Lợi và hại khi ăn kiêng với súp cải bắp

25 Tháng 09, 2008 | 15:22

Có nhiều món ăn dành cho chế độ ăn kiêng “cấp tốc” và súp cải bắp không nằm ngoài số đó. Tuy vậy, dù được làm từ cải bắp, hành, cần tây, nước và hạt tiêu xanh nhưng không phải là vô hại, dùng thoải mái, tùy ý thích

Thuận lợi: - Khá rẻ và dùng được trong một tuần - Không yêu cầu về sự phù hợp hoặc lương calo hấp thụ là bao nhiêu Bất lợi: - Không bổ dưỡng - đó là lý do vì sao nó được khuyên chỉ dùng trong 7 ngày - sau đó bạn nên quay lại với chế độ ăn bình thường - Bạn không thể ăn thêm ở ngoài và thực chế độ kiêng khem một cách nghiêm túc.
- Không được uống rượu hoặc các đồ uống có cồn trong 7 ngày - Món ăn kiêng có thể gây ra những vấn đề về dạ dày

Như vậy món súp cải bắp này thực sự không phải dành cho tất cả mọi người dù hiệu quả giảm cân rất lớn (tới 4,5 cân trong 1 tuần). Bạn nên tìm hiểu những thông tin khác nhau trước khi quyết định đâu là món ăn kiêng “cấp tốc” phù hợp dành cho mình nhé.

channelvn

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).