Hoa hậu Bùi Thị Hà trao quà cho người nghèo

21 Tháng 08, 2018 | 19:58

Người dân lao động nghèo đã tập trung tại Công ty bảo vệ Long Hoàng của hoa hậu Bùi Thị Hà để nhận 1.000 phần quà từ thiện.

Hoa hậu Bùi Thị Hà trao quà cho người nghèo. - Ảnh 1.

Hoa hậu Bùi Thị Hà chia những phần gạo cho người lao động nghèo.

Trong lần trao quà đợt này có 1.000 người dân đươc nhận 1.000 phần quà. Mỗi phần quà bao gồm: Gạo, đường, dầu ăn.. và nhiều thứ yếu phẩm khác...

Được biết, tổng trị giá lần trao quà lần này lên đến 200 triệu đồng. Đây là hoạt động thiện nguyện định kỳ mà năm nào Công ty bảo vệ Long Hoàng của hoa hậu Bùi Thị Hà dành tặng cho người nghèo.

Hoa hậu Bùi Thị Hà trao quà cho người nghèo. - Ảnh 2.

Người dân nghèo đã tập trung rất trật tự trước cổng Công ty Long Hoàng để chờ nhận những phần quà tình nghĩa.

Hoa hậu Bùi Thị Hà trao quà cho người nghèo. - Ảnh 3.

Người già, trẻ em là hai đối tượng được Hoa hậu Bùi Thị Hà ưu tiên trao tặng làm ấm lòng người dân.

Ngay từ sáng sớm, người dân đã tụ tập rất trật tự tại Công ty Long Hoàng để chuẩn bị đón nhận những phần quà nghĩa tình mà hoa hậu Bùi Thị Hà gửi tặng. Ngoài trao tặng tại công ty, ở nhà riêng của hoa hậu Bùi Thị Hà, người dân cũng được người đẹp trao tặng những món quà cần thiết cho đời sống.

Hoa hậu Bùi Thị Hà trao quà cho người nghèo. - Ảnh 4.

Hoa hậu Bùi Thị Hà ân cần hỏi thăm sức khỏe và đời sống một người dân bán vé số đến nhận quà.

Không chỉ chăm lo tốt cho đời sống cán bộ công nhân viên công ty, Ci6ng ty Long Hoàng còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công tác từ thiện và thiền nguyện. Xây cầu, xây trường học và giúp đỡ cho đồng bào vùng lũ lụt, nghèo khó là những công việc thường xuyên mà công ty của cựu hoa hậu Bùi Thị Hà thực hiện.

Hoa hậu Bùi Thị Hà trao quà cho người nghèo. - Ảnh 5.

Là một doanh nhân thành đạt, hoa hậu Bùi Thị Hà luôn cho những hoạt động chia sẻ vì cộng đồng. Hướng đến những trẻ em nghèo thất học, trao học bổng cho con em cán bộ chính sách cũng là gương sáng mà hoa hậu Bùi Thị Hà thắp lửa truyền năng lượng cho các mạnh thường quân trong cộng đồng.

P.Toại

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).