Nhạc sĩ Trường Huy làm giám khảo Thần tượng Doanh nhân 2023

12 Tháng 05, 2023 | 16:00

Nhạc sĩ Trường Huy sẽ ngồi vào "ghế nóng" để cùng hội đồng chuyên môn chọn ra những gương mặt tài năng cho ngôi vị cao nhất của Thần tượng Doanh nhân mùa 3. Đây là thông tin chính thức được Ban tổ chức thi công bố tại buổi ra mắt chương trình năm nay.

Nam nhạc sĩ cho biết anh rất hào hứng khi nhận được lời mời làm giám khảo cho cuộc thi nhan sắc. Khi chấm thi cho các anh chị doanh nhân sẽ có phần khó khăn hơn với những bạn trẻ. Nhưng anh sẽ cùng Hội đồng chuyên môn đưa ra những tiêu chí chấm điểm phù hợp nhất để cùng tìm ra người xứng đáng và phù hợp nhất với tiêu chí Tâm - Tầm - Tài - Sắc của cuộc thi.


Nhạc sĩ Trường Huy làm giám khảo Thần tượng Doanh nhân 2023 - Ảnh 1.

Nói về tiêu chí lựa chọn thí sinh, nhạc sĩ Trường Huy cho biết Thần tượng Doanh nhân sẽ hướng đến những giá trị khác nhau. Cuộc thi sẽ không quá đề cao vẻ đẹp ngoại hình hay sắc vóc hình thể. Ngược lại, sẽ xác định tiêu chí đánh giá quan trọng là khả năng tự tin trên sân khấu, xử lý tình huống, truyền tải năng lượng tích cực, sự đóng góp cho cộng đồng và xã hội.


Nhạc sĩ Trường Huy làm giám khảo Thần tượng Doanh nhân 2023 - Ảnh 2.

Đại diện Ban tổ chức cho biết ngoài phần thi catwalk thì tại cuộc thi các thí sinh sẽ phải trình diễn 1 phần thi tài năng. Nghĩa là các thí sinh sẽ biểu diễn bất kỳ thể loại nghệ thuật nào mà mình yêu thích như: ca hát, nhảy múa, diễn xuất, dẫn chương trình... Đây là phần thi không quá quan trọng nhưng sẽ là tiền đề đánh giá sự tự tin và bản lĩnh sân khấu của thí sinh.


Nhạc sĩ Trường Huy làm giám khảo Thần tượng Doanh nhân 2023 - Ảnh 3.

Vì vậy, cần người có chuyên môn để đánh giá và nhạc sĩ Trường Huy là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghệ thuật chắc chắn sẽ giúp đúng tôi nhận định và đánh giá tài năng, phong cách trình diễn của thí sinh một cách chính xác nhất.


Nhạc sĩ Trường Huy làm giám khảo Thần tượng Doanh nhân 2023 - Ảnh 4.

Thần tượng Doanh nhân mùa 3 sẽ tuyển sinh trên toàn quốc vào ngày 15/8/2023. Sau đó, vòng bán kết sẽ diễn ra vào ngày 30/8/2023. Vòng chung kết và đêm đăng quang dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 30/9/2023. Tất cả điều diễn ra tại TP HCM.

P.Nguyễn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).