Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Chuyện của Sao 09:47

Vai "Cậu 3 Danh" phim "Chiếc vòng Ngọc Bích" (đang phát sóng trên THVL1), diễn viên Huỳnh Trường Thịnh lột xác hoàn toàn trong diễn xuất.

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Khoẻ - Đẹp 07:44

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc thường niên là hội nghị khoa học hằng năm về cập nhật và báo cáo các chủ đề về thẩm mỹ da liễu.

Nhiếp ảnh Tới Trần: Hạnh phúc khi làm việc với Sao Việt

Nhiếp ảnh Tới Trần: Hạnh phúc khi làm việc với Sao Việt

Bản lĩnh sống 07:42

Nhiếp ảnh gia Tới Trần cho biết anh rất hân hạnh khi làm việc cùng các nghệ sĩ: Hoa hậu Đỗ Hà, Dũng Kính, Hoàng K3, Liên Tít, Tiến tỉa...

Tập đoàn CJ  mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Tập đoàn CJ mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Món ngon 22:53

Tính đến tháng 5-2025, Tập đoàn CJ (Hàn Quốc) và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đã triển khai dự án mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận.

Rock Bay Echo Retreat: Không gian "sống chậm" lý tưởng

Rock Bay Echo Retreat: Không gian "sống chậm" lý tưởng

Điểm đến 22:52

Rock Bay Echo Retreat giúp bạn và gia đình có một chuyến nghỉ dưỡng, trải nghiệm du lịch trọn vẹn trong mùa hè này.

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Chuyện của Sao 22:17

Á hậu Ánh Quyên đang từng bước khẳng định vai trò mới – một nhà tổ chức chuyên nghiệp, đồng hành trong những dự án quy mô và ý nghĩa.

NTK-TS Quỳnh Paris: Ngọn hải đăng cho các NTK trẻ tại Việt Nam

NTK-TS Quỳnh Paris: Ngọn hải đăng cho các NTK trẻ tại Việt Nam

Chuyện của Sao 21:11

NTK-TS Quỳnh Paris là ngọn hải đăng cho các nhà thiết kế đầy tham vọng và là biểu tượng tiên phong của sự gắn kết văn hóa - thời trang.

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Khoẻ - Đẹp 20:11

Công ty CP Chứng khoán Vietcap vừa chính thức khởi động dự án vì cộng đồng Go Green Go Up từ ngày 12-5 đến ngày 12-6-2025.

Vietravel khởi động hè 2025 với chuỗi ưu đãi lớn nhất năm

Vietravel khởi động hè 2025 với chuỗi ưu đãi lớn nhất năm

Điểm đến 20:09

Vietravel chính thức giới thiệu chương trình khuyến mại Hè 2025 với thông điệp "Trải nghiệm xanh - Chạm Hè chất".

Thời tiết nắng nóng trẻ em thường gặp những bệnh nào?

Thời tiết nắng nóng trẻ em thường gặp những bệnh nào?

Khoẻ - Đẹp 15:27

Bác sĩ CK1 Đoàn Tuyết Kha – Hệ Thống Y Tế Nhi Đồng 315 có những hướng dẫn thiết thực cho mọi gia đình nhằm tránh một số bệnh thường gặp trong mùa hè nắng nóng.

Bệnh viện Mắt Hoa Lư được vinh danh "Bệnh viện Xanh sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao"

Bệnh viện Mắt Hoa Lư được vinh danh "Bệnh viện Xanh sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao"

Khoẻ - Đẹp 14:07

Bệnh viện Mắt Hoa Lư đạt "Bệnh viện Xanh Sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao" tại Chương trình "Truyền thông xây dựng và Phát triển nền Kinh tế xanh Quốc gia".

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đạt danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao"

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đạt danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao"

Khoẻ - Đẹp 15:47

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đã vinh dự được trao tặng danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao".

CEO 1980 tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi

CEO 1980 tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi

Bản lĩnh sống 10:00

Vừa qua, tại Hà Nội, CLB Doanh nhân CEO 1980 đã kỷ niệm sinh nhật tròn 1 tuổi.

Đơn vị sản xuất lô dầu gội Hanayuki Shampoo bị thu hồi xin lỗi

Đơn vị sản xuất lô dầu gội Hanayuki Shampoo bị thu hồi xin lỗi

Khoẻ - Đẹp 11:23

Ngay sau khi xảy ra sự cố lô dầu gội bị thu hồi, đơn vị sản xuất đã nhận trách nhiệm vì đã để xảy ra sự cố trên.

Trào lưu chụp ảnh áo dài dịp 30-4 của giới trẻ Hà Nội

Trào lưu chụp ảnh áo dài dịp 30-4 của giới trẻ Hà Nội

Khoẻ - Đẹp 08:15

Trào lưu mặc áo dài, chụp ảnh bên cờ Tổ quốc đang trở thành một trend tích cực trong cộng đồng mạng.

Ca sĩ Hà Ngọc Nhung ra mắt MV và Album "Sài Gòn Chiều Mưa Giăng"

Ca sĩ Hà Ngọc Nhung ra mắt MV và Album "Sài Gòn Chiều Mưa Giăng"

Chuyện của Sao 22:51

Ca sĩ hải ngoại Hà Ngọc Nhung cùng với MV "Sài Gòn Chiều Mưa Giăng" chính thức ra mắt vào chiều 8-5, tại Phòng trà Không Tên.

VB Group thông báo thu hồi lô dầu gội Hanayuki Shampoo

VB Group thông báo thu hồi lô dầu gội Hanayuki Shampoo

Khoẻ - Đẹp 20:50

Công ty TNHH TMDV VB Group vừa đưa ra thông báo chính thức về việc thu hồi một lô sản phẩm dầu gội Hanayuki Shampoo.

Ca đặt Paul Glaucoma Implant thứ hai, mở ra hy vọng mới cho bệnh nhân glaucoma

Ca đặt Paul Glaucoma Implant thứ hai, mở ra hy vọng mới cho bệnh nhân glaucoma

Khoẻ - Đẹp 20:34

Ngày 9-5, Bệnh viện Mắt Hoa Lư (thuộc hệ thống Y khoa VISI) công bố thực hiện thành công ca phẫu thuật đặt Paul Glaucoma Implant (Paul Valve).

Bước đi mới của Opella, tái định nghĩa việc tự chăm sóc sức khỏe

Bước đi mới của Opella, tái định nghĩa việc tự chăm sóc sức khỏe

Khoẻ - Đẹp 18:22

Opella chính thức trở thành doanh nghiệp độc lập, ngay khi Sanofi công bố hoàn tất thương vụ chuyển nhượng 50% cổ phần kiểm soát tại Opella cho Quỹ đầu tư CD&R.

Bùi Thị Thu: Nữ marketer vượt qua thử thách để thành công

Bùi Thị Thu: Nữ marketer vượt qua thử thách để thành công

Bản lĩnh sống 18:13

Không đi lên từ môi trường đào tạo bài bản, không sở hữu nền tảng tốt, Bùi Thị Thu vẫn vượt qua những tháng ngày gian khó để chạm đến thành công

Quán lươn Nghệ An 60 năm giữ hương vị cổ

20 tháng 1, 2023 | 07:48

Từ công thức cổ truyền của mẹ chồng, chị Nguyễn Thị Thủy ở TP Vinh giữ hương vị, biến tấu thêm nhiều món từ lươn đồng, phục vụ khách hàng trăm bát mỗi ngày. Nhân đây, xin giới thiệu cùng bạn đọc một số món ngon khác được chế biến từ đặc sản lươn xứ Nghệ vô cùng hấp dẫn.

Quán lươn Nghệ An 60 năm giữ hương vị cổ

Cháo lươn "ngon bá cháy"

Phổ biến nhất là cháo lươn. Lươn sau khi làm sạch, được ướp với gia vị. Không giống món cháo các vùng miền khác, khi nấu cháo lươn xứ Nghệ, người ta thường chưng một ít hành tăm trước khi bỏ lươn vào xào.

Hành tăm khiến món ăn dậy mùi hơn, đồng thời khử tanh. (Ở Sài Gòn, vẫn có những người Nghệ An mang đồ quê vào bán hàng online, nên không khó để mua hành tăm). Sau đó, rắc tiêu, ớt tươi, bột nghệ vào.

Quán lươn Nghệ An 60 năm giữ hương vị cổ - Ảnh 2.

Bát cháo lươn sau khi đảo đều sẽ cho ra hương vị thơm ngon và màu sắc bắt mắt


Khi miếng thịt cong săn lại là vừa chín tới. Không xào kỹ quá. Dầu ăn, thịt lươn và gia vị khi kết hợp với nhau trên lửa sẽ tiết ra một hỗn hợp nước cốt màu vàng đẹp mắt.

Người Nghệ thường ninh xương heo hoặc xương bò nấu với gạo tám thơm vo sạch để nấu cháo. Nếu không có gạo tám, dùng gạo bình thường và một ít nếp cũng dậy mùi thơm.

Khi cháo nhừ, cứ để lửa liu riu, múc cháo ra bát, sau đó múc một phần hỗn hợp thịt lươn và nước cốt ở trên vào bát cháo tùy từng khẩu phần ăn của mỗi người.

Rắc vào một ít hành hoa đã thái sẵn. Khi ăn, lấy thìa đảo đều, màu vàng của nghệ, vị cay nồng nhẹ của ớt và tiêu, mềm ngọt của thịt lươn quyện vào, bùi bùi thơm thơm của hành tăm sẽ làm cho bạn có cảm giác đang ngồi ở một quán lươn xứ Nghệ và đang thưởng thức một trong những món ăn nổi tiếng nhất Việt Nam.

Quán lươn Nghệ An 60 năm giữ hương vị cổ - Ảnh 3.

Xúp lươn xứ Nghệ, ăn với bánh mì hoặc bánh mướt cũng là món ăn nổi tiếng


Lươn om đưa cơm

Ai không thích ăn cháo thì người xứ Nghệ có ngay món lươn om. Lươn sau khi làm sạch, lấy sống dao dằn cho mềm xương, rồi chặt ra từng khúc, ướp gia vị rồi om với chuối xanh (đã tước vỏ mỏng bên ngoài).

Khi om, bỏ ít nghệ tươi giã sẵn trước đó, vắt lấy nước cho vào nồi om, một chút rượu, vừa dậy mùi vừa khử tanh. Trước khi ăn, thái lá lốt, hành lá, mùi tàu, rau răm, ớt cho vào. Ăn chỉ có "chết" cơm hoặc bún.

Quán lươn Nghệ An 60 năm giữ hương vị cổ - Ảnh 4.

Lươn nướng than hoa


Lươn nướng "cũng không vừa"

Để làm món này, người Nghệ róc thịt lươn bỏ hết phần xương xẩu ra. Cắt con lươn thành từng khúc, dùng sống dao dằn hoặc dùng búa dập thịt giập nhẹ.

Sau đó, mang ướp với ớt bột, tiêu, muối, ít đường, tỏi, sả (đã giã nhỏ trước đó). Đặc biệt, chuẩn lươn nướng xứ Nghệ thì phải ướp cùng mỡ heo, không phải dầu ăn.

Cuối cùng, cho các khúc lươn lên vỉ nướng hoặc các nan tre nướng trên bếp than hoa. Món này thì nhiều người thích, nhưng khoái chí nhất là cánh đàn ông, nhắm với rượu nút lá chuối.

Quán lươn Nghệ An 60 năm giữ hương vị cổ - Ảnh 5.

Lươn viên lá lốt


Còn lươn viên nữa

Khác món cháo lươn và lươn nướng, phải dùng nguyên liệu là những con lươn vừa hoặc to, người xứ Nghệ tận dụng những con lươn nhỏ để chế biến món lươn viên (một số người gọi là chả lươn).

Sau khi làm sạch lươn thì băm nhỏ (không dùng máy xay), rồi trộn gia vị như ớt, nghệ, hành, tỏi, sả, ít muối và ít đường, sau đó vo thành các viên nhỏ, dùng lá xương sông hoặc lá lốt gói lại, mang rán hoặc nướng đều được.

Quán lươn Nghệ An 60 năm giữ hương vị cổ - Ảnh 6.

Lươn xào sả ớt


Biến tấu lươn xào sả ớt

Lươn sau khi làm sạch, róc xương, xắt khúc vừa miệng ăn, rồi ướp gia vị (nước mắm, tỏi, sả, ớt, hành, tiêu).

Đảo ít hành củ, tỏi, sả vào dầu ăn, sau đó cho lươn vào, đảo đến khi miếng lươn săn lại là được, rồi cho lá lốt thái sợi to hoặc rau ngổ thái khúc hoặc củ chuối xắt dọc thành sợi vừa phải vào, đảo qua rồi nhắc xuống. Một số người lại thích xào với măng.

Ngoài ra, có thể kể ra nhiều món ăn khác cũng nổi tiếng không kém, đều bắt nguồn từ lươn như miến lươn, xúp lươn, lươn bằm xúc bánh đa,…

Quán lươn Nghệ An 60 năm giữ hương vị cổ - Ảnh 7.

Lươn xào củ chuối


Đức Ngọc
Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

Video 16:48

(NLĐO) - Khách mời nhìn lại điểm chuẩn các trường ĐH vừa công bố; lý giải vì sao điểm chuẩn nhiều ngành tăng cao; phân tích cơ hội trúng tuyển vào các ngành học, trường học còn chỉ tiêu bổ sung; tư vấn thủ tục nhập học và các thủ tục xét tuyển bổ sung...

LGBTQ+: Tiếng lòng của người trong cuộc

LGBTQ+: Tiếng lòng của người trong cuộc

Video 07:59

Bố mẹ là người gần gũi con nhất, vì vậy cần tìm hiểu về LGBTQ+ (bản dạng giới, xu hướng tính dục của con) từ sớm để đồng hành, hỗ trợ con, để con tự tin, sống cuộc đời hạnh phúc.

Bản tin chiều 3-12: Bất ngờ nơi cất giấu số vàng trong vụ cướp tiệm vàng ở Trà Vinh

Bản tin chiều 3-12: Bất ngờ nơi cất giấu số vàng trong vụ cướp tiệm vàng ở Trà Vinh

Video 17:12

(NLĐO) - Thiếu tá công an bị tông gãy xương đùi trong vụ tai nạn liên hoàn; nhóm người vác dao phóng lợn, đuổi chém nhau náo loạn trên phố; đào mương, lộ ra kho báu 3.000 năm gây choáng váng… là những tin tức đáng chú ý trong bản tin chiều 3-12

Bún bò Huế tóp mỡ cay bán 500 bát/ngày, gỏi gà măng cụt thu 100 triệu đồng/ngày

Bún bò Huế tóp mỡ cay bán 500 bát/ngày, gỏi gà măng cụt thu 100 triệu đồng/ngày

Video 09:45

Quán của chị Đậu Thị Như (Hà Nội) phục vụ tóp mỡ cay miễn phí ăn kèm bún bò Huế, thu hút đông khách đến thưởng thức, bán 500 - 700 bát mỗi ngày. Cũng ở Hà Nội, anh Phạm Ngọc Đức bắt đầu kinh doanh món gỏi gà măng cụt được gần một tháng nay, mỗi ngày bán trên 400 suất, ngày thu cả 100 triệu!

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Tâm sự 17:11

Khi yêu, chàng nghèo hơn nàng thường mang tiếng "đào mỏ"; nhưng nàng nghèo hơn chàng thì sao? Trong hôn nhân, khi đồng tiền "xía" vào các gia đình thì sao?...

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Tâm sự 11:14

Không lấy chồng vì... không biết nấu ăn; vì mất tự do; vì không muốn sinh con; vì sợ con sau này “nấm lùn”... Thậm chí có người liên tục mất người yêu vào tay bạn, nên ghét đàn ông, không dám lấy chồng...

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Tâm sự 07:19

Anh có vợ, chị có chồng. Hai người "lửa gần rơm" và cháy lúc nào không hay. Đổ bể, cả hai được tha thứ nhưng anh nói không quên được đối phương? Một cô gái "nương tựa" vào người đàn ông có vợ biết không nên tiếp tục nhưng cô lại không thể từ bỏ... Những vụng trộm như vậy có đáng gọi là tình yêu?

Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Tâm sự 13:44

Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội; Theo tôi, trên đời này không có tình bạn khác giới. Nhưng chồng tôi lại đòi đi du lịch riêng với hội bạn thân có phụ nữ...

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Khoẻ - Đẹp 07:44

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc thường niên là hội nghị khoa học hằng năm về cập nhật và báo cáo các chủ đề về thẩm mỹ da liễu.

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Khoẻ - Đẹp 20:11

Công ty CP Chứng khoán Vietcap vừa chính thức khởi động dự án vì cộng đồng Go Green Go Up từ ngày 12-5 đến ngày 12-6-2025.

Thời tiết nắng nóng trẻ em thường gặp những bệnh nào?

Thời tiết nắng nóng trẻ em thường gặp những bệnh nào?

Khoẻ - Đẹp 15:27

Bác sĩ CK1 Đoàn Tuyết Kha – Hệ Thống Y Tế Nhi Đồng 315 có những hướng dẫn thiết thực cho mọi gia đình nhằm tránh một số bệnh thường gặp trong mùa hè nắng nóng.

Bệnh viện Mắt Hoa Lư được vinh danh "Bệnh viện Xanh sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao"

Bệnh viện Mắt Hoa Lư được vinh danh "Bệnh viện Xanh sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao"

Khoẻ - Đẹp 14:07

Bệnh viện Mắt Hoa Lư đạt "Bệnh viện Xanh Sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao" tại Chương trình "Truyền thông xây dựng và Phát triển nền Kinh tế xanh Quốc gia".

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đạt danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao"

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đạt danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao"

Khoẻ - Đẹp 15:47

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đã vinh dự được trao tặng danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao".

Đơn vị sản xuất lô dầu gội Hanayuki Shampoo bị thu hồi xin lỗi

Đơn vị sản xuất lô dầu gội Hanayuki Shampoo bị thu hồi xin lỗi

Khoẻ - Đẹp 11:23

Ngay sau khi xảy ra sự cố lô dầu gội bị thu hồi, đơn vị sản xuất đã nhận trách nhiệm vì đã để xảy ra sự cố trên.

Trào lưu chụp ảnh áo dài dịp 30-4 của giới trẻ Hà Nội

Trào lưu chụp ảnh áo dài dịp 30-4 của giới trẻ Hà Nội

Khoẻ - Đẹp 08:15

Trào lưu mặc áo dài, chụp ảnh bên cờ Tổ quốc đang trở thành một trend tích cực trong cộng đồng mạng.

VB Group thông báo thu hồi lô dầu gội Hanayuki Shampoo

VB Group thông báo thu hồi lô dầu gội Hanayuki Shampoo

Khoẻ - Đẹp 20:50

Công ty TNHH TMDV VB Group vừa đưa ra thông báo chính thức về việc thu hồi một lô sản phẩm dầu gội Hanayuki Shampoo.

Ca đặt Paul Glaucoma Implant thứ hai, mở ra hy vọng mới cho bệnh nhân glaucoma

Ca đặt Paul Glaucoma Implant thứ hai, mở ra hy vọng mới cho bệnh nhân glaucoma

Khoẻ - Đẹp 20:34

Ngày 9-5, Bệnh viện Mắt Hoa Lư (thuộc hệ thống Y khoa VISI) công bố thực hiện thành công ca phẫu thuật đặt Paul Glaucoma Implant (Paul Valve).

Bước đi mới của Opella, tái định nghĩa việc tự chăm sóc sức khỏe

Bước đi mới của Opella, tái định nghĩa việc tự chăm sóc sức khỏe

Khoẻ - Đẹp 18:22

Opella chính thức trở thành doanh nghiệp độc lập, ngay khi Sanofi công bố hoàn tất thương vụ chuyển nhượng 50% cổ phần kiểm soát tại Opella cho Quỹ đầu tư CD&R.

Ánh Quyên – Nữ doanh nhân quen thuộc trong các bộ sưu tập của NTK Vinh Quang

Ánh Quyên – Nữ doanh nhân quen thuộc trong các bộ sưu tập của NTK Vinh Quang

Khoẻ - Đẹp 15:11

Á hậu Doanh nhân Đất Việt – Ánh Quyên không chỉ có nhan sắc mặn mà, còn là cái tên gắn liền các bộ sưu tập đậm dấu ấn nghệ thuật của nhà thiết kế Vinh Quang.

Bé gái và những chuyện thầm kín về phụ khoa

Bé gái và những chuyện thầm kín về phụ khoa

Khoẻ - Đẹp 13:10

Bé gái tuổi vị thành niên bước vào tuổi dậy thì cũng gặp nhiều vấn đề về phụ khoa nhưng khó chia sẻ hoặc không thể chia sẻ với ai.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?