Yakiniku là nghệ thuật nướng lâu đời ở Nhật Bản. Nét quyến rũ của đồ nướng Yakiniku nằm ở nguyên liệu tươi ngon, thuận tự nhiên, được lựa chọn khắt khe và có sự tính toán hợp lý khi kết hợp với nhau. Đến với Takumi-Tei Yakiniku, thực khách sẽ được thưởng thức thịt bò wagyu, lưỡi bò, fillet, bắp bò lạ miệng, cùng nhiều loại rau xanh tươi ngon. Đặc biệt các loại thịt bò Motobu và Maziyaki Wagyu nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản đem lại hương vị đậm đà trọn vẹn.
Yakitori là ẩm thực xiên nướng xuất xứ từ đường phố Nhật Bản. Nguyên liệu chính món Yakitori là thịt gà và các loại thịt heo bò, được ướp muối và nước sốt Tare. Yakitori vị muối là hương vị cơ bản nhất, còn Tare là nước sốt mặn ngọt với thành phần chủ yếu là nước tương.
Tại AQ Yakitori, một không gian thoáng mát ngoài trời, thực khách có cơ hội thưởng thức những que xiên thịt nướng theo ý thích cá nhân, công thức tẩm ướp truyền thống Nhật và được chế biến bằng lò nướng ngay tại chỗ bởi tay nghề của các đầu bếp chuyên nghiệp mang đến trải nghiệm ẩm thực chân thật như đang ở tại Nhật.