Diễn giả MC Thi Thảo cùng MC Ngọc Phú đồng hành cùng “Nâng bước đến trường”

30 Tháng 03, 2022 | 09:43

Được biết, tổng kinh phí quà tặng trong chương trình thiện nguyện "Nâng bước đến trường" lần thứ 2 tại xã Đạ Rsal, H Đam Rông, tỉnh Lâm Đông lần này lên đến hơn nửa tỷ đồng.

Ngày 26-3, Ban công tác xã hội, tạp chí Tri thức Xanh đã đến xã Đạ Rsal, H Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng trao tặng xe đạp, tập, sách và 300 phần qua nhu yếu phẩm cho học sinh và đồng bào nghèo tại địa phương. Tổng giá trị quà tặng cho người dân là hơn nửa tỉ đồng.

Diễn giả MC Thi Thảo cùng MC Ngọc Phú đồng hành cùng “Nâng bước đến trường” - Ảnh 1.

Tiếp nối thành công của chương trình từ thiện "Nâng bước đến trường" lần thứ nhất, Ban công tác xã hội, tạp chí Tri thức Xanh đã phát động chương trình kêu gọi, quyên góp từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân để thực hiện chương trình "Nâng bước đến trường" lần thứ 2.

Diễn giả MC Thi Thảo cùng MC Ngọc Phú đồng hành cùng “Nâng bước đến trường” - Ảnh 2.

Chỉ sau một tháng phát động, Ban công tác xã hội tạp chí Tri thức Xanh đã nhận được sự đóng góp, ủng hộ rất nhiệt tình của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và bạn đọc để cùng chung tay trao tặng quà cho 200 em học sinh nghèo và 300 bà con gia đình đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đạ Rsal, H Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng. 

Các phần quà đầy nghĩa tình gồm có 30 chiếc xe đạp, hơn 3000 đầu sách từ chương trình Tủ sách nhân ái, 3 tấn gạo, cùng 300 phần quà là bánh, kẹo, sữa, tập, bút của các mạnh thường quân gửi về. Ngoài ra, chương trình từ thiện "Nâng bước đến trường" lần 2 còn trao tặng khẩu trang y tế và 5 suất quà tặng cây giống khởi nghiệp (Mỗi xuất trị giá 3 triệu đồng) cho 5 đoàn viên nghèo, vượt khó, Nhân kỉ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Diễn giả MC Thi Thảo tham gia dẫn dắt chương trình cùng với sự góp mặt của MC trẻ Ngọc Phú đến từ Hà Nội. Diễn giả MC Thi Thảo gắn liền với nhiều hoạt động cộng đồng dành cho sinh viên và các chương trình từ thiện dành cho các em học sinh nghèo vùng sâu vùng xa. Cô cũng cùng nhiều MC nổi tiếng dẫn dắt các chương trình gây quỹ từ thiện cho miền trung những mùa bão lũ. Hiện MC Thi Thảo đang sở hữu 1 công ty về đào tạo và giải trí.

Diễn giả MC Thi Thảo cùng MC Ngọc Phú đồng hành cùng “Nâng bước đến trường” - Ảnh 3.

MC Ngọc Phú là 1 MC trẻ xuất phát từ hướng dẫn viên du lịch, anh chuyên dẫn sự kiện gala, hoạt náo và anh luôn sẵn sàng tham gia đóng góp cho các chương trình cộng đồng.

Chương trình còn có sự góp mặt của Hoa hậu Thế giới người Việt Hạ My, Siêu mẫu Trang Trần, người mẫu Nam Anh, NTK Quỳnh Paris, NTK Oanh Phan,Ca sỹ Lâm Trí Tú, Ca sỹ Nhật Lynh, nhóm nhạc the Twins…

Diễn giả MC Thi Thảo cùng MC Ngọc Phú đồng hành cùng “Nâng bước đến trường” - Ảnh 4.

MC Ngọc Phú và người mẫu Nam Em


Diễn giả MC Thi Thảo cùng MC Ngọc Phú đồng hành cùng “Nâng bước đến trường” - Ảnh 5.

Được biết, tổng kinh phí quà tặng trong chương trình thiện nguyện "Nâng bước đến trường" lần thứ 2 tại xã Đạ Rsal, H Đam Rông, tỉnh Lâm Đông lần này lên đến hơn nửa tỷ đồng.

Có thể nói, "Nâng bước đến trường" là hoạt động thiện nguyện định kỳ hàng năm của Ban công tác xã hội, tạp chí Tri thức Xanh. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của bạn đọc, mạnh thường quân và các nhà hảo tâm trên toàn quốc.

P.Đình

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).