Canh kim chi chân gà

21 Tháng 09, 2008 | 02:07

Canh kim chi chân gà rất bổ dưỡng, có thể dùng để bồi bổ cơ thể sau những ngày mệt mỏi, hoặc sau bệnh. Vị chua, cay của kim chi sẽ kích thích vị giác, giúp bạn ăn ngon miệng

Nguyên liệu: Cà rốt, khoai tây xắt viên; đậu hũ trứng hình tròn (có bán ở siêu thị), kim chi cải thảo; chân gà; hành lá.
Cách làm: Hầm chân gà cho đến khi mềm thì cho cà rốt, khoai tây vào hầm chung đến khi gần chín thì nêm nếm vừa ăn. Cho kim chi cải thảo vào nồi xúp, đợi khi canh sôi bùng lên, cho đậu hũ trứng, cắt khoanh vào nồi. Đợi khoảng 3 phút sau, nhấc xuống và cho hành lá vào.

Lưu ý, món canh này không dùng gia vị tiêu.

channelvn

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).