Dưới sự dẫn dắt của Quản lý khối khách sạn & nhà hàng Jimmy Lopez, chương trình "Taste of Hoiana" - là sự kết hợp tinh hoa giữa ẩm thực quốc tế, và các món ăn đặc sắc của ẩm thực địa phương, hứa hẹn mang đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho du khách trong và ngoài nước.
Ông Jimmy Lopez chia sẻ: "Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những trải nghiệm ẩm thực khó quên, từ hương vị truyền thống Việt Nam, đến món ngon từ các nước. Bằng sự đa dạng và chất lượng, mỗi món ăn đều được chuẩn bị tỉ mỉ bởi các đầu bếp chuyên nghiệp, tâm huyết, và phục vụ chu đáo từ đội ngũ nhân viên mến khách".
Hoiana Resort & Golf – Khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp
Hoiana Resort & Golf mang đến bộ sưu tập ẩm thực phong phú bao gồm các món ăn từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Ý, Việt Nam, và nhiều món ăn châu Á và quốc tế khác. Tại NOX Beach Club – câu lạc bộ bãi biển lớn nhất châu Á - du khách sẽ trải nghiệm 4 nhà hàng độc đáo.
Nhà hàng Grill: Nhà hàng bít tết đẳng cấp với các loại thịt bò nướng than hảo hạng từ Úc, Mỹ, Nhật, Argentina và Tây Ban Nha, cùng hải sản tươi ngon và các món tráng miệng tinh tế.
Nhà hàng Seafood Shack: Phục vụ hải sản tươi sống được đánh bắt hàng ngày từ sông Cửa Đại và bán đảo Cù Lao Chàm, chế biến theo phong cách truyền thống Việt Nam như kho tộ và hấp nhằm giữ nguyên hương vị của các nguyên liệu tươi sống.
Nhà hàng Osteria: Nhà hàng phục vụ các món Ý tinh tế, được chế biến bởi bếp trưởng đến từ nước Ý - chef Omar, sẽ mang đến du khách các món ăn Ý hảo hạng.
Quầy Bánh Mì & Noodle: Phục vụ các món ăn Việt Nam truyền thống như bánh mì, các loại mì và bún, với hương vị 5 sao hảo hạng khó cưỡng.
Nhà hàng Osteria – phục các các món ăn Ý đặc sắc