Clip: Cô gái làm phù dâu bị nhiều thanh niên sàm sỡ gây sốc

24 Tháng 05, 2017 | 08:53

Khi hơi men còn ngấm trong người, nhìn cô phù dâu xinh đẹp, đám bạn chú rể gồm hơn chục người đã không cầm lòng được mà lao đến sàm sỡ tập thể cô gái tội nghiệp, để rồi cuối cùng họ nhận cái kết không thể ngờ.

Sự việc xảy ra tại thành phố Thanh Viễn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Một cô gái xinh đẹp trong vai trò phù dâu đã mặc chiếc váy quay hở vai khá gợi cảm. Chính điều này đã khiến cô trở thành nạn nhân cho một đám bạn gồm chục người của chú rể.

Clip: Cô phù dâu bị hơn 10 thanh niên sàm sỡ

Lẽ ra đám cưới đó đã kết thúc trong vui vẻ nếu như sau khi đón dâu, nhìn cô phù dâu quá quyến rũ, đám thanh niên bạn của chú rể không lao vào sàm sỡ tập thể cô. Giữa lúc cô phù dâu họ Trương (tên đã được thay đổi) đang đứng nghe điện thoại, một nam thanh niên đã lao tới vật ngã cô xuống đất. Ngay lập tức, đám đàn ông khác cũng lao tới, khoảng chục người và bắt đầu sàm sỡ cô gái thay vì nâng cô dậy. 

Clip: Cô gái làm phù dâu bị nhiều thanh niên sàm sỡ gây sốc - Ảnh 2.

Một nam thanh niên đã lao tới vật ngã cô xuống đất. Ngay lập tức, đám đàn ông khác cũng lao tới, khoảng chục người và bắt đầu sàm sỡ cô gái thay vì nâng cô dậy. (Ảnh cắt từ clip)

Cô gái trẻ bất lực trong bàn tay thô tục của đám đàn ông. Họ mặc nhiên sờ soạng khắp cơ thể của cô khi mà cô không thể kháng cự được. Phải mất khá lâu, nhờ sự khuyên can của mọi người xung quanh, đám thanh niên mới chịu buông tha cho cô phù dâu trẻ này. Thô bỉ hơn nữa, họ còn bỏ đi với điệu cười hả hê chứ hoàn toàn không nâng cô gái dậy. 

Clip: Cô gái làm phù dâu bị nhiều thanh niên sàm sỡ gây sốc - Ảnh 3.

Phải mất khá lâu, nhờ sự khuyên can của mọi người xung quanh, đám thanh niên mới chịu buông tha cho cô phù dâu trẻ này. Thô bỉ hơn nữa, họ còn bỏ đi với điệu cười hả hê chứ hoàn toàn không nâng cô gái dậy. (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi bị làm nhục, cô Trương đã quyết định đưa những kẻ sàm sỡ mình ra tòa. Trước tình cảnh ấy, đám thanh niên kia bắt đầu thấy sợ và tìm mọi cách để liên lạc với cô, mong cô tha thứ. Họ bao biện rằng vì tối hôm trước uống quá nhiều rượu, vẫn còn say nên họ không ý thức được việc mình làm. Mặc dù vậy, do bị tổn thương sâu sắc nên cô Trương nhất định không chịu bỏ qua việc này.

Đây không phải là lần đầu tiên ở Trung Quốc xảy ra những sự việc như thế này. Đã từng có rất nhiều câu chuyện về sự thô lỗ, bỉ ổi của thanh niên trong đám cưới gây ra những tình huống phản cảm, khó chấp nhận.

Theo Bảo Bình (Khám phá)

Viết bình luận

TÂM SỰ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).