Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Món ngon 08:51

Đây là lần đầu tiên Yến Helen Khánh Hòa nhận được danh hiệu này và là 1 trong 3 doanh nghiệp (DN) thuộc ngành thực phẩm khô.

Thưởng thức đặc sản Nhật theo phong cách Omakase tại TP HCM

Thưởng thức đặc sản Nhật theo phong cách Omakase tại TP HCM

Món ngon 15:58

(NLĐO)- Omakase – phong cách ẩm thực độc đáo của người Nhật đã có mặt tại nhà hàng Sushi World & Kokugyu, quận 1, TP HCM.

Mận Úc lần đầu ra mắt tại Việt Nam

Mận Úc lần đầu ra mắt tại Việt Nam

Món ngon 21:17

Mận Úc chính thức được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam tại các sự kiện ra mắt đặc biệt ở TP HCM (11-2) và Hà Nội (18-2).

Nồi bánh tình thân khổng lồ, gói trọn hương Tết Việt

Nồi bánh tình thân khổng lồ, gói trọn hương Tết Việt

Món ngon 07:26

Tết đến gần, không khí sum vầy lan tỏa khắp nơi, gợi lại những ký ức ấm áp bên gia đình, bên nồi bánh chưng nghi ngút khói.

Naturland quan tâm đến phát triển cà phê hữu cơ bền vững

Naturland quan tâm đến phát triển cà phê hữu cơ bền vững

Món ngon 08:55

Vào ngày 16-1 vừa qua, Theorganikcoffee đã có cuộc họp với Naturland nhằm thảo luận và định hướng chiến lược phát triển ngành nông nghiệp hữu cơ.

Dr Táo – Hương vị ngọt lành từ vùng đất nắng gió

Dr Táo – Hương vị ngọt lành từ vùng đất nắng gió

Món ngon 21:39

Sun&Wind – một thành viên của GC Food Group, vừa giới thiệu dòng sản phẩm đột phá mang tên Dr Táo.

Vinacoco tỏa sáng tại Lễ trao Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2024

Vinacoco tỏa sáng tại Lễ trao Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2024

Món ngon 13:49

Với việc nhận giải Sao Vàng Đất Việt, Vinacoco đã chứng minh nỗ lực vượt trội trong kinh doanh đồng thời khẳng định cam kết phát triển bền vững.

Nhà sản xuất thạch dừa lớn nhất Việt Nam – Vinacoco nhận giải thưởng chất lượng quốc gia

Nhà sản xuất thạch dừa lớn nhất Việt Nam – Vinacoco nhận giải thưởng chất lượng quốc gia

Món ngon 18:46

Tại lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2024 diễn ra tối 18-12 ở Hà Nội, Vinacoco thành viên GC Food Group, đã xuất sắc nhận giải.

Nhất Hương Group công bố định vị và hệ thống nhận diện thương hiệu mới

Nhất Hương Group công bố định vị và hệ thống nhận diện thương hiệu mới

Món ngon 17:08

Nhất Hương Group tổ chức "Lễ công bố định vị và hệ thống nhận diện thương hiệu mới".

Gần 500 thí sinh tham gia cuộc thi đầu bếp tài năng quốc tế

Gần 500 thí sinh tham gia cuộc thi đầu bếp tài năng quốc tế

Món ngon 10:42

Liên chi hội Bánh Việt Nam (Hiệp Hội Du lịch Việt Nam) đã tổ chức cuộc thi đầu bếp tài năng quốc tế tại Việt Nam - The Viet Nam Bakery cup 2024 (VNBC).

Ra mắt bao bì mới cho sản phẩm "Phô mai Q-chan"

Ra mắt bao bì mới cho sản phẩm "Phô mai Q-chan"

Món ngon 15:47

Công ty Rokko Butter (Nhật Bản, thương hiệu Q・B・B) vừa ra mắt bao bì mới cho sản phẩm "Phô mai Q-chan", được thiết kế hướng đến người tiêu dùng Việt Nam.

Vinacoco nhận cú đúp với 2 giải thưởng quốc gia

Vinacoco nhận cú đúp với 2 giải thưởng quốc gia

Món ngon 14:45

Vinacoco, thành viên của GC Food Group được mời nhận 2 giải thưởng lớn: Giải thưởng Chất lượng quốc gia và Sao Vàng đất Việt.

Chăm lo Tết cho người lao động thông qua Lễ hội Ẩm thực chay

Chăm lo Tết cho người lao động thông qua Lễ hội Ẩm thực chay

Món ngon 19:04

Lễ hội Ẩm thực chay Xuân Ất Tỵ 2025 chủ đề "Xuân và Tuổi trẻ" từ 29-12 đến ngày 1-1-2025 tại công viên Gia Định do Hội LHTN TP HCM tổ chức.

Sushi và những biến tấu thú vị

Sushi và những biến tấu thú vị

Món ngon 15:10

Tìm hiểu Sushi, món ăn truyền thống độc đáo của người Nhật, và những biến tấu của nó, sẽ gây bất ngờ cho những người mê ẩm thực Nhật Bản.

Lan tỏa giá trị và gắn kết cộng đồng từ cuộc thi “Review sản phẩm GC Food”

Lan tỏa giá trị và gắn kết cộng đồng từ cuộc thi “Review sản phẩm GC Food”

Món ngon 22:43

Cuộc thi "Review sản phẩm GC Food" không chỉ là một sân chơi sáng tạo mà còn lan tỏa giá trị thương hiệu, gắn kết bền chặt giữa GC Food với người tiêu dùng.

Tuần lễ "Hương vị Ẩm thực Ý" tại MM Mega Market

Tuần lễ "Hương vị Ẩm thực Ý" tại MM Mega Market

Món ngon 20:30

(NLĐO)- Sự kiện nhằm giới thiệu tới người tiêu dùng Việt văn hoá ẩm thực giàu truyền thống, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm thực phẩm và đồ uống nhập khẩu từ Ý.

GC Food: Từ ruộng đồng đến thương hiệu quốc gia

GC Food: Từ ruộng đồng đến thương hiệu quốc gia

Món ngon 16:32

Nhà sản xuất nha đam số 1 Việt Nam vừa được công nhận là Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2024.

Unilever Food Solutions giới thiệu trải nghiệm ẩm thực mới

Unilever Food Solutions giới thiệu trải nghiệm ẩm thực mới

Món ngon 07:49

Tại Hội nghị và Triển lãm Worldchefs 2024 vừa qua, Unilever Food Solutions (UFS) đã đem đến trải nghiệm ẩm thực đầy ấn tượng.

Organica khai trương cửa hàng mới và ra mắt sản phẩm mới

Organica khai trương cửa hàng mới và ra mắt sản phẩm mới

Món ngon 23:12

Công ty CP đầu tư Organica khai trương cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại 78 Trần Huy Liệu (P.15, Q.Phú Nhận, TP HCM).

Tự hào nhiều món Việt lọt top ngon nhất thế giới

Tự hào nhiều món Việt lọt top ngon nhất thế giới

Món ngon 17:19

Ngoài phở bò, hiện nay rất nhiều món ăn, thức uống của Việt Nam được các tạp chí, trang web nổi tiếng nước ngoài bình chọn là những món ngon trên thế giới. Việt Nam cũng lọt vào top 22 nền ẩm thực ngon nhất thế giới.

6 thói quen nên duy trì để làn da luôn tươi trẻ

6 tháng 3, 2017 | 10:10

Những thói quen sau hàng ngày sẽ khiến bạn duy trì vẻ đáng yêu và tươi trẻ cho làn da của mình.

Làn da là bộ phận quan trọng nhất cấu thành cơ thể mỗi con người. Tuy nhiên, không ít người trong số chúng ta không mấy quan tâm, chăm sóc da, do không biết cần làm gì để có làn da khỏe đẹp. Hãy cùng tham khảo những lời khuyên dưới đây từ các chuyên gia tư vấn và các bác sĩ da liễu trong việc thay đổi những thói quen sinh hoạt hàng ngày giúp bạn luôn có làn da khỏe mạnh.

1. Thường xuyên vệ sinh màn hình điện thoại di động

Trên bề mặt màn hình cảm ứng của chiếc điện thoại thông minh chứa một lượng lớn vi khuẩn, mà khi da mặt chúng ta tiếp xúc với bề mặt màn hình cảm ứng sẽ kích thích da tiết bã nhờn và dầu. Cùng với nhiệt từ màn hình điện thoại, vi khuẩn, và dầu nhờn được tiết ra nên da mặt rất dễ xuất hiện mụn. Vì vậy, tốt nhất là nên thường xuyên lau chùi màn hình điện thoại bằng khăn kháng khuẩn để đảm bảo da mặt chúng ta luôn được bảo vệ khỏi những nguy hại từ chiếc điện thoại thông minh.


​Màn hình điện thoại chứa nhiều tụ cầu khuẩn làm tổn hại làn da của bạn

Màn hình điện thoại chứa nhiều tụ cầu khuẩn làm tổn hại làn da của bạn

Bạn đã bao giờ biết rằng lượng vi khuẩn trên màn hình điện thoại còn nhiều hơn so với vi khuẩn trong nhà vệ sinh hay không. Điều này là có thật, các nghiên cứu đều cho thấy lượng vi khuẩn từ màn hình điện thoại không chỉ gây hại cho da mà còn gây nguy hiểm đối với sức khỏe nói chung.

Theo cơ quan bảo vệ sức khỏe nếu lượng Tụ cầu vàng (một loại tụ cầu khuẩn) trong khoảng từ 20 – 10.000 đơn vị là một nguy hại tiềm ẩn. Vậy mà người ta đã phát hiện ra rằng trên màn hình điện thoại chứa tới 140 đơn vị tụ cầu khuẩn hơn hẳn bồn cầu vệ sinh.

Nếu bạn thấy những thông tin trên hữu ích thì một lời khuyên dành cho bạn là luôn mang theo khăn kháng khuẩn bên mình và lau chùi màn hình điện thoại thường xuyên.

2. Tránh tắm nước quá nóng

Nếu bạn luôn nghĩ rằng tắm nước càng nóng càng có lợi cho sức khỏe, vì nước nóng có tác dụng hữu hiệu trong loại bỏ các vi khuẩn thì đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm đó. Hầu hết vi khuẩn bị tiêu diệt ở mức từ 140oF trở lên. Với mức nhiệt này sẽ để lại những vết bỏng khá nghiêm trọng trên da.

Khi da tiếp xúc với nước quá nóng sẽ làm mất đi lớp dầu nhờn tự nhiên trên da điều này có nghĩa là nước nóng sẽ làm mất đi lớp bảo vệ da dẫn đến các bệnh như eczema, vẩy nến, mụn, và có thể bị nhiễm trùng.

Tắm nước nóng trong suốt những tháng thu – đông, khi thời tiết bắt đầu lạnh hơn và nhiệt độ bắt đầu xuống dần. Sự kết hợp giữa nước và xà bông hoặc sữa tắm là một trong những nguyên nhân giảm độ ẩm trên bề mặt da. Do vậy, da chúng ta dễ bị khô, bị kích ứng dẫn đến viêm da cơ địa giống như eczema, vẩy nến cần hết sức cẩn trọng. Lời khuyên là bạn không nên tắm nóng quá 10 phút.

Nếu da bị khô, ngứa,bạn nên hạ nhiệt khi tắm hay nói cách khác là không nên tắm nước quá nóng. Điều này giúp da nhanh hết ngứa và hạn chế da bị khô.

3. Rửa dụng cụ trang điểm thường xuyên

Có rất nhiều món đồ trang điểm mà bạn gái thường xuyên sử dụng như nhíp, miếng bọt biển, dao cạo…

Nhưng nếu những món đồ này không được vệ sinh đúng cách sẽ gây ra nhiều loại vi khuẩn có hại. Nhiều thí nghiệm được thực hiện trong phòng thí nghiệm đều cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của các loại vi khuẩn dẫn đến bị nhiễm trùng. Dù biết vậy, nhưng đa số các chị em đều không chịu vệ sinh hộp, túi đựng món đồ trang điểm và chính các dụng cụ trang điểm tiếp xúc trực tiếp lên da mặt một cách thường xuyên. Lời khuyên là hằng tháng, chị em nên thường xuyên làm sạch bộ dụng cụ trang điểm – điều mà nhiều chị em phụ nữ bỏ bẻ, không quan tâm. Nếu không, vi khuẩn càng có điều kiện thuận lợi phát triển nhờ tiếp xúc trực tiếp với da của chúng ta.

Theo cuộc khảo sát của hãng thiết kế và sản xuất mỹ phẩm hàng đầu thế giới Anisa International cho hay: 22% phụ nữ thừa nhận họ không bao giờ làm sạch món đồ trang điểm và hầu hết trong số họ thực sự không nhận thức được sự cần thiết phải thực hiện vệ sinh bộ dụng cụ trang điểm thường xuyên.

Bất kỳ ai đã mua các món đồ trang điểm cũng đều biết rằng chúng không hề rẻ. Vậy thì sao chúng ta dành một khoản chi phí không hề nhỏ và bao công sức để chọn đồ mà lại dễ dàng để chúng bị bám bẩn và làm da bị viêm lỗ chân lông, nổi mụn chỉ vì những món đồ trang điểm chứa nhiều vi khuẩn.

4. Không nên tẩy da chết quá đà

Tẩy tế bào chết trên da là cách tốt nhất để loại bỏ các lớp da chết, bụi bẩn bám trên mặt, trên cơ thể. Tuy vậy, bạn không nên lạm dụng việc này, không nên tẩy da chết thường xuyên hoặc quá kỹ sẽ chỉ còn lại lớp da non dễ bị tổn thương. Những dấu hiệu cho thấy bạn đang lạm dụng việc tẩy da chết như da khô, da bị mẩn đỏ, bị kích ứng và nhạy cảm quá mức. Bạn cũng cần nhớ rằng việc tái tạo tế bào da càng mất thời gian hơn khi tuổi tác càng cao, nếu ở tuổi trưởng thành mà còn trẻ thì chỉ mất 28 ngày, nhưng đối với người qua tuổi trung niên thì thời gian đó tăng gần gấp hai lần, khoảng 50 ngày. Có thể thấy càng già việc tẩy da chết càng nguy hại.

Nếu việc chà sát lên da càng làm bạn thấy khó chịu, hay bạn thường xuyên chà sát lên da thì tốt nhất bạn nên dùng các sản phẩm chứa các thành phần như trà xanh, lô hội, chiết xuất từ dưa chuột nhờ đặc tính làm mát, dịu nhẹ. Tần suất tẩy tế bào da chết phụ thuộc nhiều vào từng loại da, đặc biệt lưu tâm đến da mặt, vì da mặt là vùng da nhạy cảm nhất so với các vùng da khác trên cơ thể.

5. Tắm sau khi tập luyện

Tắm rửa sau khi luyện tâp giúp cơ thể không bị những mùi hôi khó chịu vương bám, cũng như có tác dụng kỳ diệu đối với làn da. Tập thể dục lưu thông máu nuôi các tế bào khắp cơ thể trong đó có tế bào da.

Khi nhiệt độ cơ thể tăng, mồ hôi làm cho lỗ chân lông bị tắc, ma sát từ quần áo tiếp xúc lên da kết hợp với hoạt động của vi khuẩn gây ra mụn, đặc biệt ở vùng lưng và vùng ngực. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên tắm rửa sạch sẽ, mặc quần áo khô thoáng sau khi tập luyện. Tắm rửa bằng dung dịch axit salicylic rất có tác dụng trong việc điều trị mụn và dầu nhờn sau tập luyện.

Nếu chưa kịp tắm thì bạn nên dùng khăn ướt lau sạch những vùng da nhạy cảm, những vùng dễ đọng mồ hôi như nách, khuỷu tay bên trong, phía sau đầu gối và tất nhiên vùng dưới ngực.

6. Loại bỏ mụn trên mặt

Nếu bạn thường xuyên bị mụn, viêm da, tấy đỏ, bạn nên chọn các sản phẩm chứa kẽm, axit salicylic, oxy già, dầu cây trà, hoặc tham khảo lời khuyên từ các bác sĩ da liễu xem có nên tiêm thuốc Steroid hay không, nếu bạn muốn loại bỏ những mụn cứng đầu nhanh chóng để tự tin tham gia một sự kiện quan trọng. Làm sạch mụn ở vùng T, vùng cánh mũi sẽ làm da bạn mịn màng và bớt nhờn hơn.

Theo Nguyễn Lương (Suckhoedoisong)
Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025

Khoẻ - Đẹp 17:20

Với cam kết nâng cao sức bền thế hệ trẻ Việt Nam, Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 66 - năm 2025.

Mon Amie: Trải nghiệm may đo cao cấp ngay tại không gian riêng

Mon Amie: Trải nghiệm may đo cao cấp ngay tại không gian riêng

Khoẻ - Đẹp 13:23

Mon Amie Tailor Home (may vest tại nhà) - sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách đẳng cấp.

Medcare ứng dụng Laser DermaV trong điều trị tổn thương mạch máu

Medcare ứng dụng Laser DermaV trong điều trị tổn thương mạch máu

Khoẻ - Đẹp 12:41

Phòng khám Da liễu Medcare được vinh danh bởi các tập đoàn công nghệ y tế thế giới do đóng góp xuất sắc việc tối ưu hóa kết quả điều trị bằng Laser DermaV.

Một bác sĩ mắt của Việt Nam được vinh danh “Bác sĩ truyền cảm hứng Châu Á”

Một bác sĩ mắt của Việt Nam được vinh danh “Bác sĩ truyền cảm hứng Châu Á”

Khoẻ - Đẹp 09:02

Ngày 21-2, BS CKII Trần Bá Kiền, một trong những chuyên gia nhãn khoa của Việt Nam, được vinh danh "Bác sĩ truyền cảm hứng Châu Á" (Asia’s Inspiring Doctor).

Biofermin – thương hiệu men vi sinh hàng đầu Nhật Bản ra mắt thị trường Việt Nam

Biofermin – thương hiệu men vi sinh hàng đầu Nhật Bản ra mắt thị trường Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 09:02

Biofermin không chỉ cung cấp các lợi khuẩn cần thiết mà còn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

DKSH Việt Nam thúc đẩy khả năng tiếp cận công nghệ khoa học cho sinh viên

DKSH Việt Nam thúc đẩy khả năng tiếp cận công nghệ khoa học cho sinh viên

Khoẻ - Đẹp 21:06

Ngành Kỹ thuật công nghệ của DKSH, nhà cung cấp giải pháp khoa học hàng đầu tại châu Á và trên toàn cầu, vừa khởi động chương trình “UniTEC Connect”.

Mon Amie: Đẳng cấp may đo dành cho doanh nhân hiện đại

Mon Amie: Đẳng cấp may đo dành cho doanh nhân hiện đại

Khoẻ - Đẹp 20:03

Với sứ mệnh mang đến trải nghiệm may đo cá nhân hóa, Mon Amie không ngừng đổi mới dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng bận rộn.

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Tâm sự 17:11

Khi yêu, chàng nghèo hơn nàng thường mang tiếng "đào mỏ"; nhưng nàng nghèo hơn chàng thì sao? Trong hôn nhân, khi đồng tiền "xía" vào các gia đình thì sao?...

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Tâm sự 11:14

Không lấy chồng vì... không biết nấu ăn; vì mất tự do; vì không muốn sinh con; vì sợ con sau này “nấm lùn”... Thậm chí có người liên tục mất người yêu vào tay bạn, nên ghét đàn ông, không dám lấy chồng...

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Tâm sự 07:19

Anh có vợ, chị có chồng. Hai người "lửa gần rơm" và cháy lúc nào không hay. Đổ bể, cả hai được tha thứ nhưng anh nói không quên được đối phương? Một cô gái "nương tựa" vào người đàn ông có vợ biết không nên tiếp tục nhưng cô lại không thể từ bỏ... Những vụng trộm như vậy có đáng gọi là tình yêu?

Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Tâm sự 13:44

Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội; Theo tôi, trên đời này không có tình bạn khác giới. Nhưng chồng tôi lại đòi đi du lịch riêng với hội bạn thân có phụ nữ...

“Bác sĩ tha hương” của Liên Bỉnh Phát gây sốt khi lên sóng K+

“Bác sĩ tha hương” của Liên Bỉnh Phát gây sốt khi lên sóng K+

Điểm đến 18:22

"Bác sĩ tha hương" (The Outlaw Doctor) trên K+ “gây nghiện” bởi câu chuyện chân thật về những phận người nhập cư lênh đênh nơi đất khách quê người.

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025

Khoẻ - Đẹp 17:20

Với cam kết nâng cao sức bền thế hệ trẻ Việt Nam, Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 66 - năm 2025.

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Chuyện của Sao 17:32

Nam ca sĩ gốc Huế Trần Huy Lộc đã về Huế để thực hiện nhiều MV ca nhạc. Anh chọn nhiều bối cảnh nổi tiếng ở đây để hoài niệm về một thời tuổi trẻ của mình.

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Bản lĩnh sống 17:29

Giữa hàng ngàn Idol TikTok đang nỗ lực khẳng định năng lực bản thân, Huyền Thương nổi lên như một hiện tượng đặc biệt.

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Điểm đến 19:11

Một gương mặt nổi bật trong việc chia sẻ và quảng bá ẩm thực địa phương trên TikTok là Nguyễn Thị Y Bình – một TikToker đầy đam mê và tâm huyết.

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Chuyện của Sao 18:11

Ước được đứng trên sân khấu lớn hát cho khán giả nghe của Nguyễn Văn Tuấn đã trở thành hiện thực khi anh tham gia Cuộc thi Tình Ca Việt Nam mùa 3 – 2025.

Ái Quyên với hành trình trở lại ánh đèn sân khấu

Ái Quyên với hành trình trở lại ánh đèn sân khấu

Chuyện của Sao 17:46

Tiếng vỗ tay vang lên rộn rã, ánh đèn rực sáng, làm cho ánh mắt của cô gái có vóc dáng nhỏ bé trên sân khấu lấp lánh niềm hạnh phúc khó tả.

Diễn viên Hồ Quang Mẫn: "Luôn tìm kiếm những vai diễn thử thách"

Diễn viên Hồ Quang Mẫn: "Luôn tìm kiếm những vai diễn thử thách"

Chuyện của Sao 15:58

Nhân dịp phim "Năm Mười" ra mắt teaser poster, chúng tôi đã có buổi trò chuyện cùng nam diễn viên Hồ Quang Mẫn.

"Dưới Bóng Yang Va" – Nơi tôn vinh và lưu giữ nét văn hóa dân tộc Chơ Ro

"Dưới Bóng Yang Va" – Nơi tôn vinh và lưu giữ nét văn hóa dân tộc Chơ Ro

Điểm đến 10:55

Chương trình “Dưới Bóng Yang Va” nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa, nghệ thuật và tín ngưỡng trong lễ hội SaYangVa (Mừng Lúa Mới) của người đồng bào Chơ Ro.

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Món ngon 08:51

Đây là lần đầu tiên Yến Helen Khánh Hòa nhận được danh hiệu này và là 1 trong 3 doanh nghiệp (DN) thuộc ngành thực phẩm khô.

Dự án YBA – Thư viện Container đoạt giải Hồ Hảo Hớn

Dự án YBA – Thư viện Container đoạt giải Hồ Hảo Hớn

Điểm đến 13:24

Dự án YBA – Thư viện Container của Hội Doanh Nhân Trẻ TP HCM (YBA HCM) vinh dự được Thành Đoàn TP HCM trao tặng giải thưởng Hồ Hảo Hớn 2025.

Mon Amie: Trải nghiệm may đo cao cấp ngay tại không gian riêng

Mon Amie: Trải nghiệm may đo cao cấp ngay tại không gian riêng

Khoẻ - Đẹp 13:23

Mon Amie Tailor Home (may vest tại nhà) - sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách đẳng cấp.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

Video 16:48

(NLĐO) - Khách mời nhìn lại điểm chuẩn các trường ĐH vừa công bố; lý giải vì sao điểm chuẩn nhiều ngành tăng cao; phân tích cơ hội trúng tuyển vào các ngành học, trường học còn chỉ tiêu bổ sung; tư vấn thủ tục nhập học và các thủ tục xét tuyển bổ sung...

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?