Top 5 chai nước hoa Xerjoff đáng thử: khi sự xa xỉ của nước Ý đi vào mùi hương

Top 5 chai nước hoa Xerjoff đáng thử: khi sự xa xỉ của nước Ý đi vào mùi hương

Tiêu dùng thông minh 17:36

Xerjoff là một trong những thương hiệu nước hoa niche khiến nhiều người ấn tượng ngay từ lần đầu biết đến.

Cicon Việt Nam: Nền tảng hội tụ 3 trụ cột, đón đầu kỷ nguyên AI

Cicon Việt Nam: Nền tảng hội tụ 3 trụ cột, đón đầu kỷ nguyên AI

Điểm đến 17:35

Ngày 9-4, Khách sạn JW Marriott Hotel & Suites Saigon (TPHCM) sẽ diễn ra Hội nghị CICON Vietnam 2026 với chủ đề "Tăng trưởng bền vững trong kỷ nguyên AI".

Top 6 cửa hàng nước hoa chính hãng uy tín tại Hà Nội

Top 6 cửa hàng nước hoa chính hãng uy tín tại Hà Nội

Tiêu dùng thông minh 17:34

Danh sách dưới đây là những gợi ý đáng tham khảo, quy tụ các boutique thương hiệu đến những cửa hàng nước hoa được nhiều người yêu mùi hương biết đến.

Di Động Việt mở đặt cọc MacBook Neo, ưu đãi riêng cho học sinh - sinh viên

Di Động Việt mở đặt cọc MacBook Neo, ưu đãi riêng cho học sinh - sinh viên

Tiêu dùng thông minh 13:13

Tại hệ thống bán lẻ Di Động Việt, chương trình nhận đặt cọc được triển khai từ 8h sáng cùng ngày trên toàn hệ thống.

Hợp tác thúc đẩy nguồn nhân lực quốc tế

Hợp tác thúc đẩy nguồn nhân lực quốc tế

Điểm đến 13:12

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế (GDQT) Nam Việt vừa tổ chức ký kết hợp tác với Hiệp hội Hữu Nghị Nhật Bản - Việt Nam, thúc đẩy giáo dục và nguồn nhân lực quốc tế.

Đèn Spotlight chiếu tranh: Bí quyết giúp tác phẩm “lên tiếng” trong không gian sống

Đèn Spotlight chiếu tranh: Bí quyết giúp tác phẩm “lên tiếng” trong không gian sống

Tiêu dùng thông minh 17:04

Việc lựa chọn và bố trí đèn spotlight chiếu tranh đúng cách không chỉ mang tính kỹ thuật mà còn là yếu tố quan trọng trong hoàn thiện thẩm mỹ không gian.

Trà Việt có thể tiếp cận đến nhiều người hơn, đặc biệt là giới trẻ

Trà Việt có thể tiếp cận đến nhiều người hơn, đặc biệt là giới trẻ

Món ngon 17:03

Talkshow "Văn hóa Trà Việt và Dụng cụ Trà Việt" do Không gian Gốm Bát Tràng (thuộc Tập đoàn INOGROUP) tổ chức vào ngày 5-4.

Giải Pickleball Chi hội Gia Định - DNSG lần 1 tranh cúp thiết bị nhà bếp Techhomes Việt Nam

Giải Pickleball Chi hội Gia Định - DNSG lần 1 tranh cúp thiết bị nhà bếp Techhomes Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 09:51

Giải Pickleball Chi hội Gia Định - DNSG Lần I | 2026 - Tranh Cúp Thiết bị Nhà bếp Techhomes Việt Nam tại sân Pickleball Thanh Đa (Phường Bình Quới, TPHCM).

Số hóa "thành phố không ngủ", TPHCM giữ chân du khách quốc tế

Số hóa "thành phố không ngủ", TPHCM giữ chân du khách quốc tế

Điểm đến 14:05

TPHCM được ví như một "thành phố không ngủ", nơi nhịp sống diễn ra liên tục 24/7 và chính nhịp sống ấy đang trở thành một tài sản du lịch mới.

AEON giữ giá ổn định, san sẻ áp lực chi phí cùng khách hàng

AEON giữ giá ổn định, san sẻ áp lực chi phí cùng khách hàng

Tiêu dùng thông minh 14:02

AEON Việt Nam triển khai chương trình "Giá giảm đồng hành – An tâm tiết kiệm", kết hợp cùng các ưu đãi thường xuyên "Giá thấp mỗi ngày" và "Thứ tư vui vẻ"

Tinh hoa mật ong Việt: Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt

Tinh hoa mật ong Việt: Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt

Món ngon 11:12

Công ty Phúc Lộc Thọ khẳng định vị thế với thương hiệu KINGBEE và Phúc Lộc Thọ Honey – vừa được vinh danh Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2026.

Huawei mở bán HUAWEI WATCH GT Runner 2, hé lộ bộ đôi sản phẩm mới ra mắt trong tháng 4

Huawei mở bán HUAWEI WATCH GT Runner 2, hé lộ bộ đôi sản phẩm mới ra mắt trong tháng 4

Tiêu dùng thông minh 10:11

Huawei Việt Nam vừa mở bán HUAWEI WATCH GT Runner 2; Sắp ra mắt máy tính bảng HUAWEI MatePad 11.5 S (2026) và tai nghe HUAWEI FreeBuds Pro 5.

Grab tổ chức Hội nghị Nhà hàng và Đối tác năm thứ 3 liên tiếp

Grab tổ chức Hội nghị Nhà hàng và Đối tác năm thứ 3 liên tiếp

Tiêu dùng thông minh 09:10

Ngày 3-4, Grab Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Nhà hàng và Đối tác 2026 với sự tham gia của hơn 250 đối tác thương nhân tiêu biểu trên nền tảng.

Vietravel mở ra hướng đi chiến lược với hệ sản phẩm du lịch bền vững

Vietravel mở ra hướng đi chiến lược với hệ sản phẩm du lịch bền vững

Tiêu dùng thông minh 09:09

Vietravel chính thức ra mắt bộ sản phẩm thế hệ mới theo tiêu chí ESG (Du lịch có trách nhiệm) và LEI – Living Experience Index (Chỉ số trải nghiệm sống).

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn đi tìm tài năng điện ảnh

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn đi tìm tài năng điện ảnh

Bản lĩnh sống 18:24

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn trở thành thành viên Ban Giám khảo Cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh Triển vọng 2026.

Xử lý kịp thời một bệnh nhân bị ong chui vào mắt

Xử lý kịp thời một bệnh nhân bị ong chui vào mắt

Khoẻ - Đẹp 14:06

Ngày 2-4, Bệnh viện Mắt VISI Đà Lạt (thành viên Tập đoàn Y khoa VISI) xử trí kịp thời một trường hợp côn trùng kẹt lại trong mắt bệnh nhân suốt hơn một ngày.

Á hậu Thùy Linh ngồi “ghế nóng” cuộc thi sân khấu điện ảnh

Á hậu Thùy Linh ngồi “ghế nóng” cuộc thi sân khấu điện ảnh

Bản lĩnh sống 11:59

Á hậu Thùy Linh đảm nhận vai trò thành viên Ban Giám khảo cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh Triển vọng 2026.

Zona có thể khiến 1/3 người trưởng thành mắc trong đời

Zona có thể khiến 1/3 người trưởng thành mắc trong đời

Khoẻ - Đẹp 10:49

Theo nghiên cứu, cứ 3 người trưởng thành thì có 1 người có nguy cơ mắc zona trong đời.

Quạt công nghiệp Nextfan - Giải pháp thông gió làm mát cho không gian hiện đại

Quạt công nghiệp Nextfan - Giải pháp thông gió làm mát cho không gian hiện đại

Tiêu dùng thông minh 10:45

Nextfan từng bước khẳng định vị thế là thương hiệu quạt công nghiệp uy tín trên thị trường.

Nesty hướng đến doanh nghiệp giày dép hàng đầu Việt Nam

Nesty hướng đến doanh nghiệp giày dép hàng đầu Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 09:43

Nesty là thương hiệu giày dép Việt Nam, thành lập năm 2022, đạt Top 1 doanh thu ngành hàng giày dép trên TikTok Shop năm 2025.

Nửa đêm có người đập cửa đòi chồng

5 tháng 7, 2019 | 11:34

Cô gái trẻ nói không thể vác bụng bầu về quê, vì bố mẹ sẽ quỵ ngã. Cô ấy luôn là đứa con gái hiếu thảo, cha mẹ đặt nhiều kỳ vọng cho đến khi vướng vào chuyện tình với chồng em.

Chào chị Hạnh Dung,

Em vừa trải qua một đêm kinh khủng. Khoảng 11h đêm, đang ngủ, nghe tiếng chuông, em chạy ra mở cửa thì một cô gái vác bụng bầu đứng trước mặt. Bạn ấy còn rất trẻ, chắc phải thua em đến 10 tuổi. Vào nhà, cô ấy xưng tên là Ngọc, nói rằng cái thai trong bụng là của chồng em, muốn đề nghị em ly hôn để con cô ấy có bố. Em sốc nặng.


Rồi cô gái trẻ nức nở kể rõ câu chuyện bị chồng em lừa tình. Cô ấy hoàn toàn không biết anh đã có vợ, rồi bước vào mối quan hệ yêu đương. Có lần phát hiện ra chiếc nhẫn cưới giấu trong ví của anh ấy. Truy hỏi, anh ấy mới khai là đã có vợ nhưng đã ly thân từ lâu. Anh ấy thuyết phục cố gắng đợi khi thủ tục ly hôn hoàn tất, sẽ cưới và chăm sóc cho cô. Đến khi cô ấy báo tin có bầu, anh ấy lại biến mất, cắt đứt liên lạc.


Cô ấy phải lặn lội xâu chuỗi, tận dụng lại hết mọi mối quan hệ mới tìm được đến nhà em. Cô nói cô ấy không thể vác bụng bầu về quê, vì chắc bố mẹ sẽ quỵ ngã. Cô luôn là đứa con gái hiếu thảo, cha mẹ đặt nhiều kỳ vọng cho đến khi vướng vào chuyện tình với chồng em. Cô ta còn nói rằng nếu hôn nhân của vợ chồng em bất hạnh, chi bằng hãy ly hôn để giải thoát cho nhau, để cứu mẹ con cô ấy.


Nửa đêm có người đập cửa đòi chồng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.


Cô ta nói đến đâu, em cảm thấy thắt ngực đến đấy. Nhất là khi cô ấy mang điện thoại ra và cho em xem những tấm ảnh tình cảm của hai người họ. Hóa ra người chồng em luôn hết lòng tin tưởng, yêu thương lại có góc khuất đáng khinh bỉ như thế.


Em gọi điện cho chồng để xác nhận, nhưng chỉ là những tiếng tút dài. Anh ấy đang đi công tác, mà em cũng không biết liệu có phải anh ấy đi công tác thật hay không, hay lại đang đi đâu với ai.

Ngày hôm sau gọi lại, khi nghe em nức nở đòi chết, muốn ly hôn, chồng em đã bay về nhà gấp. 


Anh ấy thú nhận có qua lại với cô gái tên Ngọc, nhưng chỉ bông đùa cho vui, không ngờ để lại hậu quả. Anh không muốn bỏ vợ con nên đã thuyết phục Ngọc hủy cái thai, nhưng cô ấy ngang bướng không đồng ý. Chồng còn quỳ xuống xin em tha thứ, mong muốn cùng giải quyết vấn đề.

Ruột gan em rối bời, đau đớn vô cùng. Giữa tâm bão, em không biết phải làm thế nào. Mong chị hãy cho em xin một lời khuyên!

M.H (TP HCM)


Em M.H thân mến,

Quả thật ai trong đời ít nhiều rồi cũng sẽ gặp phải những cơn bão, chỉ là lớn hay nhỏ mà thôi. Cách vượt qua cơn bão cũng thường sẽ thể hiện bản lĩnh của một con người. Có người sau bão xơ xác, tiêu điều và không dậy nổi. Có người sau bão lại vững vàng, trưởng thành hơn. Chị mong em sẽ thuộc kiểu người thứ hai.


Nửa đêm có người đập cửa đòi chồng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Trở lại câu chuyện của em, như chồng em có nói rằng anh ấy hoàn toàn không muốn ly hôn. Câu trả lời về tương lai của hai người, vì vậy, hoàn toàn nằm ở trong tay em.


Là em có sẵn sàng tha thứ, muốn giữ gia đình lại, hay không thể chấp nhận nổi, bắt buộc phải ly hôn? Em nên nhớ, quyết định thế nào, em cũng phải đi cho đến tận cùng sự lựa chọn của mình.

Nghĩa là nếu tha thứ, em cần phải xây dựng lại tổ ấm của mình, không bị ám ảnh bởi câu chuyện của mẹ con cô gái tên Ngọc. Chuyện con chung - con riêng nên thỏa thuận, thẳng thắn với chồng, sẽ chu cấp hàng tháng ra sao, mức độ nghĩa vụ của chồng sẽ chỉ dừng ở đâu.


Ở lựa chọn này, cần rất nhiều bản lĩnh để vượt qua như là những mâu thuẫn có thể xảy ra trong tương lai, như việc cô gái ấy có thể sẽ dùng đứa con để lôi kéo anh ấy, và chồng em cũng cần san sẻ thời gian chăm sóc con riêng... Sẽ có những khi em sẽ phải chạnh lòng, tủi thân, nên em cần phải nhìn bao quát hết mọi việc để không bị dằn vặt, sống trong hận thù.


Còn trong trường hợp em không đồng ý tha thứ, thì ly hôn là phương án cuối. Nhưng em cân nhắc xem liệu sức mình có đủ để nuôi con, bù đắp được tinh thần cho con khi xa cách bố mẹ, và mình có còn yêu chồng hay không.


Như em nói, em vẫn dành cho chồng sự yêu thương, tin tưởng trước khi bị phản bội. Chồng em vẫn thực hiện tốt trách nhiệm trong gia đình. Khi chuyện vỡ lở, anh ấy về ngay lập tức để xin lỗi em. Căn cứ từ những điều này, chị nghĩ em nên cho anh ấy cơ hội sửa sai và cùng vượt bão. Khi phép thử thất bại, em tính đến điều tồi tệ nhất cũng chưa muộn.


Chồng em đã sai lầm khi phá hỏng cuộc đời của một người con gái khác và đẩy vợ con rơi vào thế bế tắc, bắt buộc hạnh phúc phải rẽ ngang. Nhưng em biết không, em chẳng thể thay đổi được hiện thực này, nên đừng tự đày đọa mình trong đau khổ nữa.


Suy nghĩ và tình cảm của chồng, đương nhiên em lại càng không thể kiểm soát. Em chỉ có thể nhìn về tương lai cuộc sống của em và các con để lựa chọn thái độ sống tích cực. Dù em có lựa chọn thế nào, cũng hãy yêu thương bản thân mình trước tiên, làm những điều mình thấy thoải mái nhất. Đó mới là cách khôn khéo nhất để vượt bão.

Chúc em quyết định đúng đắn.

Hạnh Dung

Theo phunuonline.com.vn
Chồng cũ, vợ cũ và những cái kết...

Chồng cũ, vợ cũ và những cái kết...

Tâm sự 07:29

Ly hôn vì ngoại tình, tôi bị chồng cũ tước quyền gần gũi con trai; Được chu cấp hậu hĩnh sau ly hôn, vợ cũ nghẹn đắng trước lời vợ mới...

Phát hiện chồng ngoại tình: Có nên tiếp tục hôn nhân?

Phát hiện chồng ngoại tình: Có nên tiếp tục hôn nhân?

Tâm sự 14:50

Phát hiện người bạn đời ngoại tình là cú sốc lớn. Sau nỗi đau ấy, câu hỏi đặt ra nên tha thứ hay dừng lại để giữ bình yên?

Yêu người đàn ông đã có gia đình: "Mất" nhiều mà "được" chẳng bao nhiêu!

Yêu người đàn ông đã có gia đình: "Mất" nhiều mà "được" chẳng bao nhiêu!

Tâm sự 20:04

Yêu một người đàn ông đã có gia đình là một canh bạc mà người phụ nữ gần như chắc chắn là người thua cuộc.

Ly hôn có phải là thất bại?

Ly hôn có phải là thất bại?

Tâm sự 11:48

Sau 20 năm hôn nhân, chị chọn ly hôn không phải vì hận thù, mà để đứng lên từ đổ vỡ, giành lại phần công bằng cho chính mình.

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Tâm sự 17:11

Khi yêu, chàng nghèo hơn nàng thường mang tiếng "đào mỏ"; nhưng nàng nghèo hơn chàng thì sao? Trong hôn nhân, khi đồng tiền "xía" vào các gia đình thì sao?...

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Tâm sự 11:14

Không lấy chồng vì... không biết nấu ăn; vì mất tự do; vì không muốn sinh con; vì sợ con sau này “nấm lùn”... Thậm chí có người liên tục mất người yêu vào tay bạn, nên ghét đàn ông, không dám lấy chồng...

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Tâm sự 07:19

Anh có vợ, chị có chồng. Hai người "lửa gần rơm" và cháy lúc nào không hay. Đổ bể, cả hai được tha thứ nhưng anh nói không quên được đối phương? Một cô gái "nương tựa" vào người đàn ông có vợ biết không nên tiếp tục nhưng cô lại không thể từ bỏ... Những vụng trộm như vậy có đáng gọi là tình yêu?

Trà Việt có thể tiếp cận đến nhiều người hơn, đặc biệt là giới trẻ

Trà Việt có thể tiếp cận đến nhiều người hơn, đặc biệt là giới trẻ

Món ngon 17:03

Talkshow "Văn hóa Trà Việt và Dụng cụ Trà Việt" do Không gian Gốm Bát Tràng (thuộc Tập đoàn INOGROUP) tổ chức vào ngày 5-4.

Tinh hoa mật ong Việt: Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt

Tinh hoa mật ong Việt: Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt

Món ngon 11:12

Công ty Phúc Lộc Thọ khẳng định vị thế với thương hiệu KINGBEE và Phúc Lộc Thọ Honey – vừa được vinh danh Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2026.

91Lab và hành trình theo đuổi giá trị thật của cà phê Specialty

91Lab và hành trình theo đuổi giá trị thật của cà phê Specialty

Món ngon 19:18

Thế giới cà phê ngày càng đa dạng, 91Lab chọn một con đường riêng đó là hành trình đi tìm và giữ trọn tinh thần của cà phê Specialty trong từng chi tiết nhỏ.

Nho Shine Muscat tỉnh Yamanashi quảng bá tại Việt Nam

Nho Shine Muscat tỉnh Yamanashi quảng bá tại Việt Nam

Món ngon 14:22

Nhằm đưa hình ảnh nho Shine Muscat đến gần hơn với thị trường Việt Nam, tỉnh Yamanashi – Nhật Bản chính thức ra mắt video quảng bá bằng tiếng Việt.

Top 5 chai nước hoa Xerjoff đáng thử: khi sự xa xỉ của nước Ý đi vào mùi hương

Top 5 chai nước hoa Xerjoff đáng thử: khi sự xa xỉ của nước Ý đi vào mùi hương

Tiêu dùng thông minh 17:36

Xerjoff là một trong những thương hiệu nước hoa niche khiến nhiều người ấn tượng ngay từ lần đầu biết đến.

Cicon Việt Nam: Nền tảng hội tụ 3 trụ cột, đón đầu kỷ nguyên AI

Cicon Việt Nam: Nền tảng hội tụ 3 trụ cột, đón đầu kỷ nguyên AI

Điểm đến 17:35

Ngày 9-4, Khách sạn JW Marriott Hotel & Suites Saigon (TPHCM) sẽ diễn ra Hội nghị CICON Vietnam 2026 với chủ đề "Tăng trưởng bền vững trong kỷ nguyên AI".

Top 6 cửa hàng nước hoa chính hãng uy tín tại Hà Nội

Top 6 cửa hàng nước hoa chính hãng uy tín tại Hà Nội

Tiêu dùng thông minh 17:34

Danh sách dưới đây là những gợi ý đáng tham khảo, quy tụ các boutique thương hiệu đến những cửa hàng nước hoa được nhiều người yêu mùi hương biết đến.

Di Động Việt mở đặt cọc MacBook Neo, ưu đãi riêng cho học sinh - sinh viên

Di Động Việt mở đặt cọc MacBook Neo, ưu đãi riêng cho học sinh - sinh viên

Tiêu dùng thông minh 13:13

Tại hệ thống bán lẻ Di Động Việt, chương trình nhận đặt cọc được triển khai từ 8h sáng cùng ngày trên toàn hệ thống.

Hợp tác thúc đẩy nguồn nhân lực quốc tế

Hợp tác thúc đẩy nguồn nhân lực quốc tế

Điểm đến 13:12

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế (GDQT) Nam Việt vừa tổ chức ký kết hợp tác với Hiệp hội Hữu Nghị Nhật Bản - Việt Nam, thúc đẩy giáo dục và nguồn nhân lực quốc tế.

Đèn Spotlight chiếu tranh: Bí quyết giúp tác phẩm “lên tiếng” trong không gian sống

Đèn Spotlight chiếu tranh: Bí quyết giúp tác phẩm “lên tiếng” trong không gian sống

Tiêu dùng thông minh 17:04

Việc lựa chọn và bố trí đèn spotlight chiếu tranh đúng cách không chỉ mang tính kỹ thuật mà còn là yếu tố quan trọng trong hoàn thiện thẩm mỹ không gian.

Trà Việt có thể tiếp cận đến nhiều người hơn, đặc biệt là giới trẻ

Trà Việt có thể tiếp cận đến nhiều người hơn, đặc biệt là giới trẻ

Món ngon 17:03

Talkshow "Văn hóa Trà Việt và Dụng cụ Trà Việt" do Không gian Gốm Bát Tràng (thuộc Tập đoàn INOGROUP) tổ chức vào ngày 5-4.

Giải Pickleball Chi hội Gia Định - DNSG lần 1 tranh cúp thiết bị nhà bếp Techhomes Việt Nam

Giải Pickleball Chi hội Gia Định - DNSG lần 1 tranh cúp thiết bị nhà bếp Techhomes Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 09:51

Giải Pickleball Chi hội Gia Định - DNSG Lần I | 2026 - Tranh Cúp Thiết bị Nhà bếp Techhomes Việt Nam tại sân Pickleball Thanh Đa (Phường Bình Quới, TPHCM).

Số hóa "thành phố không ngủ", TPHCM giữ chân du khách quốc tế

Số hóa "thành phố không ngủ", TPHCM giữ chân du khách quốc tế

Điểm đến 14:05

TPHCM được ví như một "thành phố không ngủ", nơi nhịp sống diễn ra liên tục 24/7 và chính nhịp sống ấy đang trở thành một tài sản du lịch mới.

AEON giữ giá ổn định, san sẻ áp lực chi phí cùng khách hàng

AEON giữ giá ổn định, san sẻ áp lực chi phí cùng khách hàng

Tiêu dùng thông minh 14:02

AEON Việt Nam triển khai chương trình "Giá giảm đồng hành – An tâm tiết kiệm", kết hợp cùng các ưu đãi thường xuyên "Giá thấp mỗi ngày" và "Thứ tư vui vẻ"

Tinh hoa mật ong Việt: Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt

Tinh hoa mật ong Việt: Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt

Món ngon 11:12

Công ty Phúc Lộc Thọ khẳng định vị thế với thương hiệu KINGBEE và Phúc Lộc Thọ Honey – vừa được vinh danh Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2026.

Huawei mở bán HUAWEI WATCH GT Runner 2, hé lộ bộ đôi sản phẩm mới ra mắt trong tháng 4

Huawei mở bán HUAWEI WATCH GT Runner 2, hé lộ bộ đôi sản phẩm mới ra mắt trong tháng 4

Tiêu dùng thông minh 10:11

Huawei Việt Nam vừa mở bán HUAWEI WATCH GT Runner 2; Sắp ra mắt máy tính bảng HUAWEI MatePad 11.5 S (2026) và tai nghe HUAWEI FreeBuds Pro 5.

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Video 15:43

Du khách thích thú tận mắt chiêm ngưỡng tiết mục múa thúng cực điệu nghệ; lắng đọng với tiếng khèn ngấm sâu vào tâm hồn người Mông...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Video 17:32

Ngày Tết không thể thiếu những món ngon truyền thống của dân tộc. Mời các bạn học cách thực hiện vài món được chia sẻ trên youtube của các đầu bếp Việt.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Tiêu dùng thông minh 21:10

Ngày 2-2, Grab Việt Nam triển khai loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn Tết Bính Ngọ dành cho người dùng và nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho đối tác tài xế cả nước.

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.