Thành phần: 200 g thịt ức gà; bún gạo hoặc bún sợi trong Nhật Bản (màu nâu); 100 g đậu phộng rang; hành lá, giá non; dưa leo bào mỏng, đậu hòa lan non.
Làm nước xốt: 1/4 chén nước xốt đậu phộng; 3 muỗng đậu phộng rang giã nhuyễn; 2 muỗng gừng tươi xắt nhuyễn hoặc nước cốt gừng; 2 muỗng nước tương; 1 muỗng cà phê đường...
Cách thực hiện: Thịt ức gà bạn ướp với gia vị vừa ăn, đem chiên hoặc nướng trong lò viba, cắt thành miếng dài vừa ăn. Sắp bún, dưa leo, giá non vào tô, xếp thịt gà và đậu hòa lan lên trên, rưới nước xốt đậu. Món ăn kèm với ớt.