Tay chân miệng vào mùa: Đừng chủ quan với "bệnh quen mà lạ"

Tay chân miệng vào mùa: Đừng chủ quan với "bệnh quen mà lạ"

Khoẻ - Đẹp 16:43

BS.CK1 Lưu Quế Chi – Trưởng Phòng Quản Lý Chất Lượng khối Nhi thuộc Hệ Thống Y Tế Nhi Đồng 315 giải đáp thắc mắc xung quanh bệnh tay chân miệng.

Công ty TNHH Dược Hunmed tổ chức giải pickleball gây quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo

Công ty TNHH Dược Hunmed tổ chức giải pickleball gây quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo

Khoẻ - Đẹp 16:11

Hơn 400 dược sĩ, bác sĩ, nhà thuốc và đối tác tham gia sự kiện “Proud Hearts 2026”, chung tay gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Ca sĩ Khánh Anh chọn dòng nhạc Ballad sau 10 năm xa quê nhà

Ca sĩ Khánh Anh chọn dòng nhạc Ballad sau 10 năm xa quê nhà

Chuyện của Sao 15:53

Ca sĩ Khánh Anh đánh dấu sự trở lại với nghệ thuật tại Việt Nam bằng một bộ ảnh thời trang mang đậm dấu ấn cá nhân.

Nha khoa Như Ngọc khám, điều trị miễn phí cho trẻ khuyết tật

Nha khoa Như Ngọc khám, điều trị miễn phí cho trẻ khuyết tật

Khoẻ - Đẹp 14:07

Mỗi tháng, một nhóm bác sĩ nha khoa đến khám, điều trị miễn phí và tặng quà, góp phần chăm sóc sức khỏe, tiếp thêm động lực cho các em.

Bước tiến mới trong điều trị ung thư phổi

Bước tiến mới trong điều trị ung thư phổi

Khoẻ - Đẹp 09:58

AstraZeneca Việt Nam phối hợp cùng với Hội Ung thư Việt Nam vừa tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề "Kỷ nguyên mới trong điều trị ung thư phổi.

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Video 14:33

Lễ hội té nước (Thái Lan) diễn ra từ 13 đến 15-4 hằng năm. Lễ hội tắm bùn (Hàn Quốc) vào tháng 7 hằng năm.

Hoa hậu Dạ Minh Châu lan tỏa yêu thương qua chương trình mổ mắt cho người nghèo

Hoa hậu Dạ Minh Châu lan tỏa yêu thương qua chương trình mổ mắt cho người nghèo

Bản lĩnh sống 10:55

Hoa hậu Điện ảnh Dạ Minh Châu vừa tham gia chương trình mổ mắt từ thiện, mang lại ánh sáng cho nhiều hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống.

Galaxy A57 5G: Màn hình AMOLED 120Hz, pin 5.000mAh và AI trong thực tế dùng như thế nào?

Galaxy A57 5G: Màn hình AMOLED 120Hz, pin 5.000mAh và AI trong thực tế dùng như thế nào?

Tiêu dùng thông minh 10:49

Ba yếu tố người dùng Galaxy A37 5G cảm nhận rõ nhất mỗi ngày: màn hình Super AMOLED 120Hz, pin 5.000mAh sạc nhanh 45W và bộ tính năng AI thực dụng từ Samsung.

Doanh nhân Lê Thùy ra mắt vai trò Ủy viên cống hiến Nghệ thuật châu Á

Doanh nhân Lê Thùy ra mắt vai trò Ủy viên cống hiến Nghệ thuật châu Á

Bản lĩnh sống 08:51

Ban Tổ chức chương trình ARTPIAD sẽ tổ chức họp báo công bố dự án nghệ thuật mang tầm vóc châu Á – ARTPIAD và công bố Ủy viên cống hiến đầu tiên tại Việt Nam.

Cindy Trần ra mắt 3 MV mới

Cindy Trần ra mắt 3 MV mới

Bản lĩnh sống 21:12

Ca - nhạc sĩ Cindy Trần ra mắt cùng lúc 3 MV mới, trong đó có 2 bài hát do cô sáng tác và 1 bài của nhạc sĩ Hoài An.

Tài chính ứng dụng: Nhu cầu nhân lực tăng mạnh trong kỷ nguyên số

Tài chính ứng dụng: Nhu cầu nhân lực tăng mạnh trong kỷ nguyên số

Tiêu dùng thông minh 08:56

Khoa Tài chính của Đại học Kinh tế TPHCM (UEH) là một trong những đơn vị theo đuổi mô hình đào tạo tài chính ứng dụng.

Khắc dấu Vũ An - Giải pháp dịch vụ khắc dấu chữ ký uy tín, giá rẻ tối ưu chi phí

Khắc dấu Vũ An - Giải pháp dịch vụ khắc dấu chữ ký uy tín, giá rẻ tối ưu chi phí

Tiêu dùng thông minh 08:55

Khắc dấu Vũ An mang đến lựa chọn khắc dấu giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, phù hợp cho cá nhân và doanh nghiệp.

Cuộc "đổi ngôi" của niềm tin và hàng chính hãng trên sàn TMĐT

Cuộc "đổi ngôi" của niềm tin và hàng chính hãng trên sàn TMĐT

Tiêu dùng thông minh 13:56

Sau chiến dịch sinh nhật lần thứ 14 của Lazada, hệ thống gian hàng chính hãng (LazMall) tăng trưởng doanh số (GMV) gấp 15 lần so với ngày thường.

Không gian sống thư thái tại TPHCM: Sự kết hợp hoàn hảo giữa cây xanh và rèm cửa tự nhiên

Không gian sống thư thái tại TPHCM: Sự kết hợp hoàn hảo giữa cây xanh và rèm cửa tự nhiên

Tiêu dùng thông minh 13:32

Sự kết hợp giữa ban công xanh và hệ thống rèm vải sợi tự nhiên không chỉ là trang trí, mà còn giúp xoa dịu tâm trí cho gia chủ sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

7 Chai nước hoa Diptyque thơm sang và đáng thử nhất

7 Chai nước hoa Diptyque thơm sang và đáng thử nhất

Tiêu dùng thông minh 13:31

Diptyque là một trong những thương hiệu nước hoa hiếm hoi giữ được sự thanh lịch rất riêng mà không cần đi theo lối phô trương.

7 chai nước hoa Parfums de Marly cho nữ thơm nhất

7 chai nước hoa Parfums de Marly cho nữ thơm nhất

Khoẻ - Đẹp 16:59

Delina, Valaya, Oriana hay Meliora là những cái tên thường được nhắc đến khi người dùng tìm một chai nước hoa nữ đẹp, sang và dễ để lại ấn tượng.

CICON trao giải "World CEO Summit Awards" cho các doanh nhân tiêu biểu tại Việt Nam

CICON trao giải "World CEO Summit Awards" cho các doanh nhân tiêu biểu tại Việt Nam

Điểm đến 12:17

Chủ tịch Hội nghị Thượng đỉnh CEO Hàn Quốc, ông Park Bong-Kyu đại diện tổ chức CICON quốc tế, trao cúp vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam xuất sắc.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả cùng dịch vụ quảng cáo Google tại DanaSEO

Tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả cùng dịch vụ quảng cáo Google tại DanaSEO

Tiêu dùng thông minh 12:14

DanaSEO đơn vị mang đến dịch vụ quảng cáo Google chuyên nghiệp, giúp tối ưu ngân sách và gia tăng chuyển đổi thực tế.

Top 10+ Spa massage uy tín cho du khách tại trung tâm TPHCM

Top 10+ Spa massage uy tín cho du khách tại trung tâm TPHCM

Khoẻ - Đẹp 23:04

Với nhu cầu ngày càng cao, việc lựa chọn một spa uy tín, chất lượng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Generali Việt Nam kỷ niệm 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam

Generali Việt Nam kỷ niệm 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 21:48

Generali Việt Nam vừa tổ chức kỷ niệm 15 năm hoạt động tại Việt Nam, đánh dấu cột mốc 10 năm phát triển mô hình Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa/GenBella.

Chồng xấu dễ xài

10 tháng 10, 2019 | 08:46

Thi rớt đại học, tôi chưa kịp ôn để sang năm thi tiếp thì phải lấy chồng. Một cuộc hôn nhân mà cha mẹ tôi hoàn toàn không đồng ý…

Chồng tôi hơn tôi tới 14 tuổi, trình độ văn hóa chưa hết cấp I, mặt mũi, tướng tá thì dưới trung bình.

Khi tôi đang học lớp 11 thì anh tới thuê mặt bằng của nhà tôi mở tiệm sửa ô tô. Lúc đó tôi gọi anh là chú. “Chú” rất ga-lăng, thường xuyên mua quà, rủ tôi đi ăn uống, xem phim… Một con bé mới lớn như tôi đã nhanh chóng gục ngã. Rồi tôi có thai - lúc đó chỉ mới qua tuổi 18. Cha mẹ không đành lòng để tôi mang tiếng “chửa hoang”, lại càng không nhẫn tâm bắt tôi phá thai nên nuốt cục tức mà gả tôi cho “chú”.


Chồng xấu dễ xài - Ảnh 1.

Hình minh họa

Kết hôn xong, tôi và anh thuê nhà ở riêng. Thời điểm đó, tuy là sắp làm mẹ nhưng tôi vẫn còn con nít. Vốn con nhà khá giả, quen thói tiêu xài phung phí nên tiền chồng đưa tôi đều mua sắm quần áo, giày dép, mỹ phẩm… Chưa kể, dù ở nhà thuê nhưng tôi vẫn mua sắm rất nhiều đồ, mà toàn đồ xịn. Tôi chưa bao giờ quan tâm chồng mình đã phải vất vả như thế nào để kiếm được đồng tiền. Tuy nhiên, chồng tôi không bao giờ nói gì.

Khi đứa con đầu được bốn tuổi, tôi muốn đi học, anh đồng ý. Và thế là tôi gửi con đi trường mầm non, còn hằng ngày tung tăng đến trường cao đẳng. "Gái một con trông mòn con mắt", thời điểm đó rất nhiều nam sinh trong trường để ý tôi. Lần đầu tiên tôi thấy hối hận vì đã lấy chồng, tôi thường xuyên so sánh chồng mình với các nam sinh mặt mũi khôi ngô, trẻ trung trong trường. Chồng tôi chỉ im lặng...

Ba năm tốn không ít tiền để đi học, nhưng học xong lại không xin được việc nên tôi tiếp tục ở nhà xài tiền của chồng. Đã vậy lại còn xài sang, nhưng chưa bao giờ chồng tôi nói gì. Không những vậy, chồng tôi cũng rất quan tâm đến gia đình vợ, nhất là dịp lễ tết, sinh nhật của mọi người... Mẹ tôi bảo: "Thôi cũng được. ...".

Khi kinh tế gia đình khá giả hơn, chúng tôi xây được nhà cao cửa rộng, mua xe hơi; hai đứa con một trai một gái khỏe mạnh, học hành cũng tạm được thì... anh chồng xấu dở chứng "có mèo". Tôi kể chuyện này với mọi người, ai cũng ngạc nhiên. Thậm chí, em gái của mẹ tôi còn nói: "Cháu có bồ dì còn tin, chứ thằng Chung mà cũng có người theo sao?".

Chồng xấu dễ xài - Ảnh 2.

Hình minh họa


Để chống ế, chị họ của tôi cũng lấy một anh chồng xấu. Trong khi chị tôi là phó khoa của một trường đại học công lập, có nhà, có xe thì người đó chỉ học hết tiểu học, không có việc làm ổn định, tài sản lại chẳng có gì đáng giá.

Khi chị quen hắn, gia đình ai cũng phản đối. Bác tôi còn nói: "Mẹ thà để con ế chứ không chấp nhận thằng đó". Nhưng chị vẫn cương quyết lấy hắn. Chị bảo, học vấn, sự nghiệp, tài sản, thứ gì chị cũng có rồi. Vả lại trước đây chị đã từng quen những người đàn ông có đủ mấy thứ đó nhưng rồi chẳng đi đến đâu nên bây giờ lấy người kém mình sẽ không bị phụ.

Thời gian đầu, hắn tỏ ra yêu chiều chị vô cùng. Chị đi làm về mệt, hắn đấm lưng, bóp tay chân cho chị. Hắn không biết nấu ăn nhưng biết chỗ nào bán đồ ăn ngon nên thường mua đồ ăn cho chị. Có những đêm chị phải thức tới 1, 2 giờ sáng để làm việc, hắn không ngủ mà ngồi bên cạnh chị... Hắn chưa bao giờ làm chị đau, dù là thể xác hay tâm hồn.

Song, hạnh phúc chẳng tày gang, chỉ một thời gian ngắn hắn đã hiện nguyên hình. Hắn thường xuyên đi nhậu, hay lén lút nhắn tin gọi điện - linh cảm cho chị biết hắn có người đàn bà khác. Nhưng tệ hơn, hắn còn chửi mắng chị.

Một ngày chị đi làm về, vừa mở cửa thì thấy ngay một đôi dép nữ lạ trên kệ dép. Mở cửa phòng ngủ chị thấy hắn và một người đàn bà... Thay vì gào khóc, chửi bới, chị hỏi hắn: "Thời gian qua chắc anh đã mệt mỏi lắm để xứng với tôi. Bây giờ anh tìm được đối tượng phù hợp rồi...". Sau đó, chị lấy quần áo của hắn nhét vào va-li và ra lệnh: "Ra khỏi đây trước khi tôi gọi 113".

Ai cũng bảo chị mạnh mẽ, chỉ có chị biết mình yếu đuối đến mức nào. Bởi chị đã nói: "Tình cảm không phải là thứ cứ lấy dao cắt thì sẽ đứt".

Tôi không tài giỏi như chị để tự lập kinh tế, đã thế hai con tôi chưa đủ lớn để không cần cha bên cạnh nên tôi không thể bỏ chồng - dù là chồng xấu - như chị. Cuộc sống phó mặc kinh tế cho chồng khiến tôi giờ đây dù cay đắng cũng không dám đưa ra quyết định gì cho cuộc hôn nhân của mình.

Theo Hàm Yên (phunuonline.com.vn)
Đúng là "Tình yêu không phân biệt tuổi tác", nhưng...

Đúng là "Tình yêu không phân biệt tuổi tác", nhưng...

Tâm sự 07:56

Nhiều cặp đôi lệch tuổi nhau xa vẫn yêu và kết hôn. Nhưng đâu phải chồng già vợ trẻ hay vợ già chồng trẻ nào cũng là tiên, là duyên...

Chồng cũ, vợ cũ và những cái kết...

Chồng cũ, vợ cũ và những cái kết...

Tâm sự 07:29

Ly hôn vì ngoại tình, tôi bị chồng cũ tước quyền gần gũi con trai; Được chu cấp hậu hĩnh sau ly hôn, vợ cũ nghẹn đắng trước lời vợ mới...

Phát hiện chồng ngoại tình: Có nên tiếp tục hôn nhân?

Phát hiện chồng ngoại tình: Có nên tiếp tục hôn nhân?

Tâm sự 14:50

Phát hiện người bạn đời ngoại tình là cú sốc lớn. Sau nỗi đau ấy, câu hỏi đặt ra nên tha thứ hay dừng lại để giữ bình yên?

Yêu người đàn ông đã có gia đình: "Mất" nhiều mà "được" chẳng bao nhiêu!

Yêu người đàn ông đã có gia đình: "Mất" nhiều mà "được" chẳng bao nhiêu!

Tâm sự 20:04

Yêu một người đàn ông đã có gia đình là một canh bạc mà người phụ nữ gần như chắc chắn là người thua cuộc.

Ly hôn có phải là thất bại?

Ly hôn có phải là thất bại?

Tâm sự 11:48

Sau 20 năm hôn nhân, chị chọn ly hôn không phải vì hận thù, mà để đứng lên từ đổ vỡ, giành lại phần công bằng cho chính mình.

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Tâm sự 17:11

Khi yêu, chàng nghèo hơn nàng thường mang tiếng "đào mỏ"; nhưng nàng nghèo hơn chàng thì sao? Trong hôn nhân, khi đồng tiền "xía" vào các gia đình thì sao?...

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Tâm sự 11:14

Không lấy chồng vì... không biết nấu ăn; vì mất tự do; vì không muốn sinh con; vì sợ con sau này “nấm lùn”... Thậm chí có người liên tục mất người yêu vào tay bạn, nên ghét đàn ông, không dám lấy chồng...

Grab Việt Nam vinh danh loạt quán ăn tiêu biểu tại lễ trao giải Quán “Trứ Danh” TPHCM

Grab Việt Nam vinh danh loạt quán ăn tiêu biểu tại lễ trao giải Quán “Trứ Danh” TPHCM

Khoẻ - Đẹp 10:48

Ngày 6-4, Grab Việt Nam đã vinh danh 60 nhà hàng, quán ăn nổi bật tại lễ trao giải Quán “Trứ Danh” TPHCM.

Trà Việt có thể tiếp cận đến nhiều người hơn, đặc biệt là giới trẻ

Trà Việt có thể tiếp cận đến nhiều người hơn, đặc biệt là giới trẻ

Khoẻ - Đẹp 17:03

Talkshow "Văn hóa Trà Việt và Dụng cụ Trà Việt" do Không gian Gốm Bát Tràng (thuộc Tập đoàn INOGROUP) tổ chức vào ngày 5-4.

Tinh hoa mật ong Việt: Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt

Tinh hoa mật ong Việt: Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt

Món ngon 11:12

Công ty Phúc Lộc Thọ khẳng định vị thế với thương hiệu KINGBEE và Phúc Lộc Thọ Honey – vừa được vinh danh Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2026.

91Lab và hành trình theo đuổi giá trị thật của cà phê Specialty

91Lab và hành trình theo đuổi giá trị thật của cà phê Specialty

Món ngon 19:18

Thế giới cà phê ngày càng đa dạng, 91Lab chọn một con đường riêng đó là hành trình đi tìm và giữ trọn tinh thần của cà phê Specialty trong từng chi tiết nhỏ.

Tay chân miệng vào mùa: Đừng chủ quan với "bệnh quen mà lạ"

Tay chân miệng vào mùa: Đừng chủ quan với "bệnh quen mà lạ"

Khoẻ - Đẹp 16:43

BS.CK1 Lưu Quế Chi – Trưởng Phòng Quản Lý Chất Lượng khối Nhi thuộc Hệ Thống Y Tế Nhi Đồng 315 giải đáp thắc mắc xung quanh bệnh tay chân miệng.

Công ty TNHH Dược Hunmed tổ chức giải pickleball gây quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo

Công ty TNHH Dược Hunmed tổ chức giải pickleball gây quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo

Khoẻ - Đẹp 16:11

Hơn 400 dược sĩ, bác sĩ, nhà thuốc và đối tác tham gia sự kiện “Proud Hearts 2026”, chung tay gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Ca sĩ Khánh Anh chọn dòng nhạc Ballad sau 10 năm xa quê nhà

Ca sĩ Khánh Anh chọn dòng nhạc Ballad sau 10 năm xa quê nhà

Chuyện của Sao 15:53

Ca sĩ Khánh Anh đánh dấu sự trở lại với nghệ thuật tại Việt Nam bằng một bộ ảnh thời trang mang đậm dấu ấn cá nhân.

Nha khoa Như Ngọc khám, điều trị miễn phí cho trẻ khuyết tật

Nha khoa Như Ngọc khám, điều trị miễn phí cho trẻ khuyết tật

Khoẻ - Đẹp 14:07

Mỗi tháng, một nhóm bác sĩ nha khoa đến khám, điều trị miễn phí và tặng quà, góp phần chăm sóc sức khỏe, tiếp thêm động lực cho các em.

Bước tiến mới trong điều trị ung thư phổi

Bước tiến mới trong điều trị ung thư phổi

Khoẻ - Đẹp 09:58

AstraZeneca Việt Nam phối hợp cùng với Hội Ung thư Việt Nam vừa tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề "Kỷ nguyên mới trong điều trị ung thư phổi.

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Khoẻ - Đẹp 14:33

Lễ hội té nước (Thái Lan) diễn ra từ 13 đến 15-4 hằng năm. Lễ hội tắm bùn (Hàn Quốc) vào tháng 7 hằng năm.

Hoa hậu Dạ Minh Châu lan tỏa yêu thương qua chương trình mổ mắt cho người nghèo

Hoa hậu Dạ Minh Châu lan tỏa yêu thương qua chương trình mổ mắt cho người nghèo

Chuyện của Sao 10:55

Hoa hậu Điện ảnh Dạ Minh Châu vừa tham gia chương trình mổ mắt từ thiện, mang lại ánh sáng cho nhiều hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống.

Galaxy A57 5G: Màn hình AMOLED 120Hz, pin 5.000mAh và AI trong thực tế dùng như thế nào?

Galaxy A57 5G: Màn hình AMOLED 120Hz, pin 5.000mAh và AI trong thực tế dùng như thế nào?

Khoẻ - Đẹp 10:49

Ba yếu tố người dùng Galaxy A37 5G cảm nhận rõ nhất mỗi ngày: màn hình Super AMOLED 120Hz, pin 5.000mAh sạc nhanh 45W và bộ tính năng AI thực dụng từ Samsung.

Doanh nhân Lê Thùy ra mắt vai trò Ủy viên cống hiến Nghệ thuật châu Á

Doanh nhân Lê Thùy ra mắt vai trò Ủy viên cống hiến Nghệ thuật châu Á

Khoẻ - Đẹp 08:51

Ban Tổ chức chương trình ARTPIAD sẽ tổ chức họp báo công bố dự án nghệ thuật mang tầm vóc châu Á – ARTPIAD và công bố Ủy viên cống hiến đầu tiên tại Việt Nam.

Cindy Trần ra mắt 3 MV mới

Cindy Trần ra mắt 3 MV mới

Video 21:12

Ca - nhạc sĩ Cindy Trần ra mắt cùng lúc 3 MV mới, trong đó có 2 bài hát do cô sáng tác và 1 bài của nhạc sĩ Hoài An.

Tài chính ứng dụng: Nhu cầu nhân lực tăng mạnh trong kỷ nguyên số

Tài chính ứng dụng: Nhu cầu nhân lực tăng mạnh trong kỷ nguyên số

Bản lĩnh sống 08:56

Khoa Tài chính của Đại học Kinh tế TPHCM (UEH) là một trong những đơn vị theo đuổi mô hình đào tạo tài chính ứng dụng.

Khắc dấu Vũ An - Giải pháp dịch vụ khắc dấu chữ ký uy tín, giá rẻ tối ưu chi phí

Khắc dấu Vũ An - Giải pháp dịch vụ khắc dấu chữ ký uy tín, giá rẻ tối ưu chi phí

Tiêu dùng thông minh 08:55

Khắc dấu Vũ An mang đến lựa chọn khắc dấu giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, phù hợp cho cá nhân và doanh nghiệp.

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Video 14:33

Lễ hội té nước (Thái Lan) diễn ra từ 13 đến 15-4 hằng năm. Lễ hội tắm bùn (Hàn Quốc) vào tháng 7 hằng năm.

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Video 15:43

Du khách thích thú tận mắt chiêm ngưỡng tiết mục múa thúng cực điệu nghệ; lắng đọng với tiếng khèn ngấm sâu vào tâm hồn người Mông...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Video 17:32

Ngày Tết không thể thiếu những món ngon truyền thống của dân tộc. Mời các bạn học cách thực hiện vài món được chia sẻ trên youtube của các đầu bếp Việt.

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Bản lĩnh sống 21:10

Ngày 2-2, Grab Việt Nam triển khai loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn Tết Bính Ngọ dành cho người dùng và nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho đối tác tài xế cả nước.

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.