NTK Tommy Nguyễn tài trợ độc quyền trang phục cho Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023

01 Tháng 03, 2023 | 13:12

Tại buổi họp báo ra mắt cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023, NTK Tommy Nguyễn chính thức được công bố trở thành nhà tài trợ trang phục độc quyền gồm trang phục áo dài, trang phục dạ hội và trang phục công sở tại cuộc thi.

NTK Tommy Nguyễn tài trợ độc quyền trang phục cho Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 - Ảnh 1.

Ban tổ chức cũng chính thức công bố NTK Tommy Nguyễn sẽ trở thành nhà tài trợ trang phục độc quyền gồm trang phục áo dài, trang phục dạ hội và trang phục công sở tại cuộc thi năm nay. Theo chia sẻ của phía BTC, lí do NTK Tommy Nguyễn sẽ trở thành nhà tài trợ trang phục độc quyền cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 là vì anh là một trong những nhà thiết kế có thâm niên và có nhiều cống hiến thiết thực tại làng thời trang Việt,

NTK Tommy Nguyễn tài trợ độc quyền trang phục cho Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 - Ảnh 2.

NTK Tommy Nguyễn cũng đã cho ra mắt rất nhiều bộ sưu tập từ dạ hội, áo dài đến công sở và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng tích cực của giới mộ điệu. Bên cạnh đó, phía BTC chia sẻ thêm, việc để NTK Tommy Nguyễn độc quyền tài trợ trang phục sẽ đảm bảo cho các phần trình diễn của các thí sinh trên sân khấu qua các vòng thi sẽ có tính liên kết và đồng điệu với nhau hơn.

NTK Tommy Nguyễn tài trợ độc quyền trang phục cho Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 - Ảnh 3.
NTK Tommy Nguyễn tài trợ độc quyền trang phục cho Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 - Ảnh 4.

NTK Tommy Nguyễn chia sẻ: "Đây không phải lần đầu tiên tôi tài trợ trang phục cho một cuộc thi nhan sắc nhưng đây là lần đầu tiên mà tôi tài trợ một lần 3 trang phục tại một cuộc thi. Nhưng dù thế nào, với tinh thần là một nhà thiết kế, tôi sẽ dốc hết sức mình để mang đến cuộc thi những bộ trang phục đẹp nhất, chỉn chu nhất và sáng tạo nhất để các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thời đại 2023 sẽ được tỏa sáng nhất trên sân khấu".

Photo: Nguyễn Tài.

P.Nguyễn

Viết bình luận

TÂM SỰ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).