Mirae Asset Prévoir cung cấp sản phẩm bảo hiểm trực tuyến

13 Tháng 01, 2023 | 16:26

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir ("Mirae Asset Prévoir") cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tử kỳ dài hạn "Vững Bước Tiến" thông qua nền tảng bán bảo hiểm trực tuyến.

Việc ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tử kỳ dài hạn "Vững bước tiến" trên nền tảng bán bảo hiểm trực tuyến là một cột mốc quan trọng trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của Mirae Asset Prévoir trên thị trường, tiếp cận trực tiếp đến từng khách hàng.

Mirae Asset Prévoir cung cấp sản phẩm bảo hiểm trực tuyến - Ảnh 1.

Mirae Asset Prévoir cung cấp sản phẩm bảo hiểm tử kỳ dài hạn trên nền tảng bảo hiểm trực tuyến

Sản phẩm nhân thọ tử kỳ dài hạn "Vững bước tiến" cho phép các cá nhân mua bảo hiểm với nhiều mức phí bảo hiểm linh hoạt, và đặc biệt miễn khám sức khỏe trong hầu hết các trường hợp. Với nền tảng cung cấp cách thức tính phí bảo hiểm đơn giản, minh bạch và hiệu quả chỉ với bốn dữ kiện - tên, số điện thoại, ngày sinh và giới tính - công cụ độc quyền của Mirae Asset Prévoir sẽ cung cấp cho khách hàng các biểu phí bảo hiểm tương ứng với quyền lợi bảo hiểm trong vòng chưa đầy 1 phút.

Đây là sản phẩm có thể mang lại giá trị bảo vệ lên đến 400 triệu đồng với mức phí chỉ từ 2.000 đồng/ ngày. Bên cạnh việc được bảo vệ trước các rủi ro tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khách hàng còn được bảo vệ toàn diện trước các rủi ro thương tật vĩnh viễn nếu nguyên nhân xảy ra do tai nạn (Gói tai nạn); bảo vệ tối ưu trước các biến chứng bệnh tiểu đường, bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu – giai đoạn cuối (Gói bệnh hiểm nghèo).

Ông Ko Young Wan, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Mirae Asset Prévoir, chia sẻ: "Sản phẩm bảo hiểm tử kỳ dài hạn "Vững Bước Tiến" là sản phẩm thứ hai của Mirae Asset Prévoir được ra mắt trên nền tảng kỹ thuật số. Hiện tại,  nhu cầu mới về bảo hiểm nhân thọ đòi hỏi sự đơn giản, tiết kiệm chi phí và dễ dàng tiếp cận thông qua cả kênh kỹ thuật số và kênh truyền thống, do đó, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tử kỳ dài hạn là hoàn toàn phù hợp trong việc đáp ứng nhu cầu của người mua bảo hiểm nhân thọ trực tuyến".

Vũ Phong

Viết bình luận

MÓN NGON

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).