Hoa hậu Nguyễn Thị Nhuần nói gì khi đảm nhận vai trò trưởng ban truyền thông

29 Tháng 07, 2022 | 20:13

Với vai trò mới Trưởng Ban Truyền Thông "Nét Đẹp Sinh Viên" - Phó Ban Tổ chức - tôi kỳ vọng đây là sân chơi bổ ích cho các em sinh viên trên cả nước nhằm lan tỏa hình ảnh đẹp trí thức cùng sự tự tin, năng động, nỗ lực học tập và làm việc, thông qua các hình thức tranh tài để bổ sung kiến thức mới cần thiết vào thực tiễn trong học tập và cuộc sống.

Mới đây, tại Trung tâm Hội nghị Melisa Center, quận Tân Phú, TP HCM, lễ công bố cuộc thi "Nét đẹp sinh viên 2022" do Nhà Văn hóa sinh viên TP HCM phối hợp với đơn vị truyền thông tổ chức thực hiện, với chủ đề "Vươn tới tầm cao" đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi và tinh thần phấn khởi.

Hoa hậu Nguyễn Thị Nhuần nói gì khi đảm nhận vai trò trưởng ban truyền thông - Ảnh 1.

Tại vòng online, đã có 70 sinh viên "Nam thanh Nữ tú" đến từ 34 trường đại học, học viện, cao đẳng trên toàn quốc tham gia. Các vòng thi offline tập trung chính thức diễn ra từ tháng 6 đến tháng 10/2022.

Phát biểu cảm xúc khi đảm nhận vị trí này hoa hậu Nguyễn Thị Nhuần nói: "Đây là chương trình cấp quốc gia trong phạm vi cả nước, bản thân Nhuần thì luôn hướng tới cái đẹp, đặc biệt đối với sinh viên khi nghe chị Kim Bình Trưởng BTC trao đổi và đề xuất em vào vai trò Phó BTC cùng chị triển khai cuộc thi, mặc dù cũng rất gấp rút vì tất cả mọi thứ chị Kim Bình. Bằng kinh nghiệm, chuyên môn, mối quan hệ sẵn có thì có thể truyền thông cuộc thi Nét Đẹp Sinh Viên 2022 được đến nhiều người hơn và lan tỏa được giá trị cốt lõi của chương trình muốn hướng đến".

Hoa hậu Nguyễn Thị Nhuần nói gì khi đảm nhận vai trò trưởng ban truyền thông - Ảnh 2.

Chia sẻ cảm xúc, nàng hậu thổ lộ: "Mình vui, và hạnh phúc khi được chị Kim Bình Trưởng BTC đề xuất và giao cho em vai trò chỉ qua vài lần nói chuyện, BTC tin tưởng giao phó vai trò này thì bản thân mình thấy càng có trách nhiệm và cố hết sức để chương trình đến với nhiều người hơn nữa".

Tiếp nối thành công từ những cuộc thi trước đây, Ban tổ chức thực hiện nghiêm túc từ những giai đoạn chuẩn bị đến các vòng thi chính thức với một niềm tin: truyền "thông điệp" cho sinh viên của cả nước với các đặc trưng: "Đẹp hình thể - Yêu quê hương, đất nước - Giàu trí thức - Tỏa sáng tài năng - Tự tin sáng tạo". Trên hành trình chinh phục ước mơ và phụng vụ cho nhân dân, cho đất nước.

Hoa hậu Nguyễn Thị Nhuần nói gì khi đảm nhận vai trò trưởng ban truyền thông - Ảnh 3.

Với cuộc thi này, Ban tổ chức sẽ chắt lọc hình thức và nội dung thật đa dạng, trong sáng, văn minh, kiến tạo một sân chơi lành mạnh. Cơ hội tốt cho các sinh viên có vẻ đẹp trí tuệ, hiểu biết tài năng, giao tiếp… Thông qua các nội dung tranh tài để rèn luyện có được những kiến thức mới cần thiết vào thực tiễn trong học tập và phấn đấu của từng bạn sinh viên.

Ban tổ chức đặt nhiều kỳ vọng, dự báo sẽ tạo nên nhiều giá trị, hội tụ được nhiều tài năng, nhiều nét đẹp cả về tri thức lẫn tâm hồn, nhiều hoài bão và khát khao của sinh viên trẻ hướng về một tương lai bừng sáng đang mong chờ…

Hoa hậu Nguyễn Thị Nhuần nói gì khi đảm nhận vai trò trưởng ban truyền thông - Ảnh 4.

Đây là vòng thi có ý nghĩa khởi động, lan tỏa truyền thông, khai thác tiềm năng và kết nối thí sinh là sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện (hệ chính quy) tại TP HCM và các tỉnh thành. Với hình thức online, các bạn sinh viên có điều kiện thuận lợi để tham gia. Qua đó, tiếp cận, tìm hiểu sâu hơn, tự tin đăng ký tham gia và có sự chuẩn bị tốt hơn cho cuộc thi Nét đẹp Sinh viên 2022 (hình thức offline) theo kế hoạch.


Các cá nhân, doanh nghiệp quan tâm đồng hành quảng bá hay truyền thông thương hiệu liên hệ BTC - 0933253386 để biết thêm chi tiết dành cho nhà tài trợ.

http://www.netdepsinhvien.vn/
P.Nguyễn

Viết bình luận

TÂM SỰ

 • Vợ giỏi hơn chồng, liệu có bền lâu?

  TÂM SỰ 27.09.2022 | 07:40 AM

  Vợ giỏi hơn chồng, liệu có bền lâu?

  Vợ có chức cao hơn chồng; vợ lãnh lương cao gấp 3 lương chồng; vợ tố nghiệp đại học, chồng chưa hết lớp 9 đã nghỉ... Đổi lại nếu là chồng hơn vợ thì chẳng có gì để bàn. Đằng này...

 • Chị tôi yêu người nhỏ tuổi hơn mình, nên hay không?

  TÂM SỰ 24.09.2022 | 11:58 AM

  Chị tôi yêu người nhỏ tuổi hơn mình, nên hay không?

  Chị tôi bảo Thành tuy nhỏ tuổi nhưng có nhiều kinh nghiệm sống và khá tâm lý, chị sẽ lấy người đó làm chồng. Chỉ yêu nhau có 3 tháng đã cưới, nên chăng?

 • Đàn ông đang cô đơn hơn bao giờ hết

  TÂM SỰ 21.09.2022 | 04:45 PM

  Đàn ông đang cô đơn hơn bao giờ hết

  Sự thay đổi văn hóa khiến phụ nữ kỳ vọng nhiều hơn ở các mối quan hệ tình cảm. Từ đó, họ nhận ra đàn ông không phải lúc nào cũng có thể đáp ứng theo cách họ muốn.

 • Lấy vợ giàu có như 'chuột sa hũ nếp'?

  TÂM SỰ 16.09.2022 | 11:31 AM

  Lấy vợ giàu có như "chuột sa hũ nếp"?

  Ở đời có nhiều cách tiến thân nhanh chóng, một trong số đó là lấy vợ giàu. Dựa vào tài sản của nhà “vợ yêu”, anh chồng có cuộc sống sung sướng không phải suy nghĩ gì. Nhưng đằng sau cuộc sống ấy, liệu có sang chảnh và thoải mái như nhiều người vẫn tưởng?

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).