MoMo đồng hành cùng nhiều địa phương thúc đẩy thanh toán không tiền mặt

14 Tháng 06, 2022 | 11:22

Nhằm hưởng ứng và thúc đẩy thanh toán không tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ, trong tháng 6-2022 này, MoMo đã và sẽ phối hợp tổ chức hàng loạt chương trình tại TP HCM, TP Đà Nẵng, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Các hoạt động dự kiến triển khai song song gồm có: Tuyến phố Thanh toán không tiền mặt tại Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng với nhiều ưu đãi cho người dùng và chính sách hỗ trợ đối tác nhỏ và vừa (SMEs và MSMEs), Lễ phát động "Ngày không tiền mặt năm 2022" tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và chương trình hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2022 do Báo Tuổi Trẻ phối hợp Ngân hàng Nhà nước vừa tổ chức.

MoMo đồng hành cùng nhiều địa phương thúc đẩy thanh toán không tiền mặt - Ảnh 1.

Các hoạt động này giúp MoMo tăng cường độ phủ thanh toán không tiền mặt về khu vực thành phố cấp 2 & 3, tập trung hỗ trợ SMEs và MSMEs chuyển đổi số, cung cấp giải pháp tài chính…

Ngày 12-6, tại TP HCM, hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2022, MoMo đã tham gia Phiên chợ không tiền mặt đầu tiên diễn ra tại KCX Linh Trung I (TP Thủ Đức, TP HCM) với nhiều quà tặng, ưu đãi thu hút người tham gia là công nhân, người dân quanh khu vực.

Sau phiên chợ này, MoMo sẽ tiếp tục tham gia tại phiên chợ thứ 2 dự kiến tổ chức tại KCX Tân Thuận (Quận 7) vào ngày 10-7 tới. Đây là năm thứ 4 liên tiếp, MoMo đồng hồng cùng Ngày không tiền mặt nhằm thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt của Việt Nam.

Tại Đà Nẵng, ngày 16-6, MoMo sẽ đồng hành cùng Thành phố và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức Lễ phát động "Tuyến phố thanh toán không tiền mặt" tại Quận Hải Châu.

Chương trình kéo dài từ 16-6 đến 14-7 góp phần phổ biến thói quen sử dụng thanh toán không tiền mặt an toàn, tiện lợi trong hoạt động mua sắm, ăn uống hằng ngày của người dân nơi đây.

Tại Bà Rịa - Vũng Tàu, MoMo sẽ triển khai hoạt động đồng hành cùng chính quyền trong "Đề án phát triển thanh toán không tiền mặt tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giai đoạn 2021-2025". Ngày 19-6 tới, MoMo sẽ phối hợp với tỉnh đoàn, thành đoàn TP Vũng Tàu tổ chức lễ phát động tuyên truyền "Ngày không tiền mặt" năm 2022 tại địa phương…

Ông Nguyễn Bá Diệp - Đồng sáng lập Ví MoMo chia sẻ: "Cùng sự hiện diện mạnh mẽ ở các thành phố lớn, một trong những trọng tâm năm nay của MoMo là tiến về khu vực thành phố cấp 2, 3. MoMo được đồng hành cùng những địa phương có mục tiêu và hành động cụ thể trong việc hiện thực hóa chuyển đổi số và thanh toán không dùng tiền mặt đến từng hộ dân".

Vũ Phong

Viết bình luận

MÓN NGON

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).