Ốc bươu nướng là đặc sản miền Tây được nhiều người tham gia yêu thích. Các đầu bếp nướng ốc trên bếp than rồi đựng vào lá chuối, đúng phong cách dân dã miệt vườn.
Các gian hàng bánh quê được trang trí như một gánh hàng rong với những xâu bánh treo lủng lẳng.
Bánh khọt được đổ ngay tại gian hàng, trên bếp than hồng. Khách gọi đến đâu đầu bếp đổ đến đấy, đảm bảo độ ngon và nóng.
Các gian hàng được thiết kế theo phong cách chợ quê dân dã, mái lá, thực phẩm đựng trong mẹt, lá chuối. Đầu bếp và người bán hàng mặc quần áo bà ba, đeo khăn rằn, nhiệt tình đón tiếp người ghé mua đồ ăn.
Khu vực bàn ăn được bố trí ở giữa, chạy dọc theo hai dãy gian hàng hai bên. Bàn ghế gỗ, tre đúng chất phiên chợ quê. Nhân viên vệ sinh liên tục lau dọn và thu gom rác khiến nơi đây luôn sạch sẽ.
Ngoài thưởng thức ẩm thực, du khách còn có thể khám phá nét văn hóa đặc trưng của một số địa phương như dệt vải, làm gốm của người Chăm.