Giang Uyên: Nữ idol livestream xây dựng cộng đồng văn minh, mang yêu thương đến bà con vùng cao

Giang Uyên: Nữ idol livestream xây dựng cộng đồng văn minh, mang yêu thương đến bà con vùng cao

Bản lĩnh sống 18:01

Giang Uyên (Uyên Bê) không chỉ xây dựng một sự nghiệp rạng rỡ bằng nội lực của bản thân, mà còn dùng chính sức ảnh hưởng ấy để sưởi ấm những mảnh đời gian khó.

"Cùng sống khỏe" giai đoạn 2026-2030: Nâng tầm hợp tác vì sức khỏe người dân

"Cùng sống khỏe" giai đoạn 2026-2030: Nâng tầm hợp tác vì sức khỏe người dân

Khoẻ - Đẹp 17:59

Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Bộ Y tế và Công ty TNHH Novartis Việt Nam triển khai Chương trình khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe người dân (2026-2030).

Hội nghị khoa học “Tối ưu hóa dự phòng bệnh lý não mô cầu xâm lấn”

Hội nghị khoa học “Tối ưu hóa dự phòng bệnh lý não mô cầu xâm lấn”

Khoẻ - Đẹp 17:12

Pfizer Việt Nam và Trung tâm Đào tạo Nhân lực Y tế theo nhu cầu xã hội - ĐH Y Dược TPHCM tổ chức Hội nghị “Tối ưu hóa dự phòng bệnh lý não mô cầu xâm lấn”.

Grab tung chiến dịch "Quán Tốt Bụng", tiếp sức mùa nắng nóng cho bác tài

Grab tung chiến dịch "Quán Tốt Bụng", tiếp sức mùa nắng nóng cho bác tài

Tiêu dùng thông minh 14:53

Grab Việt Nam vừa triển khai chiến dịch "Quán Tốt Bụng" kéo dài đến hết ngày 15-6 để tiếp sức mùa nắng nóng cho bác tài Grab trên toàn quốc.

P/S công bố đột phá công nghệ Microbiome trong kem đánh răng Pro-Care

P/S công bố đột phá công nghệ Microbiome trong kem đánh răng Pro-Care

Khoẻ - Đẹp 16:05

P/S giới thiệu báo cáo khoa học về vai trò của hệ vi sinh khoang miệng và ứng dụng công nghệ Microbiome trong dòng kem đánh răng P/S Pro-Care.

Vận tải Thành Phát – Lựa chọn tin cậy của khách hàng khi tìm dịch vụ vận chuyển tại TPHCM

Vận tải Thành Phát – Lựa chọn tin cậy của khách hàng khi tìm dịch vụ vận chuyển tại TPHCM

Tiêu dùng thông minh 15:06

Vận Tải Thành Phát là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn trong những năm gần đây.

Garmin ra mắt chiến dịch “Women of Endurance” tôn vinh phụ nữ

Garmin ra mắt chiến dịch “Women of Endurance” tôn vinh phụ nữ

Khoẻ - Đẹp 14:54

Chiến dịch khắc họa sự mệt mỏi vô hình trong hành trình làm mẹ qua nghệ thuật và dữ liệu từ thiết bị đeo Garmin.

Anker Innovations chính thức ra mắt eufy Baby tại Việt Nam

Anker Innovations chính thức ra mắt eufy Baby tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 13:01

Ngày 7-5, Anker Innovations, ra mắt dòng sản phẩm eufy Baby tại Việt Nam, bước mở rộng quan trọng của thương hiệu eufy trong chăm sóc mẹ và bé thông minh.

Larue đồng hành cùng Lễ hội Đà Nẵng Food Tour 2026

Larue đồng hành cùng Lễ hội Đà Nẵng Food Tour 2026

Khoẻ - Đẹp 13:00

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Đà Nẵng công bố Larue – thương hiệu bia thuộc HEINEKEN Việt Nam – là đối tác đồng hành cùng Lễ hội Đà Nẵng Food Tour 2026.

Bảng giá nồi điện nấu phở 20L - 200L cho gia đình, quán ăn

Bảng giá nồi điện nấu phở 20L - 200L cho gia đình, quán ăn

Món ngon 12:59

Siêu thị Hải Minh cung cấp bảng giá chi tiết về nồi điện nấu phở từ 20L đến 200L, giúp bạn lựa chọn được thiết bị tối ưu nhất cho mô hình kinh doanh của mình.

Máy trị sẹo và máy trị nám xóa xăm Laser tại Hakai Việt Nam: Giải pháp cho mọi vấn đề sắc tố

Máy trị sẹo và máy trị nám xóa xăm Laser tại Hakai Việt Nam: Giải pháp cho mọi vấn đề sắc tố

Tiêu dùng thông minh 15:43

Hakai Việt Nam là đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao với đa dạng dòng máy hiện đại, hỗ trợ điều trị sắc tố, cải thiện sẹo và trẻ hóa da hiệu quả.

President By Mon Amie: Tuyệt tác Bespoke khẳng định bản sắc vị thế độc tôn

President By Mon Amie: Tuyệt tác Bespoke khẳng định bản sắc vị thế độc tôn

Khoẻ - Đẹp 10:17

Đối với những doanh nghiệp kiệt xuất, bộ suit không đơn thuần là trang phục, mà là bộ giáp tinh nhuệ, là ngôn ngữ khẳng định bản sắc và vị thế độc tôn.

Cake hợp tác mở rộng dịch vụ nhận tiền quốc tế tại cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh

Cake hợp tác mở rộng dịch vụ nhận tiền quốc tế tại cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh

Tiêu dùng thông minh 09:16

Cake và Công ty Cổ phần Đầu Tư Điện Máy Xanh hợp tác triển khai dịch vụ nhận tiền quốc tế Cake GlobalX tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh.

Grab Việt Nam và Tasco Auto hợp tác toàn diện thúc đẩy chuyển đổi xanh tại Việt Nam

Grab Việt Nam và Tasco Auto hợp tác toàn diện thúc đẩy chuyển đổi xanh tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 09:15

Ngày 6-5, Công ty TNHH Grab (Grab Việt Nam) và Công ty CP Tasco Auto đã ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác toàn diện trong lĩnh vực di chuyển xanh.

OPPO Find X9 Ultra và Find X9s ra mắt tại Việt Nam

OPPO Find X9 Ultra và Find X9s ra mắt tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 22:17

OPPO Việt Nam vừa ra mắt bộ đôi flagship Find X9 Ultra và Find X9s tại sự kiện “Finding Hội An”.

Nghỉ hưu rồi mới biết...

Nghỉ hưu rồi mới biết...

Bản lĩnh sống 14:07

Nghỉ hưu thường được xem là "đích đến an nhàn" sau nhiều năm làm việc. Điều đáng nói là những nỗi lo lớn nhất không nằm ở tiền bạc như nhiều người vẫn nghĩ.

Grab dẫn đầu thị trường gọi đồ ăn, gọi xe trong khu vực Đông Nam Á

Grab dẫn đầu thị trường gọi đồ ăn, gọi xe trong khu vực Đông Nam Á

Tiêu dùng thông minh 14:01

Trong lĩnh vực gọi xe theo yêu cầu, Grab vẫn giữ vững vị thế là ứng dụng được lựa chọn số một.

Top 8 nước hoa Gucci cho nữ được yêu thích nhất

Top 8 nước hoa Gucci cho nữ được yêu thích nhất

Tiêu dùng thông minh 17:58

Gucci không đi theo một kiểu mùi duy nhất, mà trải rộng từ hoa trắng nữ tính, hoa cỏ trẻ trung đến những mùi ấm, gợi cảm và cá tính hơn.

TCP Việt Nam lan tỏa giá trị bền vững vì nguồn nước

TCP Việt Nam lan tỏa giá trị bền vững vì nguồn nước

Khoẻ - Đẹp 16:58

Dự án “Chung tay vì nguồn nước sạch” với chuỗi hội thảo tại 5 địa phương, nâng cao nhận thức và thúc đẩy hành động bảo vệ tài nguyên nước trong giới trẻ.

Top 8 nước hoa Giorgio Armani cho nữ thơm lâu và được yêu thích nhất

Top 8 nước hoa Giorgio Armani cho nữ thơm lâu và được yêu thích nhất

Tiêu dùng thông minh 16:57

Trong thế giới nước hoa nữ, Giorgio Armani, sang nhưng không phô, nữ tính nhưng vẫn có độ chỉn chu và khí chất.

Bạn nối khố

31 tháng 10, 2017 | 00:02

(NLĐO)- Lúc ấy, giá như nó nói sớm hơn, biết đâu mọi thứ lại khác. Lúc này, tôi không biết định nghĩa quan hệ của tôi với nó là gì nữa, tri kỷ, bạn thân, thanh mai trúc mã hay là gì nữa…

Tôi và nó lớn lên cùng nhau, bằng tuổi nhau, nên hay đi cùng nhau. Nó sinh sau tôi mấy tháng, nhưng rất nhanh nhẹn và hoạt bát. Hồi nhỏ chị tôi hay nói: "Thằng Minh, nó thông minh hơn mày, mới mấy tháng là biết con cò bay trên trời, còn mày chỉ biết con kiến bò dưới đất".

Bạn nối khố - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cấp 1, Minh luôn là học sinh giỏi, còn tôi cố gắng lắm cũng chỉ học sinh tiên tiến. Dù ganh tỵ, nhưng tôi không ghét nó. Rồi vào năm cuối cấp 1, trong lúc nó đi lãnh thưởng ở trường, trên đường về nhà thì hay tin ba nó mất. Tôi nhớ hôm đó, nó chở tôi trên còn đường làng đầy đất và gió, mọi khi sức gió cản khó mà chạy nhanh được, nhưng hôm đó nó đạp xe như vũ bão và im lặng không nói với tôi một lời.

Lần đầu tiên tôi thấy nó khóc. Bình thường nó đã rất mạnh mẽ, nhưng từ khi ba nó mất đi nó trở nên gai góc và gan lì hơn trước rất nhiều. Thương nó, tôi cũng chỉ biết khuyên nó cố gắng học hành…

Chúng tôi học chung từ cấp mẫu giáo cho đến hết cấp 3, mọi chuyện buồn vui đều kể nhau nghe. Thời ấy, chúng tôi không biết gì về máy tính, ti vi, búp bê, điện thoại, lúc đó tôi với nó chỉ biết nhảy dây, bắn bi, lò cò, trốn tìm... Ôi tuổi thơ của tôi với nó trong sáng, ngây thơ và đúng chất con nít.

Lên cấp 2, tôi lại là học sinh giỏi, cái cảm giác hạnh phúc, sung sướng khi được xướng tên lên nhận phần thưởng, còn nó bây giờ chỉ là học sinh khá. Tôi vui lắm, và cứ cười thầm trong bụng: "Thế là tao hơn mày rồi nhé". Hôm đó, như thường lệ nó lại chở tôi về nhà trong những cơm mưa xối xả của tiết tháng 10. Tự nhiên thấy lòng nặng trĩu, hối hận vô cùng vì suy nghĩ ấu trĩ, hơn thua. Nhìn nó cố sức rướn, để vượt qua con dốc dài và cao, bỗng dưng tôi thấy thương nó vô cùng…

Lên cấp 3, cả tôi và nó sức học đều xuống cấp trầm trọng, nhưng dù sao tôi vẫn nhỉnh hơn nó xíu, vì ngoài việc học ở trường, mỗi buổi sáng sớm, hoặc chiều tối nó còn phải ra đồng hoặc phụ việc với mẹ nó. Trước đây, còn ba nó cuộc sống gia đình nó sung sướng bao nhiêu, khi ba nó mất rồi gia đình nó lại lâm vào cảnh thiếu trước hụt sau bấy nhiêu.

Lúc đó tình bạn của chúng tôi thân thiết, gắn bó hơn, không còn những cái giận hờn, hoặc trách móc vu vơ nữa, những hôm tôi thấy nó trộm nhìn tôi, khi tôi thấy nó liền quay đi và đỏ mặt.

Chúng tôi vẫn vậy, đi đi, về về trên con đường làng, nhiều khi đi cả 1 đoạn đường, nhưng không ai nói với nhau 1 câu nào. Lên cấp 3, đoạn đường đi học lại càng xa hơn, nhiều lúc tôi thấy áo nó ướt đẫm mồ hôi, nói không ra hơi, nhưng vẫn cố sức đạp, đôi khi còn kể chuyện tiếu lâm cho tôi cười… Đôi lúc, tôi mãn nguyện, sung sướng gào to trong lòng, nhưng không nghĩ đó là tình yêu...

Bạn nối khố - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Đi học chung, chơi chung, gần nhà, quen biết nhau gần 20 năm chúng tôi vẫn không thể nào thân thiết hơn. Có 1 khoảng cách vô hình giữa chúng tôi. Tôi và nó đều biết nhưng không nói ra, mọi chuyện vẫn tiếp diễn theo cái quy luật tự nhiên của nó.

Tốt nghiệp, tôi cũng như bao bạn bè khác lo ôn thi đại học. Còn nó, tạm dẹp ước mơ để đi làm lo cho má và em nó.

Ngày nó biết tôi đậu đại học, thì khoảng cách giữa tôi và nó ngày càng xa hơn. Cuộc sống bon chen, xô đẩy nơi đất khách quê người làm cho chúng tôi không còn như trước.

Tôi còn nhớ lần đầu tiên, tôi dẫn bạn trai về quê chơi, trông thấy tôi nó buồn ra mặt và rồi lặng im không nói gì và ra về. Không hiểu sao tôi thương nó vô cùng, nhưng tôi biết rằng, đó là tình thương của những người bạn nối khố giành cho nhau, chứ không phải là tình yêu trai gái.

Tôi thương nó vì những gì nó trải qua, những tổn thương những đau khổ mà nó gánh chịu.

Đến bây giờ, khi tôi đã có gia đình, còn nó thì mới bắt đầu có người yêu, nghe đâu nó sẽ làm đám cưới vào cuối năm này. Tôi mong nó có cuộc sống sung sướng, hạnh phúc, và an vui vì cuộc đời nó đã khổ quá nhiều rồi.

Đôi khi, nhìn vào mắt nó, tôi biết nó không oán ghét gì tôi nhưng nó buồn vì tôi không hiểu nó. Lúc ấy, giá như nó nói sớm hơn, biết đâu mọi thứ lại khác. Lúc này, tôi không biết định nghĩa quan hệ của tôi với nó là gì nữa, tri kỷ, bạn thân, thanh mai trúc mã hay là gì nữa…

Nhưng dù là gì, giữa tôi và nó vẫn từng và đang có một tình bạn rất vĩ đại, trong sáng...


Ngọc Hân
Đúng là "Tình yêu không phân biệt tuổi tác", nhưng...

Đúng là "Tình yêu không phân biệt tuổi tác", nhưng...

Tâm sự 07:56

Nhiều cặp đôi lệch tuổi nhau xa vẫn yêu và kết hôn. Nhưng đâu phải chồng già vợ trẻ hay vợ già chồng trẻ nào cũng là tiên, là duyên...

Chồng cũ, vợ cũ và những cái kết...

Chồng cũ, vợ cũ và những cái kết...

Tâm sự 07:29

Ly hôn vì ngoại tình, tôi bị chồng cũ tước quyền gần gũi con trai; Được chu cấp hậu hĩnh sau ly hôn, vợ cũ nghẹn đắng trước lời vợ mới...

Phát hiện chồng ngoại tình: Có nên tiếp tục hôn nhân?

Phát hiện chồng ngoại tình: Có nên tiếp tục hôn nhân?

Tâm sự 14:50

Phát hiện người bạn đời ngoại tình là cú sốc lớn. Sau nỗi đau ấy, câu hỏi đặt ra nên tha thứ hay dừng lại để giữ bình yên?

Yêu người đàn ông đã có gia đình: "Mất" nhiều mà "được" chẳng bao nhiêu!

Yêu người đàn ông đã có gia đình: "Mất" nhiều mà "được" chẳng bao nhiêu!

Tâm sự 20:04

Yêu một người đàn ông đã có gia đình là một canh bạc mà người phụ nữ gần như chắc chắn là người thua cuộc.

Ly hôn có phải là thất bại?

Ly hôn có phải là thất bại?

Tâm sự 11:48

Sau 20 năm hôn nhân, chị chọn ly hôn không phải vì hận thù, mà để đứng lên từ đổ vỡ, giành lại phần công bằng cho chính mình.

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Tâm sự 17:11

Khi yêu, chàng nghèo hơn nàng thường mang tiếng "đào mỏ"; nhưng nàng nghèo hơn chàng thì sao? Trong hôn nhân, khi đồng tiền "xía" vào các gia đình thì sao?...

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Tâm sự 11:14

Không lấy chồng vì... không biết nấu ăn; vì mất tự do; vì không muốn sinh con; vì sợ con sau này “nấm lùn”... Thậm chí có người liên tục mất người yêu vào tay bạn, nên ghét đàn ông, không dám lấy chồng...

Bảng giá nồi điện nấu phở 20L - 200L cho gia đình, quán ăn

Bảng giá nồi điện nấu phở 20L - 200L cho gia đình, quán ăn

Món ngon 12:59

Siêu thị Hải Minh cung cấp bảng giá chi tiết về nồi điện nấu phở từ 20L đến 200L, giúp bạn lựa chọn được thiết bị tối ưu nhất cho mô hình kinh doanh của mình.

Món ngon miền sơn cước không phải ai cũng dám thử

Món ngon miền sơn cước không phải ai cũng dám thử

Món ngon 10:16

Thịt trâu, bò gác bếp Cao Bằng, lợn quay xứ Lạng, bánh trứng kiến của dân tộc Tày... là những món ngon độc đáo, lạ miệng thu hút du khách gần xa.

Grab Việt Nam vinh danh loạt quán ăn tiêu biểu tại lễ trao giải Quán “Trứ Danh” TPHCM

Grab Việt Nam vinh danh loạt quán ăn tiêu biểu tại lễ trao giải Quán “Trứ Danh” TPHCM

Món ngon 10:48

Ngày 6-4, Grab Việt Nam đã vinh danh 60 nhà hàng, quán ăn nổi bật tại lễ trao giải Quán “Trứ Danh” TPHCM.

Trà Việt có thể tiếp cận đến nhiều người hơn, đặc biệt là giới trẻ

Trà Việt có thể tiếp cận đến nhiều người hơn, đặc biệt là giới trẻ

Món ngon 17:03

Talkshow "Văn hóa Trà Việt và Dụng cụ Trà Việt" do Không gian Gốm Bát Tràng (thuộc Tập đoàn INOGROUP) tổ chức vào ngày 5-4.

Giang Uyên: Nữ idol livestream xây dựng cộng đồng văn minh, mang yêu thương đến bà con vùng cao

Giang Uyên: Nữ idol livestream xây dựng cộng đồng văn minh, mang yêu thương đến bà con vùng cao

Bản lĩnh sống 18:01

Giang Uyên (Uyên Bê) không chỉ xây dựng một sự nghiệp rạng rỡ bằng nội lực của bản thân, mà còn dùng chính sức ảnh hưởng ấy để sưởi ấm những mảnh đời gian khó.

"Cùng sống khỏe" giai đoạn 2026-2030: Nâng tầm hợp tác vì sức khỏe người dân

"Cùng sống khỏe" giai đoạn 2026-2030: Nâng tầm hợp tác vì sức khỏe người dân

Khoẻ - Đẹp 17:59

Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Bộ Y tế và Công ty TNHH Novartis Việt Nam triển khai Chương trình khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe người dân (2026-2030).

Hội nghị khoa học “Tối ưu hóa dự phòng bệnh lý não mô cầu xâm lấn”

Hội nghị khoa học “Tối ưu hóa dự phòng bệnh lý não mô cầu xâm lấn”

Khoẻ - Đẹp 17:12

Pfizer Việt Nam và Trung tâm Đào tạo Nhân lực Y tế theo nhu cầu xã hội - ĐH Y Dược TPHCM tổ chức Hội nghị “Tối ưu hóa dự phòng bệnh lý não mô cầu xâm lấn”.

Grab tung chiến dịch "Quán Tốt Bụng", tiếp sức mùa nắng nóng cho bác tài

Grab tung chiến dịch "Quán Tốt Bụng", tiếp sức mùa nắng nóng cho bác tài

Tiêu dùng thông minh 14:53

Grab Việt Nam vừa triển khai chiến dịch "Quán Tốt Bụng" kéo dài đến hết ngày 15-6 để tiếp sức mùa nắng nóng cho bác tài Grab trên toàn quốc.

P/S công bố đột phá công nghệ Microbiome trong kem đánh răng Pro-Care

P/S công bố đột phá công nghệ Microbiome trong kem đánh răng Pro-Care

Khoẻ - Đẹp 16:05

P/S giới thiệu báo cáo khoa học về vai trò của hệ vi sinh khoang miệng và ứng dụng công nghệ Microbiome trong dòng kem đánh răng P/S Pro-Care.

Vận tải Thành Phát – Lựa chọn tin cậy của khách hàng khi tìm dịch vụ vận chuyển tại TPHCM

Vận tải Thành Phát – Lựa chọn tin cậy của khách hàng khi tìm dịch vụ vận chuyển tại TPHCM

Tiêu dùng thông minh 15:06

Vận Tải Thành Phát là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn trong những năm gần đây.

Garmin ra mắt chiến dịch “Women of Endurance” tôn vinh phụ nữ

Garmin ra mắt chiến dịch “Women of Endurance” tôn vinh phụ nữ

Khoẻ - Đẹp 14:54

Chiến dịch khắc họa sự mệt mỏi vô hình trong hành trình làm mẹ qua nghệ thuật và dữ liệu từ thiết bị đeo Garmin.

Anker Innovations chính thức ra mắt eufy Baby tại Việt Nam

Anker Innovations chính thức ra mắt eufy Baby tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 13:01

Ngày 7-5, Anker Innovations, ra mắt dòng sản phẩm eufy Baby tại Việt Nam, bước mở rộng quan trọng của thương hiệu eufy trong chăm sóc mẹ và bé thông minh.

Larue đồng hành cùng Lễ hội Đà Nẵng Food Tour 2026

Larue đồng hành cùng Lễ hội Đà Nẵng Food Tour 2026

Khoẻ - Đẹp 13:00

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Đà Nẵng công bố Larue – thương hiệu bia thuộc HEINEKEN Việt Nam – là đối tác đồng hành cùng Lễ hội Đà Nẵng Food Tour 2026.

Bảng giá nồi điện nấu phở 20L - 200L cho gia đình, quán ăn

Bảng giá nồi điện nấu phở 20L - 200L cho gia đình, quán ăn

Món ngon 12:59

Siêu thị Hải Minh cung cấp bảng giá chi tiết về nồi điện nấu phở từ 20L đến 200L, giúp bạn lựa chọn được thiết bị tối ưu nhất cho mô hình kinh doanh của mình.

Máy trị sẹo và máy trị nám xóa xăm Laser tại Hakai Việt Nam: Giải pháp cho mọi vấn đề sắc tố

Máy trị sẹo và máy trị nám xóa xăm Laser tại Hakai Việt Nam: Giải pháp cho mọi vấn đề sắc tố

Tiêu dùng thông minh 15:43

Hakai Việt Nam là đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao với đa dạng dòng máy hiện đại, hỗ trợ điều trị sắc tố, cải thiện sẹo và trẻ hóa da hiệu quả.

President By Mon Amie: Tuyệt tác Bespoke khẳng định bản sắc vị thế độc tôn

President By Mon Amie: Tuyệt tác Bespoke khẳng định bản sắc vị thế độc tôn

Khoẻ - Đẹp 10:17

Đối với những doanh nghiệp kiệt xuất, bộ suit không đơn thuần là trang phục, mà là bộ giáp tinh nhuệ, là ngôn ngữ khẳng định bản sắc và vị thế độc tôn.

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Video 14:33

Lễ hội té nước (Thái Lan) diễn ra từ 13 đến 15-4 hằng năm. Lễ hội tắm bùn (Hàn Quốc) vào tháng 7 hằng năm.

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Video 15:43

Du khách thích thú tận mắt chiêm ngưỡng tiết mục múa thúng cực điệu nghệ; lắng đọng với tiếng khèn ngấm sâu vào tâm hồn người Mông...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Video 17:32

Ngày Tết không thể thiếu những món ngon truyền thống của dân tộc. Mời các bạn học cách thực hiện vài món được chia sẻ trên youtube của các đầu bếp Việt.

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Tiêu dùng thông minh 21:10

Ngày 2-2, Grab Việt Nam triển khai loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn Tết Bính Ngọ dành cho người dùng và nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho đối tác tài xế cả nước.

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.