Sáng 8-11, Công ty Cổ Phần Thực Phẩm DALATTE chính thức giới thiệu sản phẩm sữa tươi nguyên bản tới đông đảo người tiêu dùng Việt thông qua Hội nghị "Xu Hướng Nguyên Bản - Tương Lai Bền Vững Của Ngành Thực Phẩm Vì Sức Khỏe".
Thời gian gần đây, Clean Label đang dần trở thành xu hướng, được các doanh nghiệp hết sức quan tâm và theo đuổi. Các sản phẩm được coi là chuẩn Clean Label khi có thông tin sản phẩm minh bạch, được làm từ thành phần tự nhiên, dễ nhận diện, không chứa các chất phụ gia tổng hợp hay các chất không tốt cho sức khoẻ,...
Theo đó, sữa tươi nguyên bản DALATTE sẽ mang đến cho người Việt những trải nghiệm chất lượng cao trong việc thưởng thức sữa tươi khi giữ lại tối đa trạng thái tự nhiên ban đầu về hương vị và dinh dưỡng, giúp khách hàng cảm nhận vẹn nguyên sự thơm mát và tốt lành từ giọt sữa tươi thuần chất.
Theo chia sẻ từ chuyên gia quốc tế David Jackson - CEO Colliers Vietnam: "Người tiêu dùng ngày càng quan tâm tới sức khỏe bền vững và một lối sống tích cực, để tận hưởng giá trị đích thực của cuộc sống. Đó là lí do mà họ ngày càng yêu thích những điều nguyên bản, thích trở về với tự nhiên đơn sơ, thuần khiết. Và cũng chính điều này đã tạo nên một xu hướng mới trong ngành thực phẩm - Clean Label".
Tham gia Hội nghị, khách mời đã được trải nghiệm để cảm nhận trực tiếp giá trị nguyên bản của dòng sữa tươi. Bên cạnh đó còn được lắng nghe những chia sẻ và trao đổi về giá trị, xu hướng Clean Label và các giải pháp cho tương lai bền vững của ngành thực phẩm vì sức khỏe từ các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế.
Trả lời phỏng vấn với Báo Người Lao Động, ông Hoàng Anh- Đại diện DALATTE chia sẻ: "Sữa tươi nguyên bản DALATTE theo đuổi xu hướng quốc tế Clean Label, giữ tối đa trạng thái tự nhiên ban đầu về dinh dưỡng và hương vị của giọt sữa tươi thuần chất. Trở về nguyên bản là cốt lõi của tầm nhìn hướng đến sức khoẻ và sự bền vững của DALATTE. Chúng tôi đề cao các hoạt động và lối sống tích cực, khỏe mạnh, gần gũi với tự nhiên, với mong muốn giúp mọi người tái tạo năng lượng và chăm sóc sức khỏe toàn diện".
Đại diện Hiệp hội Sữa Việt Nam, ThS-BS. Phạm Thị Ngọc cho biết: "Sống lành mạnh, sử dụng thực phẩm an toàn, tự nhiên không phải một xu hướng nhất thời, mà là một nhu cầu mang tính bền vững của người dùng. Đây là cơ hội tốt cho những doanh nghiệp ngành thực phẩm thực sự nghiêm túc, quan tâm đến chất lượng sản phẩm, đặc biệt là sức khỏe toàn diện của cả cộng đồng, của thế hệ tương lai".
Theo đó, bà cũng đánh giá cao lối đi riêng của DALATTE khi cho ra mắt sản phẩm sữa tươi nguyên bản và cho rằng đây chính là giải pháp cho tương lai bền vững của ngành thực phẩm vì sức khỏe.