Miến xào cua

29 Tháng 10, 2010 | 16:39

Món ăn bổ dưỡng và thơm ngon này sẽ đem lại hương vị tuyệt hảo cho bữa ăn của gia đình bạn. Hãy thay đổi khẩu vị cho với món ăn lạ này.

  
Nguyên liệu
 
- Thịt cua bể: 200 g
- Thịt ba chỉ: 50 g
- Miến: 50 g
- Nấm hương, mộc nhĩ, hành củ, rau mùi
Ảnh: Recipes4viet.com
Cách làm
 
Bước 1: Cua luộc chín, gỡ lấy thịt.
- Thịt ba chỉ thái nhỏ.
- Nấm hương, mộc nhĩ ngâm rửa sạch thái chỉ.
- Miến ngâm nước nóng, cắt khúc ngắn khoảng 5-7cm.
- Hành khô bóc bỏ vỏ, thái mỏng.
Bước 2: Đun mỡ nóng già, phi thơm hành, cho cua vào xào qua, múc ra để riêng.
- Cho tiếp mỡ vào, đun nóng già, cho mộc nhĩ, nấm hương, miến, thịt ba chỉ, nước mắm và đảo đều. Khi gần được, cho cua vào, đảo đều, thêm hạt tiêu. Bắc ra, rắc mùi lên.
loanphuong

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707 Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).