Hơn 300 sản phẩm tại Lễ hội Thực phẩm hữu cơ

Hơn 300 sản phẩm tại Lễ hội Thực phẩm hữu cơ

Món ngon 14:45

Lễ hội Thực phẩm hữu cơ kéo dài từ nay đến 15-6 với hơn 300 sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ của Việt Nam hoặc quốc tế.

Huyền Chi: Gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Huyền Chi: Gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Bản lĩnh sống 20:38

Trong dòng chảy hiện đại của âm nhạc Việt Nam, ca sĩ Huyền Chi nổi bật như một ngọn lửa giữ gìn và thắp sáng những giá trị truyền thống.

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Chuyện của Sao 09:47

Vai "Cậu 3 Danh" phim "Chiếc vòng Ngọc Bích" (đang phát sóng trên THVL1), diễn viên Huỳnh Trường Thịnh lột xác hoàn toàn trong diễn xuất.

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Khoẻ - Đẹp 07:44

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc thường niên là hội nghị khoa học hằng năm về cập nhật và báo cáo các chủ đề về thẩm mỹ da liễu.

Nhiếp ảnh Tới Trần: Hạnh phúc khi làm việc với Sao Việt

Nhiếp ảnh Tới Trần: Hạnh phúc khi làm việc với Sao Việt

Bản lĩnh sống 07:42

Nhiếp ảnh gia Tới Trần cho biết anh rất hân hạnh khi làm việc cùng các nghệ sĩ: Hoa hậu Đỗ Hà, Dũng Kính, Hoàng K3, Liên Tít, Tiến tỉa...

Tập đoàn CJ  mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Tập đoàn CJ mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Món ngon 22:53

Tính đến tháng 5-2025, Tập đoàn CJ (Hàn Quốc) và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đã triển khai dự án mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận.

Rock Bay Echo Retreat: Không gian "sống chậm" lý tưởng

Rock Bay Echo Retreat: Không gian "sống chậm" lý tưởng

Điểm đến 22:52

Rock Bay Echo Retreat giúp bạn và gia đình có một chuyến nghỉ dưỡng, trải nghiệm du lịch trọn vẹn trong mùa hè này.

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Chuyện của Sao 22:17

Á hậu Ánh Quyên đang từng bước khẳng định vai trò mới – một nhà tổ chức chuyên nghiệp, đồng hành trong những dự án quy mô và ý nghĩa.

NTK-TS Quỳnh Paris: Ngọn hải đăng cho các NTK trẻ tại Việt Nam

NTK-TS Quỳnh Paris: Ngọn hải đăng cho các NTK trẻ tại Việt Nam

Chuyện của Sao 21:11

NTK-TS Quỳnh Paris là ngọn hải đăng cho các nhà thiết kế đầy tham vọng và là biểu tượng tiên phong của sự gắn kết văn hóa - thời trang.

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Khoẻ - Đẹp 20:11

Công ty CP Chứng khoán Vietcap vừa chính thức khởi động dự án vì cộng đồng Go Green Go Up từ ngày 12-5 đến ngày 12-6-2025.

Vietravel khởi động hè 2025 với chuỗi ưu đãi lớn nhất năm

Vietravel khởi động hè 2025 với chuỗi ưu đãi lớn nhất năm

Điểm đến 20:09

Vietravel chính thức giới thiệu chương trình khuyến mại Hè 2025 với thông điệp "Trải nghiệm xanh - Chạm Hè chất".

Thời tiết nắng nóng trẻ em thường gặp những bệnh nào?

Thời tiết nắng nóng trẻ em thường gặp những bệnh nào?

Khoẻ - Đẹp 15:27

Bác sĩ CK1 Đoàn Tuyết Kha – Hệ Thống Y Tế Nhi Đồng 315 có những hướng dẫn thiết thực cho mọi gia đình nhằm tránh một số bệnh thường gặp trong mùa hè nắng nóng.

Bệnh viện Mắt Hoa Lư được vinh danh "Bệnh viện Xanh sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao"

Bệnh viện Mắt Hoa Lư được vinh danh "Bệnh viện Xanh sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao"

Khoẻ - Đẹp 14:07

Bệnh viện Mắt Hoa Lư đạt "Bệnh viện Xanh Sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao" tại Chương trình "Truyền thông xây dựng và Phát triển nền Kinh tế xanh Quốc gia".

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đạt danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao"

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đạt danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao"

Khoẻ - Đẹp 15:47

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đã vinh dự được trao tặng danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao".

CEO 1980 tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi

CEO 1980 tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi

Bản lĩnh sống 10:00

Vừa qua, tại Hà Nội, CLB Doanh nhân CEO 1980 đã kỷ niệm sinh nhật tròn 1 tuổi.

Đơn vị sản xuất lô dầu gội Hanayuki Shampoo bị thu hồi xin lỗi

Đơn vị sản xuất lô dầu gội Hanayuki Shampoo bị thu hồi xin lỗi

Khoẻ - Đẹp 11:23

Ngay sau khi xảy ra sự cố lô dầu gội bị thu hồi, đơn vị sản xuất đã nhận trách nhiệm vì đã để xảy ra sự cố trên.

Trào lưu chụp ảnh áo dài dịp 30-4 của giới trẻ Hà Nội

Trào lưu chụp ảnh áo dài dịp 30-4 của giới trẻ Hà Nội

Khoẻ - Đẹp 08:15

Trào lưu mặc áo dài, chụp ảnh bên cờ Tổ quốc đang trở thành một trend tích cực trong cộng đồng mạng.

Ca sĩ Hà Ngọc Nhung ra mắt MV và Album "Sài Gòn Chiều Mưa Giăng"

Ca sĩ Hà Ngọc Nhung ra mắt MV và Album "Sài Gòn Chiều Mưa Giăng"

Chuyện của Sao 22:51

Ca sĩ hải ngoại Hà Ngọc Nhung cùng với MV "Sài Gòn Chiều Mưa Giăng" chính thức ra mắt vào chiều 8-5, tại Phòng trà Không Tên.

VB Group thông báo thu hồi lô dầu gội Hanayuki Shampoo

VB Group thông báo thu hồi lô dầu gội Hanayuki Shampoo

Khoẻ - Đẹp 20:50

Công ty TNHH TMDV VB Group vừa đưa ra thông báo chính thức về việc thu hồi một lô sản phẩm dầu gội Hanayuki Shampoo.

Ca đặt Paul Glaucoma Implant thứ hai, mở ra hy vọng mới cho bệnh nhân glaucoma

Ca đặt Paul Glaucoma Implant thứ hai, mở ra hy vọng mới cho bệnh nhân glaucoma

Khoẻ - Đẹp 20:34

Ngày 9-5, Bệnh viện Mắt Hoa Lư (thuộc hệ thống Y khoa VISI) công bố thực hiện thành công ca phẫu thuật đặt Paul Glaucoma Implant (Paul Valve).

Tôi thật sự ổn sao?

23 tháng 10, 2018 | 21:58

Chị đã rất ổn từ bao lâu nay thì xin đừng vì thèm một bờ vai mà cưới cả một con người. Bởi đời này chưa chắc ai nhờ ai...

Hai con trai 14 và 16 tuổi của của tôi cũng khá ngoan. Các con đi học không cúp tiết, về nhà làm đúng những việc nhà được giao rồi rúc vào phòng. Tôi đi làm cả ngày cũng mệt lắm rồi. Thấy con ngoan, việc nhà tinh tươm cũng an lòng xem như không có việc gì để nói. Ấy là chưa kể, thi thoảng gặp cô giáo của con, cô ngoại ngữ khen con có khiếu, cô Toán khen con thông minh… như vậy xem là toại nguyện của bà mẹ đơn thân rồi.


Tôi thật sự ổn sao? - Ảnh 1.

10 năm qua, mẹ con tôi tưởng đã rất ổn. Ảnh minh họa

Mẹ con tôi không như thế, vẫn chăm chỉ lao động, học hành đầy đủ và thương yêu nhau, tôi cho rằng tôi đã ổn.Tôi đơn thân đã 10 năm nay, cung đường gian nan khúc khủy của thân cò lặn lội chỉ có người cùng cảnh mới hiểu. Ở cảnh đó, có người mẹ bận mưu sinh mà con bỏ học, theo bạn xấu tập tành tệ nạn mà mẹ không hay biết; có những đứa trẻ trầm cảm vì gia đình tan tác; có người mẹ để mình chìm ngập trong sa đọa vì cho rằng đời “không còn gì để mất”.


Để rồi hôm nay tôi lên cơn cảm sốt sau trận mưa muộn, chỉ vì cố về cho kịp giờ tan tầm. Cơm tối qua không sao nhưng sáng nay gay gay sốt rồi hoa mắt chóng mặt không bước vững. Con đã đi học hết rồi, không biết nhờ ai cả. Chỉ kịp gọi điện đến cơ quan xin nghỉ rồi chìm vào cơn mê sốt.


Tôi tỉnh dậy khi đồng hồ đã hơn 1 giờ trưa, cô em đồng nghiệp đang loay hoay trong bếp. Cô bảo: "Nhận điện thoại xin nghỉ phép của chị xong thì em gọi lại không ai nghe máy. Biết chị đơn chiếc, lại có khi nào bệnh mà bây giờ phải nghỉ thế này chắc là không ổn rồi. Em tranh thủ lại thăm chị, trời ơi, sốt như lửa ấy!". Tôi hỏi: “Sao… em vô nhà chị được?”. "Ôi trời… em mà là kẻ trộm thì chị xong rồi đấy!" - cô trả lời.


Thì ra ban sáng tôi chưa kịp khóa cổng đã nằm mê man. Cũng may là chẳng có kẻ xấu nào vào nhà. Nằm ăn từng muỗng cháo của cô em đồng nghiệp mà nước mắt tự dưng tuôn trào. Tôi tự cho rằng mình đã mạnh mẽ lắm, cuộc hôn nhân đổ vỡ từ một phía, hận người, tôi đã một mình nuôi con mà không cần cấp dưỡng, không cho hỏi thăm, chẳng thèm gặp… Mười năm qua, tôi xây lại nhà, mua xe xịn, tài khoản ngân hàng tích cóp cũng nhiều…


Tôi cho rằng tôi rất ổn, chứ không phải như sáu năm hôn nhân đó, dù làm bạc mặt, chết thân ở ngoài, về còn làm dâu làm vợ nhưng chưa bao giờ được một lời ưng ý hay khen ngợi. Tất cả, hết nhà chồng chê bai tới chồng hầm hừ, hằn học vì vợ chẳng thu nhập cao như… nữ sếp của anh. Nhà chồng tôi cần một thứ gì đó cao xa quý phái hơn tôi, họ cần một người nào đó cung phụng mọi yêu cầu về vật chất của họ hơn tôi.


Tôi nhẫn nhịn để cho con ấm êm một gia đình để rồi đến khi phát hiện chồng ngoại tình thì soi lại mình đã thấy xác xơ như "gà mái mẹ".


Tôi thật sự ổn sao? - Ảnh 2.

Vậy mà vẫn cần lắm những lúc cô đơn. Ảnh minh họa


Chồng yêu cầu ly hôn, “vì anh đã hết yêu em”. Cuộc sống này người ta có thể hết tiền, hết của cải, tài sản… nhưng vẫn còn tạo dựng lại được. Còn khi đã hết yêu, thì có gì mà níu kéo?


Tôi được nuôi cả hai con vì anh cũng chẳng mặn mà. Tòa yêu cầu cấp dưỡng 300 ngàn đồng/ tháng của năm 2008. Tôi không nhận được cấp dưỡng, cũng chả thèm làm đơn yêu cầu. Thời gian đi lại với lá đơn đó, tôi cố gắng làm lụng chắc còn hơn.


Công việc bù đầu, thu nhập tháng sau gấp hai tháng trước. Tôi cho rằng tôi ổn. Cho con vào bán trú cũng là một kỳ công, tôi càng cho rằng tôi rất ổn.


Vậy mà hôm nay nằm cô đơn một mình trong bệnh đau quạnh quẽ, tôi mới biết rằng những mạnh mẽ của mình lâu nay chỉ là cái vỏ bọc mà thôi. Tôi vẫn thèm lắm một mái nhà ấm áp với tiếng cười của con thơ cùng tiếng đằng hắng đầy nam tính của một người cha để các con dù đang chí chóe vẫn có người răn đe. Và tôi thèm một bàn tay thô nhám đặt lên trán mình hỏi khàn khàn “Em đã đỡ mệt chưa?”.


Cô em bạn cười sằng sặc khi nghe tôi tỏ bày “mơ ước”. Rằng ước mơ để chơi thôi chị à! Chị đã rất ổn từ bao lâu nay thì xin đừng vì thèm một bờ vai mà cưới cả một con người. Bởi đời này chưa chắc ai nhờ ai. “Như em nè, một mình, một nhà, một công việc thu nhập đủ sống là đã ổn”.

Tôi mang theo nụ cười em rồi chìm vào giấc ngủ nhọc nhằn. Chắc rằng những người như em, như tôi thật sự đã ổn sao?


Theo Bảo Hân (phunuonline.com.vn)
Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Tâm sự 17:11

Khi yêu, chàng nghèo hơn nàng thường mang tiếng "đào mỏ"; nhưng nàng nghèo hơn chàng thì sao? Trong hôn nhân, khi đồng tiền "xía" vào các gia đình thì sao?...

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Tâm sự 11:14

Không lấy chồng vì... không biết nấu ăn; vì mất tự do; vì không muốn sinh con; vì sợ con sau này “nấm lùn”... Thậm chí có người liên tục mất người yêu vào tay bạn, nên ghét đàn ông, không dám lấy chồng...

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Tâm sự 07:19

Anh có vợ, chị có chồng. Hai người "lửa gần rơm" và cháy lúc nào không hay. Đổ bể, cả hai được tha thứ nhưng anh nói không quên được đối phương? Một cô gái "nương tựa" vào người đàn ông có vợ biết không nên tiếp tục nhưng cô lại không thể từ bỏ... Những vụng trộm như vậy có đáng gọi là tình yêu?

Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Tâm sự 13:44

Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội; Theo tôi, trên đời này không có tình bạn khác giới. Nhưng chồng tôi lại đòi đi du lịch riêng với hội bạn thân có phụ nữ...

Hôn nhân trắc trở, tan vỡ: nhiều lý do không ai tin nổi!

Hôn nhân trắc trở, tan vỡ: nhiều lý do không ai tin nổi!

Tâm sự 15:01

Sau 15 năm chung sống và có hai con, cô vợ yêu người khác nhưng quyết không ly hôn; "Ly hôn hoa râm" chỉ những cuộc hôn nhân đổ vỡ khi vợ chồng ngoài 50 tuổi; Bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình qua một ứng dụng chạy bộ...

Làm gì để hôn nhân không... dễ vỡ?

Làm gì để hôn nhân không... dễ vỡ?

Tâm sự 14:01

8 điều 'Không' của các cặp vợ chồng hạnh phúc; “Ly hôn xanh” là cụm từ rất phổ biến mô tả hiện tượng ly hôn của các cặp đôi mới kết hôn trong vòng 5 năm; Một số điều nhỏ nhặt, thậm chí ngớ ngẩn đều có thể làm để củng cố mối quan hệ và thậm chí giúp giảm nguy cơ ly hôn...

Biết làm sao cho phải phép đây...

Biết làm sao cho phải phép đây...

Tâm sự 15:36

Tôi lập bàn thờ bố nhưng không ngờ lại bị mẹ vợ nói lời cay đắng; tình cảm giữa tôi và đồng nghiệp từ thân thiết thành mối thâm thù; Chồng nhận 1 tỷ từ tình cũ của vợ rồi nhất mực đòi ly hôn... Người trong cuộc biết phải làm sao đây?

Hơn 300 sản phẩm tại Lễ hội Thực phẩm hữu cơ

Hơn 300 sản phẩm tại Lễ hội Thực phẩm hữu cơ

Món ngon 14:45

Lễ hội Thực phẩm hữu cơ kéo dài từ nay đến 15-6 với hơn 300 sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ của Việt Nam hoặc quốc tế.

Tập đoàn CJ  mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Tập đoàn CJ mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Món ngon 22:53

Tính đến tháng 5-2025, Tập đoàn CJ (Hàn Quốc) và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đã triển khai dự án mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận.

 Liên hoan ẩm thực món ngon Hải Phòng 2025: Tôn vinh tinh hoa ẩm thực đất Cảng

Liên hoan ẩm thực món ngon Hải Phòng 2025: Tôn vinh tinh hoa ẩm thực đất Cảng

Món ngon 12:32

(NLĐO)- Tiếp nối thành công của sản phẩm du lịch foodtour, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hải Phòng đã tổ chức Liên hoan Ẩm thực món ngon Hải Phòng 2025

Độc đáo món phở Astiso

Độc đáo món phở Astiso

Món ngon 21:10

Ngày 3-5, Atispho đã khai trương chi nhánh thứ hai tại TP HCM.

Hơn 300 sản phẩm tại Lễ hội Thực phẩm hữu cơ

Hơn 300 sản phẩm tại Lễ hội Thực phẩm hữu cơ

Món ngon 14:45

Lễ hội Thực phẩm hữu cơ kéo dài từ nay đến 15-6 với hơn 300 sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ của Việt Nam hoặc quốc tế.

Huyền Chi: Gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Huyền Chi: Gắn kết cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Bản lĩnh sống 20:38

Trong dòng chảy hiện đại của âm nhạc Việt Nam, ca sĩ Huyền Chi nổi bật như một ngọn lửa giữ gìn và thắp sáng những giá trị truyền thống.

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Chuyện của Sao 09:47

Vai "Cậu 3 Danh" phim "Chiếc vòng Ngọc Bích" (đang phát sóng trên THVL1), diễn viên Huỳnh Trường Thịnh lột xác hoàn toàn trong diễn xuất.

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Khoẻ - Đẹp 07:44

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc thường niên là hội nghị khoa học hằng năm về cập nhật và báo cáo các chủ đề về thẩm mỹ da liễu.

Nhiếp ảnh Tới Trần: Hạnh phúc khi làm việc với Sao Việt

Nhiếp ảnh Tới Trần: Hạnh phúc khi làm việc với Sao Việt

Bản lĩnh sống 07:42

Nhiếp ảnh gia Tới Trần cho biết anh rất hân hạnh khi làm việc cùng các nghệ sĩ: Hoa hậu Đỗ Hà, Dũng Kính, Hoàng K3, Liên Tít, Tiến tỉa...

Tập đoàn CJ  mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Tập đoàn CJ mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Món ngon 22:53

Tính đến tháng 5-2025, Tập đoàn CJ (Hàn Quốc) và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đã triển khai dự án mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận.

Rock Bay Echo Retreat: Không gian "sống chậm" lý tưởng

Rock Bay Echo Retreat: Không gian "sống chậm" lý tưởng

Điểm đến 22:52

Rock Bay Echo Retreat giúp bạn và gia đình có một chuyến nghỉ dưỡng, trải nghiệm du lịch trọn vẹn trong mùa hè này.

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Chuyện của Sao 22:17

Á hậu Ánh Quyên đang từng bước khẳng định vai trò mới – một nhà tổ chức chuyên nghiệp, đồng hành trong những dự án quy mô và ý nghĩa.

NTK-TS Quỳnh Paris: Ngọn hải đăng cho các NTK trẻ tại Việt Nam

NTK-TS Quỳnh Paris: Ngọn hải đăng cho các NTK trẻ tại Việt Nam

Chuyện của Sao 21:11

NTK-TS Quỳnh Paris là ngọn hải đăng cho các nhà thiết kế đầy tham vọng và là biểu tượng tiên phong của sự gắn kết văn hóa - thời trang.

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Khoẻ - Đẹp 20:11

Công ty CP Chứng khoán Vietcap vừa chính thức khởi động dự án vì cộng đồng Go Green Go Up từ ngày 12-5 đến ngày 12-6-2025.

Vietravel khởi động hè 2025 với chuỗi ưu đãi lớn nhất năm

Vietravel khởi động hè 2025 với chuỗi ưu đãi lớn nhất năm

Điểm đến 20:09

Vietravel chính thức giới thiệu chương trình khuyến mại Hè 2025 với thông điệp "Trải nghiệm xanh - Chạm Hè chất".

Thời tiết nắng nóng trẻ em thường gặp những bệnh nào?

Thời tiết nắng nóng trẻ em thường gặp những bệnh nào?

Khoẻ - Đẹp 15:27

Bác sĩ CK1 Đoàn Tuyết Kha – Hệ Thống Y Tế Nhi Đồng 315 có những hướng dẫn thiết thực cho mọi gia đình nhằm tránh một số bệnh thường gặp trong mùa hè nắng nóng.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?