Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Lễ trao giải cuộc thi "Tôi Khỏe Đẹp Hơn"

06 Tháng 12, 2022 | 09:43

Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa đồng hành cùng Báo Sức khỏe và Đời sống, Cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế, tổ chức Lễ trao giải cuộc thi "Tôi Khỏe Đẹp Hơn".

Lễ trao giải diễn ra với dự diện diện của lãnh đạo Bộ Y tế, lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đại diện các Cục, Vụ, đơn vị thuộc Bộ Y tế.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Lễ trao giải cuộc thi Tôi Khỏe Đẹp Hơn - Ảnh 1.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Lễ trao giải cuộc thi "Tôi Khỏe Đẹp Hơn"

Cuộc thi "Tôi Khỏe Đẹp Hơn" với ba vòng thi diễn ra trong vòng 3 tháng, từ ngày 11-8 đến ngày 20-11, đã tạo nên một phong trào tập luyện rộng khắp trên cả nước với tinh thần "Khỏe - Đẹp" và thu hút hàng nghìn bài dự thi. Ở vòng thi cuối, 12 ứng viên xuất sắc nhất được Ban Tổ Chức lựa chọn để trao giải trong Lễ tổng kết diễn ra vào ngày 30-11. Giải thưởng cho Top 12 ứng viên gồm: 01 giải Đặc biệt, 01 giải Nhất; 02 giải Nhì; 03 giải Ba và 05 giải Tư. Ban Tổ chức cũng trao 2 giải phụ "Nhân vật truyền cảm hứng" cho 2 ứng viên được lựa chọn từ danh sách Top 30 của Vòng 3

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: "Đây là lần đầu tiên chương trình được triển khai và chúng tôi vô cùng ấn tượng với sự hưởng ứng và ủng hộ mạnh mẽ của người tham gia từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Những thói quen lành mạnh được xây dựng qua cuộc thi sẽ tiếp tục được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng và nhiều người sẽ bắt đầu thực hiện những thay đổi tích cực cho cơ thể mình ngay từ hôm nay".

Theo một khảo sát của Bộ Y tế, 28,7% dân số Việt Nam đang phải đối mặt với các nguy cơ về sức khỏe do lười vận động.

Nhà báo Trần Tuấn Linh – Tổng Biên tập Báo Sức khỏe & Đời sống, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi - cho biết: "Sự nỗ lực và quyết tâm của hàng nghìn ứng viên cuộc thi "Tôi Khỏe Đẹp Hơn" trong 3 tháng qua với tinh thần xuyên suốt là "dinh dưỡng hợp lý – vận động khoa học" không chỉ tạo ra những thay đổi tích cực về thể chất cho bản thân mỗi ứng viên mà còn truyền cảm hứng mạnh mẽ tới cộng đồng".

Vũ Phong

Viết bình luận

TÂM SỰ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).