Băn khoăn về độ "yếu mềm" của quý ông

05 Tháng 11, 2019 | 18:03

Trong cả gói khoái cảm, bao nhiêu là do kỹ năng, kỹ thuật, bao nhiêu là do kích cỡ, độ mềm rắn của “đối tác”. Thực tế không nhiều quý bà, quý cô phàn nàn sự “yếu mềm” của lang quân.

Trong chuyện vợ chồng, chúng tôi đang gặp một vấn đề tế nhị: độ cương của chồng tôi không tốt. Điều này vừa khiến cuộc ăn nằm gặp khó vừa ảnh hưởng khoái cảm. Chồng tôi chạy chữa đủ kiểu nhưng không cải thiện...

Th.Danh (TP HCM)

Nhắm trúng vấn đề ở đây là độ rắn chứ không phải độ cương chung chung. Trong chăn gối, người ta thường quan tâm chủ yếu đến sự cương ở điểm nó có đủ giúp ông chủ "nhập nội" và tồn tại đủ lâu để cuộc vui "đi đến nơi về đến chốn" hay không, trong khi mấu chốt nằm ở độ rắn.

Băn khoăn về độ yếu mềm của quý ông - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Thực tế, độ rắn bao nhiêu là đủ hoàn toàn do người trong cuộc nhận định chứ chẳng có sách vở bảo đo đạc làm sao. Cho nên, chung quy, chỉ có hai mức độ dành cho sự hài lòng của người chung chăn: có hay không. Thế nhưng hỏi thật, hẳn các bà cũng khó trả lời trong cả gói khoái cảm, bao nhiêu là do kỹ năng, kỹ thuật, bao nhiêu là do kích cỡ, độ mềm rắn của "đối tác". Thực tế không nhiều quý bà quý cô phàn nàn sự "yếu mềm" của lang quân, trừ khi quá tệ đến độ không thể nhập cuộc.

Xét sinh lý, hiện tượng cương cứng dựa vào cơ chế "thủy lực" bơm máu vào tạng cương, do đó độ rắn phụ thuộc vào hai yếu tố này. Khiếm khuyết bẩm sinh ở tạng cương hay trục trặc hệ tuần hoàn đều có thể gây ra tình trạng "đi dở ở chẳng xong" nơi đàn ông.

Ngoài ra, cần lưu ý, tình trạng có khi chẳng lỗi phải gì về kết cấu, máy bơm, mà do điểm yếu đang cương chuyển mềm quá nhanh của đương sự. Thời gian duy trì độ cương dài ngắn tùy người, do bẩm sinh, do thao luyện, do ngoại cảnh mà thành.

Chẳng hạn, sự cương trước và trong cuộc vui được duy trì chủ yếu nhờ vào nguồn kích thích (thị giác, xúc giác…) với sự liên tục nhất định. Sự liên tục này không đòi hỏi quá gắt với đa số nhưng với một số quý ông thì chỉ cần lơ là "động viên" một thoáng là đầu hàng ngay. Thủ phạm bệnh thiếu kiên định này có thể do sức khỏe, tâm lý, tuổi tác, bệnh tật (đặc biệt là bệnh tiểu đường).

Trường hợp này, người ta khuyên các ông cần gắng tận dụng mọi nguồn kích để bảo đảm chế độ sẵn sàng. Ở đây, vai trò hỗ trợ của bà là rất lớn, đôi khi phải hy sinh ít quyền lợi để giúp ông nhà không "xuống xề" quá nhanh.

Bạn thân mến, trước tiên cần xác định bạn có quá khắt khe với ông xã không. Việc bạn cho rằng nó ảnh hưởng khoái cảm có bằng chứng cụ thể hay do chủ quan? Rõ ràng, nếu độ cương rơi vào điểm liệt thì ăn nằm đã thất bại từ "vòng gửi xe". Nếu đúng là chồng bạn có vấn đề, thì theo phân tích, hai bên tìm cách gỡ dần. Thuốc men có thể xử lý vấn nạn này nhưng tốt nhất, vợ chồng bạn nên tự xoay xở.

Theo Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

Viết bình luận

MÓN NGON

 • Mùa sầu riêng muộn

  MÓN NGON 15.01.2022 | 10:19 AM

  Mùa sầu riêng muộn

  Còn gì thú vị bằng khi sầu riêng vừa rụng xuống, nhặt vào chòi, khui ăn liền tại chỗ. Lúc đó, cơm sầu riêng còn hơi cứng và giòn. Ngon hơn nữa là khi trái sầu riêng rụng được khoảng 1-2 đêm.

 • Có một “thiên đường sủi cảo” ở TP HCM

  MÓN NGON 14.01.2022 | 08:38 AM

  Có một “thiên đường sủi cảo” ở TP HCM

  Nhắc đến món ăn ngon ở TP HCM không thể không nhắc đến sủi cảo. Ở TP HCM, đường Hà Tôn Quyền (quận 11) được mệnh danh là “thiên đường sủi cảo”, địa chỉ nổi tiếng của người dân và du khách khi đến thành phố.

 • Gạo ngon thương hiệu Việt xướng tên gạo Lộc Trời 28

  MÓN NGON 11.01.2022 | 07:41 PM

  Gạo ngon thương hiệu Việt xướng tên gạo Lộc Trời 28

  Tại hội thi "Gạo ngon thương hiệu Việt" nằm trong khuôn khổ Festival Lúa gạo Việt Nam lần 5, gạo Thiên Vương (Lộc Trời 28) đạt giải nhất

 • Cá kho ngoại truyện

  MÓN NGON 10.01.2022 | 07:30 PM

  Cá kho ngoại truyện

  “Có cá đổ vạ cho cơm” - câu tục ngữ cổ nếu hiểu theo nghĩa đen thì như một lời khẳng định về vị trí của các món cá trên mâm cơm gia đình Việt. Có cả nghìn cách chế biến cá khác nhau, tuy nhiên, nhắc đến cá đầu tiên phải kể đến cá kho.

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).