Bế giảng các lớp chuyên đề bếp Hungary tại TP HCM

25 Tháng 11, 2022 | 22:43

Trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Hungary năm 2022 tại TP HCM diễn ra từ ngày 21-11 đến ngày 11-12, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) vinh dự đồng hành cùng Tổng Lãnh sự quán Hungary đồng tổ chức chuỗi sự kiện của chương trình Ngày hội Ẩm thực Hungary.

Ngày 24-11, Lễ bế giảng các lớp chuyên đề bếp Hungary tại TP HCM đã được tổ chức với sự tham dự của bà Szilvia Szojka - Tổng Lãnh sự Hungary cùng các cán bộ Tổng lãnh sự quán Hungary tại TP HCM; ông Béla Prohászka - đầu bếp chuyên gia Hungary, Phó Chủ tịch Hiệp hội các giá trị quốc gia Hungary và Đặc sản Hungary…

Bế giảng các lớp chuyên đề bếp Hungary tại TP HCM - Ảnh 1.

Bế giảng các lớp chuyên đề bếp Hungary tại TP HCM. Ảnh: Hoàng Lê Bảo

Ông Võ Anh Tài, Phó tổng giám đốc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) cho biết, ngày 21-11, Lễ khai giảng các lớp chuyên đề bếp Hungary 2022 đã được tổ chức. Đây là chương trình hoạt động điểm nhấn nằm trong chuỗi chương trình sự kiện Ngày hội ẩm thực Hungary - Tuần lễ văn hóa và ẩm thực Hungary tại TP HCM năm 2022 do Saigontourist Group phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Hungary đồng tổ chức.

Các lớp chuyên đề bếp Hungary được ông Béla Prohászka - Đầu bếp chuyên gia cao cấp, Phó Chủ tịch Hiệp hội các giá trị quốc gia Hungary và Đặc sản Hungary - trực tiếp giới thiệu và hướng dẫn cách chế biến các món ăn nổi tiếng, đặc trưng nhất của Hungary tới 48 đầu bếp ở hai cấp độ đầu bếp chuyên gia và đầu bếp trẻ đến từ các cơ sở dịch vụ thuộc Saigontourist Group và là thành viên Câu lạc bộ F&B Saigontourist Group.

"Sau nỗ lực phối hợp tổ chức, các lớp chuyên đề bếp Hungary đã diễn ra thành công tốt đẹp, đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp và mang đến cho các đầu bếp Saigontourist Group những trải nghiệm mới mẻ cùng những kiến thức, kỹ năng nghề vô cùng hữu ích. Các học viên đã được chia sẻ, hướng dẫn thực hiện 16 món ngon đặc trưng nhất của Hungary, đã thực sự bị chinh phục, hấp dẫn bởi các món ăn Hungary vô cùng đặc sắc về hương vị, tinh tế về màu sắc và bắt mắt trong lối trình bày" – ông Võ Anh Tài nói.

Bế giảng các lớp chuyên đề bếp Hungary tại TP HCM - Ảnh 2.

Món ăn đặc sắc được giới thiệu tại lễ bế giảng. Ảnh: Hoàng Lê Bảo

Đặc biệt, các món ăn được hướng dẫn trong khóa huấn luyện chuyên đề bếp Hungary lần này cũng sẽ được chế biến công phu để chiêu đãi các thượng khách trong tiệc Gala Dinner Ngày hội Ẩm thực Hungary tại khách sạn Continental Sài Gòn vào ngày 1-12 tới.

"Chuỗi chương trình sự kiện văn hóa - ẩm thực và du lịch do Tổng Lãnh sự quán Hungary khởi xướng tổ chức tại TP HCM thể hiện nỗ lực thúc đẩy mối quan hệ song phương Hungary - Việt Nam trên tất cả lĩnh vực, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, tăng thêm cơ hội giao lưu văn hóa, hiểu biết lẫn nhau giữa hai quốc gia. Saigontourist Group vinh dự được góp phần vào tiến trình phát triển mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp đó thông qua việc đảm trách vai trò đồng tổ chức chuỗi sự kiện của chương trình.

Vũ Phong

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Thăm dò ý kiến

Linh vật mèo nào đẹp nhất Tết Quý Mão 2023?

 •  Linh vật mèo ở Đà Nẵng
 •  Linh vật mèo ở Quảng Trị
 •  Linh vật mèo ở TP HCM
 •  Linh vật mèo tại Bình Định
 •  Ý kiến khác
 •  Linh vật mèo ở Quảng Ngãi
 •  Linh vật mèo Bình Dương
 •  Linh vật mèo Bình Phước
 •  Linh vật mèo Khánh Hoà
 •  Linh vật mèo Nghệ An
 •  Linh vật mèo ở Cần Thơ
 •  Linh vật mèo của An Giang
 •  Linh vật mèo của Đồng Tháp
 •  Linh vật mèo của Bạc Liêu
 •  Linh vật mèo của Long An
vote result

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).