Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bản lĩnh sống 22:39

Đằng sau hành trình du học xứ Hàn của các bạn trẻ Việt là hình ảnh một người phụ nữ đầy bản lĩnh - bà Bùi Thị Tâm, Giám đốc Công ty TNHH YT KOREA.

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Tiêu dùng thông minh 22:00

Posh Lifestyle sẽ là đơn vị hợp tác độc quyền với thương hiệu bánh mì Huynh Hoa tại Úc, bắt đầu từ các thành phố lớn như Melbourne và Sydney.

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

Điểm đến 12:49

Tối 3-7, Lễ trao giải khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của chương trình Trường học Lành mạnh nhất AIA mùa 3 (AHS) đã được diễn ra tại Đà Nẵng.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Món ngon 18:38

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM (FBA) vừa tổ chức cuộc họp Ban chấp hành thành công, sẵn sàng cho chặng đường mới của ngành ẩm thực TP HCM và cả nước.

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Chuyện của Sao 23:30

Ngày 29-6, Vòng casting đợt 2 cuộc thi "Ngôi sao nhạc Việt 2025" diễn ra thành công với gần 100 thí sinh để giành vé vào tranh tài các vòng thi tiếp theo.

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Khoẻ - Đẹp 23:25

Chứng khoán Vietcap tổ chức Lễ trao tặng cây đầu tiên tại Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng, Tây Ninh cùng đối tác TreeBank, Ban Quản lý rừng phòng hộ Dầu Tiếng...

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Khoẻ - Đẹp 23:24

Generali Việt Nam vừa ra mắt thế hệ bảo vệ mới cùng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung VITA – Ngày Mai Vững Chắc.

Câu chuyện xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Nhi Phạm

Câu chuyện xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Nhi Phạm

Khoẻ - Đẹp 16:23

Nhi Phạm – Founder thương hiệu Nhi Nhi Filler Botox – ghi dấu ấn nhờ chuyên môn vững, tư duy thẩm mỹ tinh tế và hành trình phát triển đầy cảm hứng.

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy – Tấm lòng nhân ái vì cộng đồng

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy – Tấm lòng nhân ái vì cộng đồng

Bản lĩnh sống 15:17

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy, một người vừa cứng cỏi trước thử thách, vừa dịu dàng với những điều tử tế.

Inox Miền Trung - Nhà cung cấp bếp công nghiệp inox chất lượng và uy tín

Inox Miền Trung - Nhà cung cấp bếp công nghiệp inox chất lượng và uy tín

Tiêu dùng thông minh 13:16

Bếp công nghiệp inox cần thiết cho các nhà hàng, quán ăn... Inox Miền Trung tự hào là đơn vị thiết kế, thi công bếp công nghiệp inox chất lượng hàng đầu.

Thương hiệu mắt kính Nhật JINS mở cửa hàng Pop-up tại TP HCM

Thương hiệu mắt kính Nhật JINS mở cửa hàng Pop-up tại TP HCM

Tiêu dùng thông minh 13:14

JINS Vietnam Co., Ltd., công ty con của JINS HOLDINGS Inc (Nhật Bản) sẽ khai trương cửa hàng kính mắt đầu tiên tại Saigon Centre, TP HCM vào tháng 11.

Chubb Life mở rộng Infinity tại TP HCM

Chubb Life mở rộng Infinity tại TP HCM

Điểm đến 15:52

Chubb Life Việt Nam khai trương hai văn phòng Infinity mới tại 26 Gò Dầu, phường Tân Sơn Nhì, TP HCM.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 09:00

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025.

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

MWG và Ngân hàng số Cake hợp tác ra mắt dịch vụ trả sau

Tiêu dùng thông minh 17:29

Cake vừa công bố hợp tác chiến lược cùng Công ty cổ phần Thế Giới Di Động trong việc triển khai dịch vụ trả sau mang thương hiệu riêng đầu tiên “MWG PayLater”.

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

NTK-TS Quỳnh Paris: “Tinh hoa của cái đẹp trong làng thời trang và Beauty Việt”

Chuyện của Sao 15:30

NTK- TS Quỳnh Paris không chỉ là nhà thiết kế tiên phong, luôn sáng tạo mà còn định hướng cho sinh viên khi khởi nghiệp.

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Vietourist Holdings phát triển du lịch xanh, hướng đến tương lai bền vững

Tiêu dùng thông minh 15:28

Công ty Cổ phần Vietourist Holdings, doanh nghiệp lữ hành có 14 năm hình thành và phát triển, tổ chức sự kiện "Hành trình xanh - Gắn kết bền vững" tại TP HCM.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 14:27

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Hoàng Hồng Nhung: Cô gái 9X đứng sau thương hiệu thời trang FBASIC

Khoẻ - Đẹp 16:56

Doanh nhân Hoàng Hồng Nhung – người sáng lập thương hiệu thời trang FBASIC – đại diện cho thế hệ nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh, không ngừng đổi mới.

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Opella đạt chứng nhận B Corp toàn cầu, khẳng định vị thế lĩnh vực tự chăm sóc sức khỏe

Khoẻ - Đẹp 16:23

Opella là công ty chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng đầu tiên trên toàn cầu đạt được chứng nhận B Corp khi đáp ứng các tiêu chuẩn do tổ chức B Lab thiết lập.

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Thảo dược Việt: Từ bài thuốc dân gian đến vẻ đẹp thuần chay hiện đại

Khoẻ - Đẹp 16:22

Khi thị trường mỹ phẩm bão hòa về công nghệ và ngôn ngữ quảng cáo, người tiêu dùng muốn trở về những giá trị căn bản: An toàn, tự nhiên và bền vững.

Tuổi 18 gây tội lỗi ân hận suốt cuộc đời

18 tháng 7, 2018 | 11:05

Mẹ mất chưa đầy 2 năm bố đã đưa một người phụ nữ không rõ lai lịch, chỉ hơn chị gái tôi 6 tuổi về nhà bất chấp sự phản đối của mọi người...

Chị tôi cũng vì chuyện đó mà bỏ sang nhà bác họ ở không chịu về. Hôm đó, bố gọi tôi ra phòng khách, dưới ánh mắt ép buộc của bố, tôi đã lí nhí gọi người phụ nữ đó là "Dì".

Ngày mẹ còn sống, việc cơm nước đều do một tay mẹ lo toan, ai thích ăn gì và ăn được bao nhiêu mẹ đều nắm rõ như lòng bàn tay. Người phụ nữ này thì biết làm gì chứ? Sáng sớm hôm sau, dì vội vàng chạy ra khỏi phòng ngủ, xuống bếp nấu bữa sáng rồi gọi tôi xuống ăn với giọng điệu như bà chủ khiến người ta thấy ghét. 

Ngồi vào bàn ăn, tôi gắp miếng trứng ốp la cháy đen một góc lên cắn rồi nhổ toẹt xuống dưới sàn nhà, buông dĩa tôi rời khỏi bàn ăn. Bố không gọi tôi lại mà dùng lời lẽ ngọt ngào để an ủi dì khiến tôi rất khó chịu. Đến trường cũng đã muộn, tôi chẳng còn tâm trí đâu mà học nữa, chỉ nghĩ xem có cách nào để trêu chọc dì một phen.

Tuổi 18 gây tội lỗi ân hận suốt cuộc đời - Ảnh 1.

- Ảnh minh họa

Tôi 17 tuổi, dì 28 tuổi, nhưng dì rất ra dáng bậc trên, thỉnh thoảng xoa đầu, vỗ vai tôi, gọi tôi thân mật như thể tôi là con dì vậy. Tôi ghét những lời đó, ghét cả chiếc váy ngủ dì mặc, nó làm tôi nhớ đến mẹ. Tôi thường xuyên giả vờ không để ý đánh vỡ bát, chén, bắt dì nhặt, quét dọn tôi mới hả hê. Vậy mà dì không hề nghi ngờ. 

Một hôm, bố làm đêm không về, đến nửa đêm bà nội bỗng ôm ngực kêu rên rỉ, chắc là bệnh tim lại tái phát, dì luống cuống tìm thuốc, lấy nước, gọi xe cấp cứu. Mặc dù bà không có gì nguy hiểm lắm nhưng cũng nằm viện hơn nửa tháng, dì đã chạy đôn chạy đáo chăm sóc cho bà, thời gian đó, dì gầy đi trông thấy, tôi không có lý do gì để trêu chọc dì nữa.

Nửa năm rồi mà chị tôi vẫn chưa chịu về, thỉnh thoảng chị cũng gọi điện về hỏi xem dì đối xử với tôi có tốt không, tôi bảo cũng không đến nỗi nào. Đến trung thu thì bà nội về quê, ở nhà bớt đi một người khiến không khí vắng vẻ hẳn. Một hôm dì bảo bố đi đón chị tôi về cho vui cửa vui nhà. Bố nghe lời dì đã đón chị về. Dù sao chị về cũng là việc tốt, dì cũng rất quan tâm đến chị. Sự quan tâm của dì cũng đã nới dần khoảng cách giữa chúng tôi. 

Thỉnh thoảng, chị em tôi cũng giúp dì một số việc, tôi từng ghét dì mặc những bộ quần áo rộng thùng thình, nhưng giờ thì tôi lại thầm mong những lúc dì mặc, dì cúi lưng để hở một khoảng không khá rộng để tôi có thể nhìn thấy chiếc áo lót hình hoa của dì, bí mật này mặc dù khiến tôi thường đỏ mặt nhưng nó lại làm tăng niềm khao khát trong tôi. 

Xem ra dì là một người phụ nữ rất an phận thủ thường, bình thường dì chỉ quanh quẩn ở nhà lo việc cơm nước, dọn dẹp, rất ít khi ra ngoài. Có một lần bố rủ dì đi dự một buổi tiệc tùng gì đó, dì đã quấn tóc, mặc một chiếc váy màu đen trông rất sang trọng. Lần đầu tiên tôi thấy dì xinh như vậy. 

Tôi đã tuổi 18, vậy là dì đến nhà tôi đã được một năm rồi, chị em chúng tôi cũng đã dần bước ra khỏi hình bóng của mẹ, chị và dì thỉnh thoảng cũng cười nói, chuyện trò với nhau như những người bạn. Nhưng có một hôm, bố đã nổi giận lôi đình với dì, bố vứt một lá thư trước mặt dì, mặc cho dì ra sức thanh minh, bố cứ mặc kệ. 

Sau đó, tôi đã tìm thấy bản nháp của một lá thư nặc danh ở trong phòng chị tôi và cũng hiểu rõ được cội nguồn câu chuyện. Kể từ đó, dì bỗng ít nói hẳn, có hôm cả buổi tối dì ngồi trong phòng chơi đàn một mình. Nhìn cách dì đánh đàn vừa đẹp vừa có chút gì đó rất buồn. Công việc của bố ở nhà máy mỗi lúc một bận, tiền nhiều lên nhưng số lần say sưa về nhà cũng nhiều dần, bố gọi dì rất to khiến dì vội vội vàng vàng vứt đàn xuống rồi chạy ra rót nước, quét dọn đống nôn mửa của bố. 

Dì vẫn giữ thói quen chơi đàn vào buổi tối. dì bảo tôi có thể học, vừa luyện tay, vừa thư giãn đầu óc. Ngồi bên cạnh, tôi chăm chú nhìn những ngón tay đưa lên đưa xuống rất linh hoạt của dì, dì cầm tay tôi để dạy khiến tim tôi như muốn nhảy khỏi lồng ngực. 

Rồi dì đứng dậy rót nước hoa quả, mùi nước hoa tỏa ra từ chiếc váy của dì khiến tôi ngây ngất. Một vài ý nghĩ trong đầu tôi cứ tăng lên hàng ngày. Cứ tan học là tôi lại thục mạng phóng về nhà nhìn dì bận rộn với công việc nhà hay chơi đàn. Thậm chí tôi còn mong bố say rượu không về nhà để tôi có thể một mình tận hưởng mùi hương còn đọng lại trong phòng của dì. Điều khiến tôi cảm thấy khó chịu là trước mặt dì, dì luôn coi tôi là một đứa trẻ.

Hôm đứa bạn cùng lớp tổ chức sinh nhật, chúng tôi đã uống một chút rượu, về nhà đã hơn 11 giờ đêm. Dì vẫn ngồi ngoài phòng khách đợi tôi, khuôn mặt tỏ vẻ rất sốt ruột. Dì vận trên người chiếc váy ngủ bằng lụa trông rất thướt tha, quyến rũ. Dì trách tôi đã về muộn lại còn uống rượu. 

Tôi ngả người xuống ghế sofa, tôi không biết vì sao tối hôm đó bố và chị đều không có nhà. Dì rót cho tôi một cốc nước hoa quả. Chiếc váy ngủ rộng thùng thình của dì có màu vàng, có lẽ là tôi đã say bởi chưa bao giờ tôi thấy dì mặc chiếc váy đó cả, nó đã để hở phần ngực thon gọn được che chắn bởi chiếc áo lót hình hoa văn sặc sỡ. 

Cho đến hôm nay khi đã khá trưởng thành tôi mới dám nhìn nhận lại một con người đã khiến tôi day dứt suốt những năm qua. Dì, một người con gái nhu mì, an phận thủ thường đã vì chị em tôi, vì bố tôi mà hy sinh đời con gái của mình, vậy mà tôi, chỉ vì một chút nông nổi đã làm hại dì. Đến giờ tôi không biết dì đang ở đâu, đang sống thế nào, nhưng trong sâu thẳm trái tim, tôi mong dì sẽ tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Theo baomoi.com
Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Tâm sự 17:11

Khi yêu, chàng nghèo hơn nàng thường mang tiếng "đào mỏ"; nhưng nàng nghèo hơn chàng thì sao? Trong hôn nhân, khi đồng tiền "xía" vào các gia đình thì sao?...

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Tâm sự 11:14

Không lấy chồng vì... không biết nấu ăn; vì mất tự do; vì không muốn sinh con; vì sợ con sau này “nấm lùn”... Thậm chí có người liên tục mất người yêu vào tay bạn, nên ghét đàn ông, không dám lấy chồng...

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Tâm sự 07:19

Anh có vợ, chị có chồng. Hai người "lửa gần rơm" và cháy lúc nào không hay. Đổ bể, cả hai được tha thứ nhưng anh nói không quên được đối phương? Một cô gái "nương tựa" vào người đàn ông có vợ biết không nên tiếp tục nhưng cô lại không thể từ bỏ... Những vụng trộm như vậy có đáng gọi là tình yêu?

Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Tâm sự 13:44

Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội; Theo tôi, trên đời này không có tình bạn khác giới. Nhưng chồng tôi lại đòi đi du lịch riêng với hội bạn thân có phụ nữ...

Hôn nhân trắc trở, tan vỡ: nhiều lý do không ai tin nổi!

Hôn nhân trắc trở, tan vỡ: nhiều lý do không ai tin nổi!

Tâm sự 15:01

Sau 15 năm chung sống và có hai con, cô vợ yêu người khác nhưng quyết không ly hôn; "Ly hôn hoa râm" chỉ những cuộc hôn nhân đổ vỡ khi vợ chồng ngoài 50 tuổi; Bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình qua một ứng dụng chạy bộ...

Làm gì để hôn nhân không... dễ vỡ?

Làm gì để hôn nhân không... dễ vỡ?

Tâm sự 14:01

8 điều 'Không' của các cặp vợ chồng hạnh phúc; “Ly hôn xanh” là cụm từ rất phổ biến mô tả hiện tượng ly hôn của các cặp đôi mới kết hôn trong vòng 5 năm; Một số điều nhỏ nhặt, thậm chí ngớ ngẩn đều có thể làm để củng cố mối quan hệ và thậm chí giúp giảm nguy cơ ly hôn...

Biết làm sao cho phải phép đây...

Biết làm sao cho phải phép đây...

Tâm sự 15:36

Tôi lập bàn thờ bố nhưng không ngờ lại bị mẹ vợ nói lời cay đắng; tình cảm giữa tôi và đồng nghiệp từ thân thiết thành mối thâm thù; Chồng nhận 1 tỷ từ tình cũ của vợ rồi nhất mực đòi ly hôn... Người trong cuộc biết phải làm sao đây?

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Món ngon 18:38

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM (FBA) vừa tổ chức cuộc họp Ban chấp hành thành công, sẵn sàng cho chặng đường mới của ngành ẩm thực TP HCM và cả nước.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 09:00

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM mời họp Ban Chấp hành

Món ngon 14:27

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM chuẩn bị họp Ban Chấp hành, triển khai kế hoạch giai đoạn 2025-2028 và kế hoạch chuẩn bị Lễ hội Ẩm thực Chay 2025

Hơn 300 sản phẩm tại Lễ hội Thực phẩm hữu cơ

Hơn 300 sản phẩm tại Lễ hội Thực phẩm hữu cơ

Món ngon 14:45

Lễ hội Thực phẩm hữu cơ kéo dài từ nay đến 15-6 với hơn 300 sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ của Việt Nam hoặc quốc tế.

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bùi Thị Tâm - Người giúp du học sinh Việt trưởng thành tại Hàn Quốc

Bản lĩnh sống 22:39

Đằng sau hành trình du học xứ Hàn của các bạn trẻ Việt là hình ảnh một người phụ nữ đầy bản lĩnh - bà Bùi Thị Tâm, Giám đốc Công ty TNHH YT KOREA.

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Posh Lifestyle bắt tay bánh mì Huynh Hoa đưa sản phẩm sang Úc

Tiêu dùng thông minh 22:00

Posh Lifestyle sẽ là đơn vị hợp tác độc quyền với thương hiệu bánh mì Huynh Hoa tại Úc, bắt đầu từ các thành phố lớn như Melbourne và Sydney.

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

AIA vinh danh Trường học lành mạnh nhất mùa 3

Điểm đến 12:49

Tối 3-7, Lễ trao giải khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của chương trình Trường học Lành mạnh nhất AIA mùa 3 (AHS) đã được diễn ra tại Đà Nẵng.

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM vươn mình cùng kỷ nguyên mới

Món ngon 18:38

Hiệp hội Ẩm thực TP HCM (FBA) vừa tổ chức cuộc họp Ban chấp hành thành công, sẵn sàng cho chặng đường mới của ngành ẩm thực TP HCM và cả nước.

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Casting đợt 2 "Ngôi sao nhạc Việt": Thí sinh trẻ hóa và bản lĩnh

Chuyện của Sao 23:30

Ngày 29-6, Vòng casting đợt 2 cuộc thi "Ngôi sao nhạc Việt 2025" diễn ra thành công với gần 100 thí sinh để giành vé vào tranh tài các vòng thi tiếp theo.

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Vietcap trao tặng 6.000 cây tại rừng phòng hộ Dầu Tiếng

Khoẻ - Đẹp 23:25

Chứng khoán Vietcap tổ chức Lễ trao tặng cây đầu tiên tại Khu rừng phòng hộ Dầu Tiếng, Tây Ninh cùng đối tác TreeBank, Ban Quản lý rừng phòng hộ Dầu Tiếng...

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Generali ra mắt loạt sản phẩm bảo hiểm thế hệ mới

Khoẻ - Đẹp 23:24

Generali Việt Nam vừa ra mắt thế hệ bảo vệ mới cùng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung VITA – Ngày Mai Vững Chắc.

Câu chuyện xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Nhi Phạm

Câu chuyện xây dựng thương hiệu thẩm mỹ Nhi Phạm

Khoẻ - Đẹp 16:23

Nhi Phạm – Founder thương hiệu Nhi Nhi Filler Botox – ghi dấu ấn nhờ chuyên môn vững, tư duy thẩm mỹ tinh tế và hành trình phát triển đầy cảm hứng.

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy – Tấm lòng nhân ái vì cộng đồng

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy – Tấm lòng nhân ái vì cộng đồng

Bản lĩnh sống 15:17

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Thanh Huy, một người vừa cứng cỏi trước thử thách, vừa dịu dàng với những điều tử tế.

Inox Miền Trung - Nhà cung cấp bếp công nghiệp inox chất lượng và uy tín

Inox Miền Trung - Nhà cung cấp bếp công nghiệp inox chất lượng và uy tín

Tiêu dùng thông minh 13:16

Bếp công nghiệp inox cần thiết cho các nhà hàng, quán ăn... Inox Miền Trung tự hào là đơn vị thiết kế, thi công bếp công nghiệp inox chất lượng hàng đầu.

Thương hiệu mắt kính Nhật JINS mở cửa hàng Pop-up tại TP HCM

Thương hiệu mắt kính Nhật JINS mở cửa hàng Pop-up tại TP HCM

Tiêu dùng thông minh 13:14

JINS Vietnam Co., Ltd., công ty con của JINS HOLDINGS Inc (Nhật Bản) sẽ khai trương cửa hàng kính mắt đầu tiên tại Saigon Centre, TP HCM vào tháng 11.

Chubb Life mở rộng Infinity tại TP HCM

Chubb Life mở rộng Infinity tại TP HCM

Điểm đến 15:52

Chubb Life Việt Nam khai trương hai văn phòng Infinity mới tại 26 Gò Dầu, phường Tân Sơn Nhì, TP HCM.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?