Tôi ngoại tình vì muốn chồng ly hôn

28 Tháng 11, 2017 | 00:01

Tôi không yêu chồng, nên ngoại tình với người khác, mục đích để anh ly hôn nhưng chồng không chịu ly hôn...

Tôi lấy chồng sau khi thất bại với tình yêu kéo dài 3 năm. Tôi thừa nhận, đồng ý lấy anh trong lúc đang trống rỗng, đang cần một người đàn ông để thay thế.

Đúng lúc đó thì anh xuất hiện, anh có đủ thứ tôi cần, sự từng trải (anh hơn tôi 8 tuổi), anh đã từng có một đời vợ và một đứa con, đứa trẻ hiện đang sống với mẹ. Anh giàu có, anh làm chủ một doanh nghiệp nhỏ và anh yêu tôi. Anh sẵn sàng làm tất cả để tôi hạnh phúc.

Với bấy nhiêu tiêu chuẩn, tôi đồng ý làm vợ anh mà chẳng có chút tình cảm nào với anh. Ngày cưới, anh háo hức bao nhiêu thì tôi lại dửng dưng bấy nhiêu. Tôi cứ tự nhủ thầm với lòng mình, cưới nhau về, tôi sẽ yêu anh, sẽ bù đắp cho anh, nhưng không được. Giữa chúng tôi có nhiều điểm không tương đồng, tôi cũng đã cố gắng để yêu, để thích nghi với cuộc sống, với con người của anh, nhưng càng cố gắng tôi càng thấy giữa chúng tôi không có điểm chung nào.


Tôi ngoại tình vì muốn chồng ly hôn - Ảnh 1.

Tôi ngoại tình, mục đích để chồng ký vào đơn ly hôn (Ảnh minh họa)

Có nhiều đêm nằm cạnh anh, tôi vẫn nhớ thương người đàn ông cũ và gặm nhấm quá khứ với anh ta, cho dù quá khứ ấy không bao giờ quay trở lại và hiện tại thì chúng tôi cũng không bao giờ được ở bên nhau. Tôi biết mình sai, nhưng lại không biết làm sao để dừng lại.

Tôi luôn chông chênh giữa hiện tại và quá khứ, tôi dằn vặt bản thân mình vì đã không làm tròn bổn phận của một người vợ với anh, một người con dâu với nhà chồng, vì mãi tôi vẫn chưa sinh được con. Nói đúng hơn là tôi không muốn có con với anh. Bố mẹ anh có những lời nói làm tôi tổn thương, tôi đòi chia tay, nhưng anh không chịu.

Anh nói, anh đã trải qua một đời vợ, không muốn người đời nhìn vào nói anh là thằng đàn ông chẳng ra gì, nên van xin tôi đừng bỏ anh. Tôi cũng thương anh, lại cố gắng, nhưng càng cố gắng tôi càng cảm thấy bế tắc, trầm cảm. Muốn vùng vẫy thoát khỏi cuộc hôn nhân đó. Dù anh rất tốt với tôi, rất yêu tôi.

Và tôi quyết định ngoại tình, với một người đàn ông tôi chẳng hề yêu. Tôi cố tình để anh biết chuyện tôi ngủ với người khác, và mong anh ký vào đơn ly hôn, giải thoát cho tôi.

Nhưng anh vẫn không chịu ký, anh nói anh vẫn yêu tôi và mong tôi hãy yêu thương anh, anh có thể tha thứ cho tất cả những lỗi lầm của tôi trong hiện tại và cả sau này, chỉ mong tôi sinh cho anh một đứa con và đừng bao giờ ly hôn với anh thôi.

Tôi thương chồng mình, thương nhiều lắm, nhưng tình thương khác với tình yêu, nên dù vậy tôi vẫn muốn vùng vẫy để thoát khỏi cuộc hôn nhân này càng sớm càng tốt. 

Theo baodatviet.vn

Viết bình luận

MÓN NGON

 • Quên bánh mì kẹp đi, thử bánh mì... xào!

  MÓN NGON 18.01.2018 | 03:50 PM

  Quên bánh mì kẹp đi, thử bánh mì... xào!

  Bánh mì luôn là lựa chọn hàng đầu trong bữa sáng của gia đình, nhưng không phải ai cũng biết cách thay đổi hương vị của nó để bớt nhàm chán.

 • Bánh giọt nước trong suốt của người Nhật

  MÓN NGON 17.01.2018 | 10:00 AM

  Bánh giọt nước trong suốt của người Nhật

  Lấy cảm hứng từ bánh Mochi nổi tiếng, những đầu bếp tài hoa Nhật Bản tạo nên món bánh tráng miệng độc đáo, hấp dẫn trong suốt, mát lành tựa một giọt nước.

 • Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

  MÓN NGON 15.01.2018 | 10:09 AM

  Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

  Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

 • Còn thương hoài rau đắng quê nhà

  MÓN NGON 14.01.2018 | 11:59 AM

  Còn thương hoài rau đắng quê nhà

  Nếu đã lỡ thương cái phảng phất đăng đắng trên đầu lưỡi, có lẽ dẫu đi xa khắp muôn ngả phương trời, lúc đói lòng lại thèm mấy ngọn rau đắng thân thương…

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707 Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).