Nguyên liệu:
- Hạt niêm Knor 20 gr.
- Me trái: 30gr.
TỪ KHÓA
Công ty Rokko Butter (Nhật Bản, thương hiệu Q・B・B) vừa ra mắt bao bì mới cho sản phẩm "Phô mai Q-chan", được thiết kế hướng đến người tiêu dùng Việt Nam.
Vinacoco, thành viên của GC Food Group được mời nhận 2 giải thưởng lớn: Giải thưởng Chất lượng quốc gia và Sao Vàng đất Việt.
Lễ hội Ẩm thực chay Xuân Ất Tỵ 2025 chủ đề "Xuân và Tuổi trẻ" từ 29-12 đến ngày 1-1-2025 tại công viên Gia Định do Hội LHTN TP HCM tổ chức.
Tìm hiểu Sushi, món ăn truyền thống độc đáo của người Nhật, và những biến tấu của nó, sẽ gây bất ngờ cho những người mê ẩm thực Nhật Bản.
Cuộc thi "Review sản phẩm GC Food" không chỉ là một sân chơi sáng tạo mà còn lan tỏa giá trị thương hiệu, gắn kết bền chặt giữa GC Food với người tiêu dùng.
(NLĐO)- Sự kiện nhằm giới thiệu tới người tiêu dùng Việt văn hoá ẩm thực giàu truyền thống, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm thực phẩm và đồ uống nhập khẩu từ Ý.
Nhà sản xuất nha đam số 1 Việt Nam vừa được công nhận là Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2024.
Nhằm phòng ngừa nhiễm khuẩn và duy trì một môi trường sống lành mạnh, các mái ấm, nhà mở sẽ được hỗ trợ phun xịt kháng khuẩn.
Hãy cùng khám phá 5 bí quyết giúp cải thiện tình trạng xổ bụng trong bài viết dưới đây!
"Galaxy Alliance" liên minh các khách sạn trên toàn cầu với các doanh nghiệp, tạo mạng lưới gồm những người có nhu cầu du lịch, công tác trên thế giới.
Những chuyến phiêu lưu âm nhạc của Chan Chan mang nhiều sắc thái, không bị giới hạn bởi không gian.
(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.
(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử
(NLĐO) - Khách mời nhìn lại điểm chuẩn các trường ĐH vừa công bố; lý giải vì sao điểm chuẩn nhiều ngành tăng cao; phân tích cơ hội trúng tuyển vào các ngành học, trường học còn chỉ tiêu bổ sung; tư vấn thủ tục nhập học và các thủ tục xét tuyển bổ sung...
Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.
Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.
(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?
(NLĐO)- Bún chắt chắt của người làng Mai Xá đậm đà hương vị dân dã này không chỉ là một món ăn mà còn gói ghém cả tấm chân tình của người dân "đất lửa" Quảng Trị.