Thương hiệu Gyomu Japan tăng hiện diện ở thị trường bán lẻ Việt Nam

11 Tháng 03, 2023 | 13:05

Công ty cổ phần Ribeto Group cho biết ngày 25-3 tới sẽ chính thức khai trương siêu thị thứ 3 tại tòa nhà Lim Tower II, số 62A Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TP HCM.

Đây là sự kiện đánh dấu cho việc tăng hiện diện ở thị trường bán lẻ tại Việt Nam của Thương hiệu Gyomu Japan, thuộc Tập đoàn Kobe Bussan (Nhật Bản). Theo đó, Tập đoàn Kobe Bussan đã đạt được thỏa thuận với Công ty cổ phần Ribeto Group và Tập đoàn Hoa Lâm về việc là đơn vị duy nhất tại Việt Nam phân phối hơn 4.000 mã sản phẩm thuộc các ngành: thực phẩm khô, thực phẩm tươi, nghành hàng gia vị, bánh kẹo, ngành đồ uống, các loại mì và hàng ngàn sản phẩm chất lượng tốt, độc đáo của xứ sở nhật bản.

Thương hiệu Gyomu Japan tăng hiện diện ở thị trường bán lẻ Việt Nam - Ảnh 1.

Điểm nổi bật của chuỗi Gyomu Japan là cung cấp hàng Nhật chính hãng

Ngoài ra, Ribeto Gyomu còn kết hợp với nhiều đối tác trong và ngoài nước để đưa thêm 1 số ngành sản phẩm, đồng thời phát triển chuỗi cửa hàng thương hiệu Gyomu Japan tại Việt Nam. Điểm nổi bật của chuỗi Gyomu Japan là cung cấp hàng Nhật chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá cả cạnh tranh phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, giúp người tiêu dùng tiếp cận được các sản phẩm chất lượng cao cũng như người Nhật sinh sống và làm việc tại Việt Nam có thể sử dụng các sản phẩm của quê hương.

Được thành lập từ tháng 11-1985, đến năm 2021 Tập đoàn Kobe Bussan hệ thống 1.012 siêu thị Gyomu lớn và uy tín nhất tại Nhật Bản. Hoạt động kinh doanh chính của Kobe Bussan là liên quan đến thực phẩm với nguyên tắc "Sản phẩm tốt với giá thấp hơn" để hỗ trợ cuộc sống của mọi người nhiều nhất có thể. Tập đoàn Kobe Bussan sở hữu 25 nhà máy chế biến thực phẩm tại Nhật Bản và cung cấp các sản phẩm chất lượng, độc đáo và giá thành tốt chỉ có thể đạt được thông qua Tiêu chuẩn khắt khe và sản xuất nội bộ…

Công ty Cổ phần Ribeto Group là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối hàng nội địa Nhật tại Việt Nam. Sở hữu chuỗi cửa hàng Nhật Bản mang thương hiệu Ribeto Gyomu Japan - Thế giới hàng Nhật nội địa, là mô hình cửa hàng độc đáo và hiện đại trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ hàng tiêu dùng Nhật Bản.

Song Hà

Viết bình luận

MÓN NGON

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).