Bánh Phô Mai Trái Cây

21 Tháng 10, 2007 | 15:43

Dùng lạnh kèm với sốt dâu, sốt kem đường.

Nguyên Liệu: - 150gr phô mai. - 30gr kem mascarpone. - 20gr kem sữa béo. - 30gr đường tuyết. - 1 lá gelatine (chất tạo đông). - 10gr mứt bơ. - 15ml sốt dâu. - 15ml sốt kem đường. - Trái cây theo mùa. Thực Hiện:
- Kem sữa béo đánh nổi bồng. - Đánh nhuyễn kem mascarpone và phô mai, trộn với chút đường. - Ngâm tan lá gelatine với nước ấm. - Trộn tất cả các nguyên liệu trên, cho vào khuôn. - Cho kem sữa béo, xếp trái cây, quết mứt bơ lên trên.

- Cho bánh vào tủ lạnh khoảng một giờ trước khi dùng.

channelvn

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707 Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).