Ra mắt mô hình Sacnhanh tại bệnh viện

11 Tháng 06, 2023 | 07:00

Công ty Asia Media Facade (AMF) vừa ra mắt mô hình Sacnhanh tại bệnh viện và công bố ký kết hợp tác với Công ty cổ phần Công nghệ Bảo hiểm 365 (TST 365) nhằm mang giá trị bảo vệ mọi lúc, mọi nơi cho khách hàng.

Từ năm 2018, AMF đã cho ra mắt thương hiệu Sacnhanh. Đây là dịch vụ cho thuê pin sạc dự phòng tự động, ứng dụng công nghệ cao dành cho ngành quảng cáo và người dùng smartphone tại Việt Nam. Công nghệ này cho phép toàn bộ hoạt động đều được tương tác bằng máy và ứng dụng, thuận tiện cho người sử dụng với kinh phí thấp…

Ra mắt mô hình Sacnhanh tại bệnh viện - Ảnh 1.

Hiện nay, AMF đã hợp tác với Lotte Cinema và Samsung triển khai Sacnhanh tới toàn bộ 45 cụm rạp của Lotte trên cả nước. Việc triển khai các trạm sạc tại những kênh có sẵn của đối tác, bao gồm trường đại học, sân bay, trung tâm thương mại. Sacnhanh còn liên kết với BSH - Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội, Zalo Pay, VNG Cloud, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNP... nhằm tối ưu các dòng sản phẩm.

Ra mắt mô hình Sacnhanh tại bệnh viện - Ảnh 2.

Người sáng lập thương hiệu Sachnhanh - ông Dương Đức Thịnh (trái) và đại diện TST 365 - ông Trần Minh Vương ký kết hợp tác chiến lược.

Theo đại diện AMF, việc ký kết hợp tác với các đối tác lớn không chỉ giúp Sacnhanh đến gần hơn với khách hàng cả nước, góp phần đem đến trải nghiệm tốt nhất cho các đơn vị tham gia. Với việc triển khai mô hình Sacnhanh tại bệnh viện nhằm đưa sản phẩm ra thị trường một cách tối ưu nhất trong chiến lược vươn tầm của công ty.

"Đưa Sacnhanh đến bệnh viên giúp đem lại những lợi ích gia tăng thiện cảm về thương hiệu của bệnh viện khi thể hiện sự quan tâm từ những nhu cầu nhỏ nhất; sự sẵn sàng cập nhật công nghệ mới để cải thiện chất lượng dịch vụ; góp phần giảm thiểu rác thải điện tử gây hại đến môi trường", đại diện AMF chia sẻ nhanh tại sự kiện.

Khi tải app Sacnhanh, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ các nhãn hàng thông qua các chương trình liên kết, quảng bá thương hiệu và sản phẩm…

Song Hà

Viết bình luận

MÓN NGON

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).