Khám phá khu vườn tri thức thế giới từ trung học với triển lãm du học GEF

10 Tháng 10, 2019 | 10:11

Tháng 10 này, triển lãm du học trung học Global Boarding & High School Fair do BMI Global tổ chức sẽ hội tụ các trường trung học danh giá từ 6 quốc gia: Úc, New Zealand, Canada, Ấn Độ, Anh và Mỹ.

Thời nay, tiếp cận càng sớm với môi trường học thuật chuyên nghiệp thì khả năng bước vào các trường đại học danh tiếng càng cao. Du học từ bậc trung học là một quyết định quan trọng cho tương lai của con em. Bằng cấp trung học nước ngoài sẽ là cánh cửa đưa các em vào top các trường đại học danh giá hàng đầu thế giới.

Khám phá khu vườn tri thức thế giới từ trung học với triển lãm du học GEF- Ảnh 1.

Tham gia triển lãm du học trung học Global Boarding & High School Fair (GBHSF) là cơ hội lớn cho các gia đình có được cái nhìn toàn cảnh về du học các cấp ở nhiều quốc gia, được tiếp cận với các trường học danh tiếng, cùng hệ thống bằng cấp và hệ thống học bổng chất lượng. Các bậc phụ huynh tham gia GBHSF sẽ được hình thành bản đồ tư duy về du học toàn cầu, qua đó dễ dàng định hướng và chọn được trường phù hợp cho con mình.

GBHSF có thông tin về các chương trình du học trung học và du học ngắn hạn như các trại hè - trại đông quốc tế. Đây là phần mới được mở rộng từ khuôn khổ sự kiện GEF (Global Education Fair) được tổ chức bởi BMI – một đơn vị uy tín đến từ thủ đô London – Vương quốc Anh. Triển lãm du học trung học GBHSF sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace (TP.HCM) vào ngày 12/10 và tại Khách sạn Melia (Hà Nội) vào ngày 13/10.

Khám phá khu vườn tri thức thế giới từ trung học với triển lãm du học GEF- Ảnh 2.

Ngoài ra, các triển lãm du học truyền thống do BMI tổ chức vẫn được tiếp tục trong tháng 10. Global Education Fair (GEF) là nguồn thông tin đa dạng về du học bậc Đại học & Cao học. Triển lãm diễn ra vào ngày 11-12/10 tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace (HCM) và ngày 13/10 tại Khách sạn Melia (Hà Nội), ngày 14/10 tại khách sạn Hilton Đà Nẵng.

Toàn bộ chuỗi triển lãm giáo dục của BMI tại Việt Nam là sự kiện được đồng tổ chức bởi Trung tâm CIEC, thuộc Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ Giáo dục & Đào tạo. Đại diện của Bộ - CIEC (Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế, Cục Hợp tác quốc tế) trực tiếp tham gia sự kiện, đặt gian hàng tư vấn cho mọi phụ huynh và học sinh về nhu cầu du học nước ngoài, cung cấp thông tin chính thức về các chương trình học bổng cấp nhà nước và đồng thời thực hiện hội thảo hướng dẫn làm hồ sơ du học.

Khám phá khu vườn tri thức thế giới từ trung học với triển lãm du học GEF- Ảnh 3.

Năm nay, triển lãm GEF có sự tham gia của các đại diện chính thức là các Đại sứ quán, Lãnh sự quán của 9 nước và vùng lãnh thổ: Pháp, Thuỵ Điển, Canada, Hong Kong, Romania, Anh, Mỹ, Đức, EU và một số cơ quan chuyên trách tham gia tư vấn trong các hội thảo chuyên đề.

Khám phá khu vườn tri thức thế giới từ trung học với triển lãm du học GEF- Ảnh 4.

Đại diện Tập đoàn BMI Global cho biết, học sinh tiếp cận càng sớm với môi trường học thuật chuyên nghiệp thì khả năng bước vào các trường đại học danh tiếng càng cao. Du học từ bậc trung học là quyết định quan trọng cho tương lai của các em. Bằng cấp trung học nước ngoài giúp các em vào top các trường đại học danh giá hàng đầu thế giới. Bên cạnh triển lãm du học trung học, các triển lãm du học của hơn 60 học viện mang đến thông tin du học bậc đại học và cao học thuộc sự kiện "Global Education Fair - GEF" sẽ diễn ra tháng 10. 

Chương trình hoàn toàn miễn phí

Tham dự Triển lãm du học GEF mùa thu 2019, ngoài những thông tin hữu ích về du học thì phụ huynh và học sinh đều được miễn 100% phí tư vấn hồ sơ du học.

Chi tiết cũng như các thắc mắc về triển lãm, học sinh và phụ huynh có thể trực tiếp liên hệ với GEF để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể.

Đăng ký vé điện tử vào Triển lãm du học GEF 2019 tại:

https://events.globaleducationfairs.net

https://www.facebook.com/VietnamDuHoc/ 

T.Tuyền

Viết bình luận

MÓN NGON

 • Ăn thử kem trứng cá sấu ở Philippines

  MÓN NGON 07.12.2019 | 10:04 AM

  Ăn thử kem trứng cá sấu ở Philippines

  Ngoài kem vị trứng cá sấu, Philippines còn có nhiều món kem độc lạ như kem vị cá rô phi hay vị xoài mắm ruốc.

 • Lý Sơn ẩm thực

  MÓN NGON 06.12.2019 | 05:12 PM

  Lý Sơn ẩm thực

  Chẳng cần ướp bất cứ thứ gì, chỉ cần làm sạch cá, đợi lửa than cháy rực là đưa cá lên bếp. Một mặt cá cháy xém, chị trở con cá cho chín đều. Mùi thơm của cá lan tỏa khắp không gian nồng vị biển...

 • Đặc sản mắm mực nặng mùi của người Nhật

  MÓN NGON 30.11.2019 | 08:10 AM

  Đặc sản mắm mực nặng mùi của người Nhật

  Mắm mực luôn được xếp vào danh sách những món ăn kinh dị vì có mùi thối nồng đặc trưng. Thế nhưng, đây lại là thứ đặc sản nổi tiếng tại xứ sở hoa anh đào.

 • Đã có tiêu sấy lạnh, nước sốt tiêu đạt chuẩn 'From Farm to Dish'

  MÓN NGON 26.11.2019 | 10:10 PM

  Đã có tiêu sấy lạnh, nước sốt tiêu đạt chuẩn "From Farm to Dish"

  Công ty cổ phần Phúc Sinh (Phúc Sinh Group) chính thức ra mắt sản phẩm tiêu sấy lạnh và nước sốt tiêu – thuộc nhãn hàng K PEPPER, những sản phẩm gia vị công nghệ mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).