Thành phần:
4 miếng thịt heo muối chín, cắt nhỏ; 2 miếng lê, cắt nhỏ; 2 quả trứng luộc kỹ, cắt lát; thịt ức gà: 200 g; cà chua loại nhỏ, chín và xanh, thái miếng; rau diếp cá: một ít, thái nhỏ; rau xà lách.
Nước xốt chính:
1/4 chén dầu ôliu; 1/4 chén giấm thơm; 1/8 chén rau thơm cắt nhuyễn; 1/4 muỗng rượu thơm; 1 muỗng mù tạt; 1 nhánh tỏi, băm nhuyễn; 1 nhánh hẹ, băm nhuyễn; 1/2 quả chanh vắt lấy nước cốt; nước mắm.
Nước xốt ướp thịt gà:
2 muỗng dầu ôliu; 2 muỗng giấm thơm; 1 muỗng mù tạt; nửa quả chanh vắt lấy nước cốt; 1 nhánh tỏi, băm nhuyễn.
Cách thực hiện:
Trộn tất cả phần thịt ức gà và nước xốt cho thịt gà vào một cái tô lớn và đem ướp lạnh từ 1-5 giờ. Sau đó đem nướng thịt gà đến khi chín thơm vàng. Các thành phần để làm nước xốt chính đem trộn vào một chén nhỏ. Lấy một đĩa lớn và sắp xà lách cùng các thành phần khác theo hàng để người ăn có thể chọn được cách kết hợp cho mình. Nước xốt chính đựng trong lọ sứ nhỏ.