Tập đoàn Herbalife Nutrition: "Các sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn an toàn..."

09 Tháng 05, 2019 | 16:01

Tập đoàn Herbalife Nutrition vừa gửi thông cáo báo chí phản hồi về trường hợp sử dụng sản phẩm Herbalife tại Ấn Độ được đề cập trên truyền thông trong thời gian gần đây


Theo Tập đoàn Herbalife Nutrition, mỗi ngày, hàng triệu người tiêu dùng sử dụng an toàn các sản phẩm Herbalife Nutrition trên toàn thế giới. "Chúng tôi ưu tiên hàng đầu cho việc đảm bảo chất lượng và sự an toàn của các sản phẩm dinh dưỡng của Tập đoàn. Tất cả các sản phẩm và quy trình sản xuất của chúng tôi luôn tuân thủ các quy định của chính phủ về chất lượng tại 94 thị trường nơi sản phẩm của chúng tôi được bán và không có độc tố gan nào từng được tìm thấy trong các sản phẩm của chúng tôi" - thông cáo khẳng định.

Tập đoàn Herbalife Nutrition: Các sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn an toàn... - Ảnh 1.

Bên cạnh việc kiểm tra chất lượng định kỳ được thực hiện một cách nghiêm ngặt 6 tháng một lần tại Ấn Độ, Tập đoàn Herbalife Nutrition đã yêu cầu một phòng thí nghiệm độc lập được Chính phủ chứng nhận kiểm nghiệm các sản phẩm. Kết quả kiểm nghiệm xác nhận các sản phẩm của tập đoàn hoàn toàn an toàn và tuân thủ tất cả các quy định về an toàn thực phẩm của Chính phủ Ấn Độ.

Tập đoàn Herbalife Nutrition: Các sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn an toàn... - Ảnh 2.
P.Hoàng

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).