- Cho 5 muỗng xúp dầu vào chảo nóng phi hành + tỏi băm, xào phần cuống dồi trường trước, nêm muối + bột nêm + tiêu + 1/3 chén nước. Đậy vung khoảng 3 phút, cho phần còn lại của dồi trường vào, xào tiếp 5 phút rồi xúc ra dĩa. Phi hành tỏi, xào ớt Đà Lạt + hành tây + bắp, nêm gia vị. Cho dồi trường vừa xúc ra vào xào chung, nêm thêm dầu mè, dầu hào. Khuấy bột năng với nước cho vào đủ sánh. Sau cùng trộn hạt điều vào.
Trình bày: Xúc đồ xào ra dĩa, trang trí cà, ớt tỉa hoa. Dọn ăn kèm nước tương + ớt tỉa hoa.