Nguyên liệu:
40gr măng tây.
30gr đậu Hà Lan.
15gr giá sống.
15gr cà chua bi cắt làm tư.
30gr (5 miếng) múi cam.
1gr mè trắng – đen đã rang.
10gr cải mầm.
20ml dầu giấm.
02 miếng tàu hũ cắt khúc.
40gr sả băm nhuyễn.
100ml dầu ăn.
05 miếng cà chua bi sấy khô.
1gr xả chiên giòn.
Muối, tiêu…
Gỏi đậu hủ chên giòn với lá sả
Thực hiện:
1. Trộn sả với muối tiêu, cho đậu hũ lăn qua sả và muối tiêu rồi chiên vàng, để ráo dầu
2. Trộn măng tây, giá, cà chua, cam, đậu Hà Lan với dầu giấm
3. Đặt xà lách lên đĩa rồi tới đậu hũ, sau cùng là cải mầm
Làm nước trộn:
Nguyên liệu: Dầu thực vật, dầu mè, rượu sa kê, nước tương, nước đường, tỏi, tương cà, ngò rí, gừng chua, dấm rượu đỏ.
Thực hiện:
1. Trộn dầu mè, dầu thực vật với nước đường và nước tương.
2. Cho tất cả các nguyên liệu còn lại vào trộn đều
Hướng dẫn: Lê Phước Thành - Đầu bếp nhà hàng Villa FB