Nguyên liệu
2 miếng đậu phụ non
100g thịt nạc giăm
3 củ hành tím
2 cọng hành lá
1 quả ớt sừng
2 thìa cà phê bột nêm
2 thìa súp dầu hào
1/2 thìa cà phê tiêu
Thực hiện
Rửa thịt nạc giăm, để ráo nước, thái nhỏ, băm nhuyễn. Rửa đậu phụ thái khối vuông, lột vỏ hành tím, thái mỏng. Rửa hành tím thái nhuyễn. Thái nhỏ ớt sừng.
Đun nóng chút dầu hào, phi thơm hành tím, cho thịt vào xào sơ, nêm bột nêm vừa ăn. Cho đậu phụ vào thố, rưới thịt lên trên, rắc hành lá, ớt lên mặt. Đậy nắp, hấp khoảng 10'.
Thưởng thức
Khi dùng rắc thêm tiêu