Cá bông lau kho tộ

01 Tháng 03, 2006 | 17:12

Om cá nhỏ lửa 1h đồng hồ là được, cá chín dậy mùi thơm của cá, sả, tiêu.

Nguyên liệu: Cá bông lau mua cả con tươi ngon, làm sạch cá rồi chia khúc. Ướp cá với một chút gia vị, tiêu, sau đó rán vàng 2 mặt. Thịt ba chỉ thái con chì, xào qua cho xém miếng thịt. Củ xả đập dập, ớt quả bổ đôi.

Nồi đất, lót xả dưới đáy nồi, sau đó cho thịt ba chỉ vào và xếp cá lên trên, cho gia vị, muối, tiêu, mì chính, nước mắm, dầu hào, nước hàng. Om cá nhỏ lửa 1h đồng hồ là được, cá chín dậy mùi thơm của cá, sả, tiêu.

channelvn

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).