Mon Amie Veston tài trợ Vàng Hội thảo: "Kinh tế Việt Nam 2023: SMEs Đối diện & Vượt bão"

24 Tháng 04, 2023 | 18:42

Năm 2023, nền kinh tế toàn cầu dự báo sẽ phải đối mặt với những bất ổn và cạnh tranh. Việt Nam là quốc gia sẽ không tránh khỏi xu hướng tác động của kinh tế thế giới. Hơn lúc nào hết, các doanh nghiệp Việt Nam cần được hỗ trợ đồng bộ các giải pháp tài khóa - tiền tệ một cách linh hoạt, bám sát chuyển động thực tiễn.


Mon Amie Veston tài trợ Vàng Hội thảo: Kinh tế Việt Nam 2023: SMEs Đối diện & Vượt bão - Ảnh 1.

Hội thảo: "Kinh tế Việt Nam 2023: SMEs Đối diện & vượt bão" do PTI, PBS, Học viện ABE và các đối tác thân hữu phối hợp tổ chức vào ngày 21/04/2023 tại Khách sạn Rex

Hội thảo là nơi quy tụ những chuyên gia kinh tế hàng đầu, những nhà lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp uy tín, tạo nên một diễn đàn mở chia sẻ về thực trạng kinh tế thế giới và Việt Nam, cùng bàn luận và đưa ra giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp trong bối cảnh thực tại.

Mon Amie Veston tài trợ Vàng Hội thảo: Kinh tế Việt Nam 2023: SMEs Đối diện & Vượt bão - Ảnh 2.

Mon Amie tham gia hội thảo với tư cách là nhà "Tài Trợ Vàng" đã cùng các nhà lãnh đạo quản lý doanh nghiệp tại TP HCM đem đến những thông tin, những nhận định/ định hướng giá trị về tình hình kinh tế toàn cầu và tại Việt Nam.

Mon Amie Veston tài trợ Vàng Hội thảo: Kinh tế Việt Nam 2023: SMEs Đối diện & Vượt bão - Ảnh 3.

Các doanh nghiệp tham gia hội thảo đã được đối thoại trực tiếp với các chuyên gia kinh tế, các CEO uy tín, các giảng viên của PTI và PBS về các vấn đề kinh tế, công nghệ… đang được quan tâm nhất hiện nay, phát triển các mối quan hệ giao thương với cộng đồng các doanh nghiệp SMEs.

Mon Amie Veston tài trợ Vàng Hội thảo: Kinh tế Việt Nam 2023: SMEs Đối diện & Vượt bão - Ảnh 4.

Hình ảnh Mon Amie tại hội thảo ở điểm cầu TP HCM ngày 21/4/2023.

Mon Amie Veston tài trợ Vàng Hội thảo: Kinh tế Việt Nam 2023: SMEs Đối diện & Vượt bão - Ảnh 5.
P. Nguyễn

Viết bình luận

TÂM SỰ

 • Những 'vùng cấm' cần cảnh báo có nguy cơ giết chết tình yêu

  TÂM SỰ 28.09.2023 | 12:31 PM

  Những "vùng cấm" cần cảnh báo có nguy cơ giết chết tình yêu

  Đàn ông dù mạnh mẽ đến đâu vẫn có những mỏng manh mà bất cứ ai cũng không thể chạm tới, kể cả người bạn đời. Có những dấu hiệu ghen tuông độc hại mà ngay cả những người có mối quan hệ an toàn nhất cũng có thể phải vượt qua cảm xúc ghen tuông để tránh nguy cơ giết chết tình yêu.

 • Xét nghiệm ADN giải tỏa nghi ngờ: Sự thật nào cũng đau lòng

  TÂM SỰ 16.09.2023 | 07:53 AM

  Xét nghiệm ADN giải tỏa nghi ngờ: Sự thật nào cũng đau lòng

  Người chồng nghi ngờ đứa con không phải là con của mình do người vợ từng quan hệ với người yêu cũ. Người vợ muốn rửa sạch oan ức nên quyết đưa con đi xét nghiệm ADN. Nhưng cho dù sự thật ra sao chăng nữa thì hạnh phúc của gia đình họ cũng không thể hàn gắn...

 • Mẫu phụ nữ trong mắt đàn ông trung niên và 3 lý do khiến phụ nữ trưởng thành thích... trai trẻ!

  TÂM SỰ 13.09.2023 | 01:06 PM

  Mẫu phụ nữ trong mắt đàn ông trung niên và 3 lý do khiến phụ nữ trưởng thành thích... trai trẻ!

  Đàn ông trung niên hoặc vẫn còn độc thân, hoặc đã từng đổ vỡ hôn nhân hay thậm chí là đã có gia đình hạnh phúc thì đều rất tỉnh táo và thực tế trong việc lựa chọn.

 • Sống chung với mẹ chồng khó tính: Không hẳn là bế tắc

  TÂM SỰ 25.08.2023 | 03:28 PM

  Sống chung với mẹ chồng khó tính: Không hẳn là bế tắc

  Mẹ chồng - nàng dâu, chuyện không mới nhưng chưa bao giờ cũ. Tuy nhiên, việc có mẹ chồng khó tính có thể đặc biệt khó khăn hơn đối với các nàng dâu khi họ phải cân bằng mối quan hệ với người bạn đời của mình. 20% con dâu nhận thấy mối quan hệ với mẹ chồng trở nên xấu đi sau khi sinh con. Một tình huống khó xử là mẹ chồng đòi tiền chăm cháu, là con dâu, bạn nên phản ứng thế nào?

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).