩa của FPT

Khoẻ - Đẹp 18:42

Công ty Điện tử LG (LG) đã chính thức khánh thành thư viện mang tên “Ươm mầm tri thức”, đồng thời khởi động chương trình “Nối tri thức – Vững tương lai”.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?