Hoa Hậu Trần Huyền Nhung tặng quà cho học sinh nghèo

26 Tháng 02, 2018 | 16:43

Hoa hậu Vì cộng đồng Trần Huyền Nhung liên tục tham gia các chương trình từ thiện với mong muốn đóng góp phần nhỏ bé của mình giúp mọi người thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Hoa Hậu Trần Huyền Nhung tặng quà cho học sinh nghèo - Ảnh 1.

Hoa hậu Trần Huyền Nhung phát quà cho các em học sinh nghèo

Là một doanh nhân trẻ nổi bật, đầy bản lĩnh và thành đạt ở nhiều lĩnh vực, cùng một tấm lòng nhân ái, thời gian vừa qua Hoa hậu Trần Huyền Nhung liên tục tham gia các chương trình từ thiện với mong muốn đóng góp phần nhỏ bé của mình để mọi người có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Sau khi vinh dự nhận danh hiệu Hoa hậu Vì cộng đồng tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt Châu Á tại Đài Loan, Trần Huyền Nhung tập trung vào các dự án mới và những sự kiện dày đặc được mời. Thế nhưng, với đạo lý " uống nước nhớ nguồn", Trần Huyền Nhung vẫn dành sự ưu ái đến quê hương; quan tâm đến những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường THCS Phạm Đôn Lễ - ngôi trường cô từng theo học trước đây.

Hoa Hậu Trần Huyền Nhung tặng quà cho học sinh nghèo - Ảnh 2.

Hoa hậu Trần Huyền Nhung với học sinh trường THCS Phạm Đôn Lễ

Ngày 26-2-2018, Hoa hậu với tấm lòng thiện nguyện và sự chân thành đã đến thăm hỏi và trao quà tận tay cho 52 bạn học sinh nghèo của trường, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Tuy không thể giúp đỡ được hết những khó khăn song Hoa hậu vì cộng đồng mong muốn tiếp sức cho các em có thêm niềm tin và động lực đến trường thực hiện ước mơ. 

Hoa Hậu Trần Huyền Nhung tặng quà cho học sinh nghèo - Ảnh 3.

Những hoạt động của chị là tấm gương sáng và đặc biệt tạo ra phong trào để các mạnh thường quân trong xã hội, mỗi người đóng góp một phần nhỏ bé của mình để giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hoa Hậu Trần Huyền Nhung tặng quà cho học sinh nghèo - Ảnh 4.

Trần Huyền Nhung xúc động chia sẻ khi tham gia chương trình: "Lần trở lại này, mình có nhiều cảm xúc: hạnh phúc vỡ òa khi nhắc lại tình thầy trò, nghẹn ngào khi gặp mặt những em học sinh có số phận kém may mắn.... Mỗi người một cảnh không ai lựa chọn được số phận, vì thế chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ, sống là để cho đi, đâu chỉ nhận cho riêng mình".

Hoa Hậu Trần Huyền Nhung tặng quà cho học sinh nghèo - Ảnh 5.

Là người phụ nữ tích cực sống vì cộng đồng, Trần Huyền Nhung đã có nhiều chương trình từ thiện lớn - nhỏ khác nhau trong nhiều năm qua. Các chương trình của chị đều được ủng hộ và nhận được tình cảm lớn từ phía cộng đồng.

Hoa Hậu Trần Huyền Nhung tặng quà cho học sinh nghèo - Ảnh 6.
Bài: Phạm Nguyễn

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).