Dòng tablet Xiaomi Redmi Pad 2 9.7 lựa chọn hàng đầu cho người dùng phổ thông

Dòng tablet Xiaomi Redmi Pad 2 9.7 lựa chọn hàng đầu cho người dùng phổ thông

Tiêu dùng thông minh 13:19

Xiaomi Redmi Pad 2 9.7 ra mắt giữa năm 2026 là sản phẩm nổi bật trong phân khúc tầm trung, được tối ưu hóa cho người dùng phổ thông.

Vinaway Global ký kết với Nichiei Bussan đưa công nghệ y học phục vụ sức khỏe Việt

Vinaway Global ký kết với Nichiei Bussan đưa công nghệ y học phục vụ sức khỏe Việt

Điểm đến 11:19

Công ty Vinaway Global đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Nichiei Asia – đại diện chính thức của Tập đoàn  Nichiei Bussan Nhật Bản.

Quạt hút bụi túi vải công nghiệp có thực sự làm giảm bụi trong nhà xưởng?

Quạt hút bụi túi vải công nghiệp có thực sự làm giảm bụi trong nhà xưởng?

Tiêu dùng thông minh 10:04

Quạt Phú Đạt Vượng sẽ giúp bạn nhìn đúng hiệu quả, hạn chế và cách chọn giải pháp tối ưu cho quạt hút bụi túi vải công nghiệp.

Hơn 1.500 chuyên gia dự Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc

Hơn 1.500 chuyên gia dự Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc

Khoẻ - Đẹp 08:00

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 9 quy tụ hơn 1.500 chuyên gia, cập nhật xu hướng đa liệu pháp và cá thể hóa điều trị.

Agoda tiết lộ những điểm đến mới nổi đang hút khách Việt dịp hè này

Agoda tiết lộ những điểm đến mới nổi đang hút khách Việt dịp hè này

Điểm đến 19:35

Nền tảng du lịch kỹ thuật số Agoda vừa công bố danh sách những điểm đến “mới nổi” đang được du khách Việt quan tâm trong mùa du lịch hè năm nay.

Grab mở rộng thử nghiệm dịch vụ GrabCar thú cưng

Grab mở rộng thử nghiệm dịch vụ GrabCar thú cưng

Khoẻ - Đẹp 19:34

Sau thời gian thử nghiệm tại TPHCM và nhận được phản hồi tích cực từ thị trường, Grab Việt Nam đã triển khai thử nghiệm dịch vụ GrabCar thú cưng tại Hà Nội.

Ngọc Hân: Câu chuyện kinh doanh bằng nghị lực của cô gái nghèo miền Tây

Ngọc Hân: Câu chuyện kinh doanh bằng nghị lực của cô gái nghèo miền Tây

Bản lĩnh sống 14:59

Câu chuyện lập nghiệp của nữ doanh nhân trẻ Ngọc Hân là nguồn cảm hứng cho nhiều người trẻ bởi tinh thần vượt khó, sự nhạy bén và ý chí không ngừng vươn lên.

Asia Artpiad Committee trao bản quyền quốc gia cho Việt Nam

Asia Artpiad Committee trao bản quyền quốc gia cho Việt Nam

Điểm đến 14:13

Tổ chức Asia Artpiad Committee (AAC) trao bản quyền quốc gia cho Việt Nam, bước ngoặt quan trọng của hành trình kết nối nghệ thuật, văn hóa và sáng tạo châu Á.

Lượng du khách Hồi giáo toàn cầu có thể đạt 245 triệu lượt vào năm 2030

Lượng du khách Hồi giáo toàn cầu có thể đạt 245 triệu lượt vào năm 2030

Điểm đến 12:58

Báo cáo mới của Mastercard và CrescentRating dự đoán lượng du khách Hồi giáo toàn cầu có thể đạt 245 triệu lượt vào năm 2030.

Hệ thống Bệnh viện Mắt VISI vinh danh tại lễ trao giải The Best of Vietnam 2026

Hệ thống Bệnh viện Mắt VISI vinh danh tại lễ trao giải The Best of Vietnam 2026

Khoẻ - Đẹp 11:57

Hệ thống Bệnh viện Mắt VISI được vinh danh tại lễ trao giải The Best of Vietnam 2026 với hạng mục “Dịch vụ y tế nhãn khoa chất lượng tốt nhất Việt Nam 2026”.

Nữ bác sĩ mang tư duy y khoa quốc tế xây dựng bệnh viện thẩm mỹ theo chuẩn an toàn

Nữ bác sĩ mang tư duy y khoa quốc tế xây dựng bệnh viện thẩm mỹ theo chuẩn an toàn

Khoẻ - Đẹp 14:53

Được đào tạo trong môi trường y khoa quốc tế, bác sĩ Annie Nguyễn chọn về Việt Nam xây dựng một bệnh viện thẩm mỹ vận hành theo tư duy y khoa bài bản.

TOTO Bán Lẻ Tại Kho cung cấp bồn cầu chính hãng tại Việt Nam

TOTO Bán Lẻ Tại Kho cung cấp bồn cầu chính hãng tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 14:01

TOTO Bán Lẻ Tại Kho đang trở thành địa chỉ cung cấp bồn cầu chính hãng được nhiều khách hàng tin tưởng tại Việt Nam.

Vai trò dẫn dắt của đội ngũ doanh nhân trong kỷ nguyên mới

Vai trò dẫn dắt của đội ngũ doanh nhân trong kỷ nguyên mới

Tiêu dùng thông minh 12:18

Sự liên kết giữa Nhà nước, nhà khoa học và doanh nghiệp là nền tảng cốt lõi để kiến tạo năng lực cạnh tranh quốc gia trong giai đoạn phát triển mới.

Carlsberg Việt Nam ghi dấu ấn với những ghi nhận uy tín trong nước và quốc tế

Carlsberg Việt Nam ghi dấu ấn với những ghi nhận uy tín trong nước và quốc tế

Tiêu dùng thông minh 12:17

Năm 2026 là cột mốc đáng chú ý với Carlsberg Việt Nam khi được vinh danh bởi cả cơ quan quản lý trong nước và các tổ chức đánh giá chất lượng quốc tế.

Nhiều người lựa chọn tự thiết kế giỏ quà Tết để tăng tính ý nghĩa dịp đầu năm

Nhiều người lựa chọn tự thiết kế giỏ quà Tết để tăng tính ý nghĩa dịp đầu năm

Tiêu dùng thông minh 15:04

Khi nhu cầu quà biếu ngày càng chú trọng đến tính cá nhân hóa và giá trị tinh thần, nhiều người đã lựa chọn tự thiết kế giỏ quà Tết thay vì mua sẵn.

Giang Uyên: Nữ idol livestream xây dựng cộng đồng văn minh, mang yêu thương đến bà con vùng cao

Giang Uyên: Nữ idol livestream xây dựng cộng đồng văn minh, mang yêu thương đến bà con vùng cao

Bản lĩnh sống 18:01

Giang Uyên (Uyên Bê) không chỉ xây dựng một sự nghiệp rạng rỡ bằng nội lực của bản thân, mà còn dùng chính sức ảnh hưởng ấy để sưởi ấm những mảnh đời gian khó.

"Cùng sống khỏe" giai đoạn 2026-2030: Nâng tầm hợp tác vì sức khỏe người dân

"Cùng sống khỏe" giai đoạn 2026-2030: Nâng tầm hợp tác vì sức khỏe người dân

Khoẻ - Đẹp 17:59

Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Bộ Y tế và Công ty TNHH Novartis Việt Nam triển khai Chương trình khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe người dân (2026-2030).

Hội nghị khoa học “Tối ưu hóa dự phòng bệnh lý não mô cầu xâm lấn”

Hội nghị khoa học “Tối ưu hóa dự phòng bệnh lý não mô cầu xâm lấn”

Khoẻ - Đẹp 17:12

Pfizer Việt Nam và Trung tâm Đào tạo Nhân lực Y tế theo nhu cầu xã hội - ĐH Y Dược TPHCM tổ chức Hội nghị “Tối ưu hóa dự phòng bệnh lý não mô cầu xâm lấn”.

Grab tung chiến dịch "Quán Tốt Bụng", tiếp sức mùa nắng nóng cho bác tài

Grab tung chiến dịch "Quán Tốt Bụng", tiếp sức mùa nắng nóng cho bác tài

Tiêu dùng thông minh 14:53

Grab Việt Nam vừa triển khai chiến dịch "Quán Tốt Bụng" kéo dài đến hết ngày 15-6 để tiếp sức mùa nắng nóng cho bác tài Grab trên toàn quốc.

P/S công bố đột phá công nghệ Microbiome trong kem đánh răng Pro-Care

P/S công bố đột phá công nghệ Microbiome trong kem đánh răng Pro-Care

Khoẻ - Đẹp 16:05

P/S giới thiệu báo cáo khoa học về vai trò của hệ vi sinh khoang miệng và ứng dụng công nghệ Microbiome trong dòng kem đánh răng P/S Pro-Care.

Khổ khi duyên phận bẽ bàng!

25 tháng 10, 2017 | 00:00

(NLĐO)- Tôi đã từng trải qua 3 mối tình, cuộc tình nào lúc đầu cũng đầy chất thơ, đầy ắp hương vị yêu thương, nhưng đến cuối cùng, chỉ còn chờ khoác áo cô dâu thì lại gặp trục trặc.

Tôi không đẹp nhưng mọi người lại cho là có duyên, ăn nói lại nhẹ nhàng nên rất được lòng mọi người. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của tôi lại vô cùng lận đận, trong khi bạn bè đã có chồng con đề huề, thì tôi lại cô đơn một mình.

Khổ khi duyên phận bẽ bàng! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tôi đã từng trải qua 3 mối tình, cuộc tình nào lúc đầu cũng đầy chất thơ, đầy ắp hương vị tình yêu, nhưng đến giai đoạn cuối cùng, chỉ còn chờ khoác lên mình chiếc áo cô dâu thì lại gặp trục trặc, chia tay nhau với nhiều lý do khác nhau.

Hiện tại, với mối tình thứ 4, dự định kết hôn vào tháng 12 này, nhưng mọi kế hoạch đều tan biến như bong bóng xà phòng.

Thật sự lúc này tôi mất niềm tin vào đàn ông, tôi cảm giác tình cảm trai gái là một thứ gì đó rất xa xỉ, không với tới được.

Tôi và anh yêu nhau gần 2 năm, nhà anh ở phố còn tôi ở quê, nhà anh cách nhà tôi khoảng hơn 100 cây số, nên mỗi tuần chúng tôi gặp nhau được 2 ngày cuối tuần. Anh lớn hơn tôi gần 1 con giáp nên khi yêu nhau, tôi được anh chiều chuộng, nhường nhịn hết mức.

Anh luôn tạo cho tôi một niềm tin tuyệt đối anh sẽ là tất cả đối với tôi, do vậy tôi cũng yêu anh bằng tất cả những gì tôi có và hy sinh tất cả vì anh.

Anh làm công ty riêng, thời gian cũng khá bận rộn, nhưng khi nào tôi cần là anh có mặt bên tôi. Anh làm riêng nên có khoản thu nhập cũng khá tốt, tôi từng nghĩ nếu sống ở thành phố, với khoản tiền anh ấy có được, chúng tôi sẽ có cuộc sống không quá giàu, nhưng ổn định không quá vất vả, chật vật đối với tôi vậy đã là quá hạnh phúc rồi.

Khi yêu nhau, anh đã thêu dệt biết bao dự định tốt đẹp ở tương lai, anh còn nói sẽ mua nhà riêng, để khi cưới tôi không phải làm dâu vất vả… Ngày tôi và anh đi tìm nhà, tâm trạng tôi rất háo hức và hạnh phúc, cứ nghĩ mình đã tìm được người đàn ông của đời mình. Sau một thời gian anh nói đã tìm được nhà, khi cưới xong cũng là lúc thủ tục sang tên vừa hoàn tất. Lúc ấy tôi rạng ngời hạnh phúc, thầm cảm ơn anh, đã vì tôi mà lao tâm khổ tứ, gia đình và bạn bè ai cũng vui mừng cho hạnh phúc của tôi.

Cách đây một tháng, anh bất ngờ cho tôi biết anh sẽ theo bố anh sang Úc định cư, vì bố anh đã ở Úc gần 15 năm, nên mong muốn anh qua đó sinh sống cùng ông, còn cô em gái và mẹ anh ở Việt Nam. Anh còn nói rằng, ngày anh đi chỉ đếm trên đầu ngón tay, sở dĩ giờ anh mới nói cho tôi biết việc này vì anh sợ tôi sốc và buồn.

Trong thời gian yêu nhau, anh đã từng hỏi tôi có muốn theo qua Úc để sống không, vì có bố anh và bà nội bên đó. Nhưng tôi đã từng nói rằng, có nghèo hay như thế nào vẫn thích ở Việt Nam, không muốn sống xa gia đình, nơi tôi sinh ra và lớn lên…

Cứ nghĩ anh nói đùa, nhưng đó là sự thật, ngày anh đi tôi khóc cạn nước mắt, héo úa cả tâm can.

Khổ khi duyên phận bẽ bàng! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Phải chăng lòng người đa đoan và mau thay đổi. Thời gian đầu lúc xa nhau anh liên lạc với tôi thường xuyên, nhắn tin nhớ tôi da diết, nhưng sau hai tháng thì anh im bặt, anh hủy kết bạn với tôi trên facebook.

Lúc đó tôi lo lắng, suy sụp hoàn toàn, tôi gọi điện thoại nhưng anh không nghe máy, tôi nhắn tin anh thì mãi đến 4 ngày sau anh mới trả lời tôi đại loại như: " Anh không muốn quay về Việt Nam nữa, căn nhà mà anh đã từng nói với em đã mua ở Việt Nam, nhưng thực ra là không hề tồn tại. Sao em quá ngây thơ, anh và em có là gì của nhau đâu mà anh lại đi mua nhà cho em ở…".

Tôi như chết điếng, nước mắt chực trào ra khi nghe những lời nói của anh ấy. Thì ra, bấy lâu nay, tôi đã bị anh ấy lừa, anh ấy luôn vẽ ra viễn cảnh tương lai tươi đẹp để làm mờ mắt tôi.

Tôi cứ nghĩ rằng tôi hiểu anh lắm, nhưng hóa ra tôi không hiểu gì về anh cả, ngay cả bây giờ, tôi vẫn không thể hiểu được chuyện gì đang xảy ra giữa anh và tôi. Tại sao anh thay đổi một cách lạ lùng như vậy, một con người hiền lành, tốt bụng trước kia biến đi đâu mất, thay vào đó là một kẻ xấc láo, trơ trẽn đến rợn người.

Nhiều ngày nay tâm trạng tôi rất buồn, tôi không biết giải thích sao với gia đình, và càng không biết phải sống sao trước những lời dị nghị của thiên hạ, nếu họ biết tôi lần thứ tư bị chú rể "chạy làng"... Cuối cùng là do tôi quá ngây thơ hay do duyên phận bẽ bàng…

Hiệu Dương
Đúng là "Tình yêu không phân biệt tuổi tác", nhưng...

Đúng là "Tình yêu không phân biệt tuổi tác", nhưng...

Tâm sự 07:56

Nhiều cặp đôi lệch tuổi nhau xa vẫn yêu và kết hôn. Nhưng đâu phải chồng già vợ trẻ hay vợ già chồng trẻ nào cũng là tiên, là duyên...

Chồng cũ, vợ cũ và những cái kết...

Chồng cũ, vợ cũ và những cái kết...

Tâm sự 07:29

Ly hôn vì ngoại tình, tôi bị chồng cũ tước quyền gần gũi con trai; Được chu cấp hậu hĩnh sau ly hôn, vợ cũ nghẹn đắng trước lời vợ mới...

Phát hiện chồng ngoại tình: Có nên tiếp tục hôn nhân?

Phát hiện chồng ngoại tình: Có nên tiếp tục hôn nhân?

Tâm sự 14:50

Phát hiện người bạn đời ngoại tình là cú sốc lớn. Sau nỗi đau ấy, câu hỏi đặt ra nên tha thứ hay dừng lại để giữ bình yên?

Yêu người đàn ông đã có gia đình: "Mất" nhiều mà "được" chẳng bao nhiêu!

Yêu người đàn ông đã có gia đình: "Mất" nhiều mà "được" chẳng bao nhiêu!

Tâm sự 20:04

Yêu một người đàn ông đã có gia đình là một canh bạc mà người phụ nữ gần như chắc chắn là người thua cuộc.

Ly hôn có phải là thất bại?

Ly hôn có phải là thất bại?

Tâm sự 11:48

Sau 20 năm hôn nhân, chị chọn ly hôn không phải vì hận thù, mà để đứng lên từ đổ vỡ, giành lại phần công bằng cho chính mình.

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Tâm sự 17:11

Khi yêu, chàng nghèo hơn nàng thường mang tiếng "đào mỏ"; nhưng nàng nghèo hơn chàng thì sao? Trong hôn nhân, khi đồng tiền "xía" vào các gia đình thì sao?...

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Tâm sự 11:14

Không lấy chồng vì... không biết nấu ăn; vì mất tự do; vì không muốn sinh con; vì sợ con sau này “nấm lùn”... Thậm chí có người liên tục mất người yêu vào tay bạn, nên ghét đàn ông, không dám lấy chồng...

Bảng giá nồi điện nấu phở 20L - 200L cho gia đình, quán ăn

Bảng giá nồi điện nấu phở 20L - 200L cho gia đình, quán ăn

Món ngon 12:59

Siêu thị Hải Minh cung cấp bảng giá chi tiết về nồi điện nấu phở từ 20L đến 200L, giúp bạn lựa chọn được thiết bị tối ưu nhất cho mô hình kinh doanh của mình.

Món ngon miền sơn cước không phải ai cũng dám thử

Món ngon miền sơn cước không phải ai cũng dám thử

Món ngon 10:16

Thịt trâu, bò gác bếp Cao Bằng, lợn quay xứ Lạng, bánh trứng kiến của dân tộc Tày... là những món ngon độc đáo, lạ miệng thu hút du khách gần xa.

Grab Việt Nam vinh danh loạt quán ăn tiêu biểu tại lễ trao giải Quán “Trứ Danh” TPHCM

Grab Việt Nam vinh danh loạt quán ăn tiêu biểu tại lễ trao giải Quán “Trứ Danh” TPHCM

Món ngon 10:48

Ngày 6-4, Grab Việt Nam đã vinh danh 60 nhà hàng, quán ăn nổi bật tại lễ trao giải Quán “Trứ Danh” TPHCM.

Trà Việt có thể tiếp cận đến nhiều người hơn, đặc biệt là giới trẻ

Trà Việt có thể tiếp cận đến nhiều người hơn, đặc biệt là giới trẻ

Món ngon 17:03

Talkshow "Văn hóa Trà Việt và Dụng cụ Trà Việt" do Không gian Gốm Bát Tràng (thuộc Tập đoàn INOGROUP) tổ chức vào ngày 5-4.

Dòng tablet Xiaomi Redmi Pad 2 9.7 lựa chọn hàng đầu cho người dùng phổ thông

Dòng tablet Xiaomi Redmi Pad 2 9.7 lựa chọn hàng đầu cho người dùng phổ thông

Tiêu dùng thông minh 13:19

Xiaomi Redmi Pad 2 9.7 ra mắt giữa năm 2026 là sản phẩm nổi bật trong phân khúc tầm trung, được tối ưu hóa cho người dùng phổ thông.

Vinaway Global ký kết với Nichiei Bussan đưa công nghệ y học phục vụ sức khỏe Việt

Vinaway Global ký kết với Nichiei Bussan đưa công nghệ y học phục vụ sức khỏe Việt

Điểm đến 11:19

Công ty Vinaway Global đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Nichiei Asia – đại diện chính thức của Tập đoàn  Nichiei Bussan Nhật Bản.

Quạt hút bụi túi vải công nghiệp có thực sự làm giảm bụi trong nhà xưởng?

Quạt hút bụi túi vải công nghiệp có thực sự làm giảm bụi trong nhà xưởng?

Tiêu dùng thông minh 10:04

Quạt Phú Đạt Vượng sẽ giúp bạn nhìn đúng hiệu quả, hạn chế và cách chọn giải pháp tối ưu cho quạt hút bụi túi vải công nghiệp.

Hơn 1.500 chuyên gia dự Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc

Hơn 1.500 chuyên gia dự Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc

Khoẻ - Đẹp 08:00

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 9 quy tụ hơn 1.500 chuyên gia, cập nhật xu hướng đa liệu pháp và cá thể hóa điều trị.

Agoda tiết lộ những điểm đến mới nổi đang hút khách Việt dịp hè này

Agoda tiết lộ những điểm đến mới nổi đang hút khách Việt dịp hè này

Điểm đến 19:35

Nền tảng du lịch kỹ thuật số Agoda vừa công bố danh sách những điểm đến “mới nổi” đang được du khách Việt quan tâm trong mùa du lịch hè năm nay.

Grab mở rộng thử nghiệm dịch vụ GrabCar thú cưng

Grab mở rộng thử nghiệm dịch vụ GrabCar thú cưng

Khoẻ - Đẹp 19:34

Sau thời gian thử nghiệm tại TPHCM và nhận được phản hồi tích cực từ thị trường, Grab Việt Nam đã triển khai thử nghiệm dịch vụ GrabCar thú cưng tại Hà Nội.

Ngọc Hân: Câu chuyện kinh doanh bằng nghị lực của cô gái nghèo miền Tây

Ngọc Hân: Câu chuyện kinh doanh bằng nghị lực của cô gái nghèo miền Tây

Bản lĩnh sống 14:59

Câu chuyện lập nghiệp của nữ doanh nhân trẻ Ngọc Hân là nguồn cảm hứng cho nhiều người trẻ bởi tinh thần vượt khó, sự nhạy bén và ý chí không ngừng vươn lên.

Asia Artpiad Committee trao bản quyền quốc gia cho Việt Nam

Asia Artpiad Committee trao bản quyền quốc gia cho Việt Nam

Điểm đến 14:13

Tổ chức Asia Artpiad Committee (AAC) trao bản quyền quốc gia cho Việt Nam, bước ngoặt quan trọng của hành trình kết nối nghệ thuật, văn hóa và sáng tạo châu Á.

Lượng du khách Hồi giáo toàn cầu có thể đạt 245 triệu lượt vào năm 2030

Lượng du khách Hồi giáo toàn cầu có thể đạt 245 triệu lượt vào năm 2030

Điểm đến 12:58

Báo cáo mới của Mastercard và CrescentRating dự đoán lượng du khách Hồi giáo toàn cầu có thể đạt 245 triệu lượt vào năm 2030.

Hệ thống Bệnh viện Mắt VISI vinh danh tại lễ trao giải The Best of Vietnam 2026

Hệ thống Bệnh viện Mắt VISI vinh danh tại lễ trao giải The Best of Vietnam 2026

Khoẻ - Đẹp 11:57

Hệ thống Bệnh viện Mắt VISI được vinh danh tại lễ trao giải The Best of Vietnam 2026 với hạng mục “Dịch vụ y tế nhãn khoa chất lượng tốt nhất Việt Nam 2026”.

Nữ bác sĩ mang tư duy y khoa quốc tế xây dựng bệnh viện thẩm mỹ theo chuẩn an toàn

Nữ bác sĩ mang tư duy y khoa quốc tế xây dựng bệnh viện thẩm mỹ theo chuẩn an toàn

Khoẻ - Đẹp 14:53

Được đào tạo trong môi trường y khoa quốc tế, bác sĩ Annie Nguyễn chọn về Việt Nam xây dựng một bệnh viện thẩm mỹ vận hành theo tư duy y khoa bài bản.

TOTO Bán Lẻ Tại Kho cung cấp bồn cầu chính hãng tại Việt Nam

TOTO Bán Lẻ Tại Kho cung cấp bồn cầu chính hãng tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 14:01

TOTO Bán Lẻ Tại Kho đang trở thành địa chỉ cung cấp bồn cầu chính hãng được nhiều khách hàng tin tưởng tại Việt Nam.

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Video 14:33

Lễ hội té nước (Thái Lan) diễn ra từ 13 đến 15-4 hằng năm. Lễ hội tắm bùn (Hàn Quốc) vào tháng 7 hằng năm.

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Video 15:43

Du khách thích thú tận mắt chiêm ngưỡng tiết mục múa thúng cực điệu nghệ; lắng đọng với tiếng khèn ngấm sâu vào tâm hồn người Mông...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Video 17:32

Ngày Tết không thể thiếu những món ngon truyền thống của dân tộc. Mời các bạn học cách thực hiện vài món được chia sẻ trên youtube của các đầu bếp Việt.

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Tiêu dùng thông minh 21:10

Ngày 2-2, Grab Việt Nam triển khai loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn Tết Bính Ngọ dành cho người dùng và nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho đối tác tài xế cả nước.

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.