Trải nghiệm làm đẹp an toàn cùng L’Oréal Professionnel Paris

07 Tháng 03, 2020 | 08:07

L’Oréal Professionnel Paris dành tặng khách hàng chương trình "làm đẹp an toàn", mang đến cho khách hàng trải nghiệm làm đẹp an toàn và thoải mái tại các salon tóc của L’Oréal Professionnel Paris nhân ngày 8-3.

Quy trình Làm đẹp an toàn theo chuẩn 7 bước, theo từng giai đoạn tiếp xúc từ khi đón khách, tư vấn dịch vụ tóc, cho đến quá trình thực hiện kỹ thuật làm tóc và tiễn khách, tất cả đều được chuyên gia y tế hướng dẫn chi tiết cho nhân viên salon để đảm bảo quá trình tiếp xúc giữa nhân viên và khách hàng cũng như giữa các nhân viên với nhau đều rất an toàn và thoải mái cho khách đến làm tóc.

Trải nghiệm làm đẹp an toàn cùng L’Oréal Professionnel Paris - Ảnh 1.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp an toàn với L’Oréal Professionnel Paris

Toàn bộ các dịch vụ diệt khuẩn và đào tạo được L’Oréal Professionnel Paris hỗ trợ nhằm mang đến môi trường làm đẹp an toàn, giúp khách hàng tự tin trở lại với các salon tóc đã được chứng nhận an toàn từ các cơ quan chuyên môn để có được mái tóc khỏe đẹp như mong muốn, cũng như bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình.

Trải nghiệm làm đẹp an toàn cùng L’Oréal Professionnel Paris - Ảnh 2.

Nhà tạo mẫu tóc Đinh Doanh Tráng tạo kiểu tóc cho một khách hàng

Chương trình bước đầu thực hiện tại 20 salon tóc lớn ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, cung cấp chương trình tập huấn chuyên sâu về bảo vệ an toàn cho khách hàng đến hơn 100 chuyên gia tóc để sẵn sàng đón khách làm đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Mục tiêu của chương trình đem đến những salon tóc đảm bảo an toàn cho khách hàng, giúp từng khách hàng cảm giác yên tâm và thoải mái trong khi làm đẹp cho mái tóc. Các hoạt động của chương trình này bao gồm vệ sinh diệt khuẩn toàn bộ salon, tăng nhiệt độ của các salon theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới, và đặc biệt là chương trình tập huấn toàn bộ nhân viên của từng salon về việc đảm bảo an toàn cho khách đến salon.

Nhà tạo mẫu tóc Đinh Doanh Tráng, chủ chuỗi hair salon Aki cho hay, toàn bộ các salon cuả Aki tại Hà Nội đã được khử trùng với công nghệ Sanosil từ nhiều ngày nay để đón khách. Tại cơ sở 36 Nguyễn Phong Sắc, khách hàng không chỉ được trải nghiệm salon "chuẩn an toàn" mùa covid-19 mà còn được tận hưởng combo cắt – gội- sấy với giá chỉ 99.000 đồng.

Dung Nhi

Viết bình luận

TÂM SỰ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).