Mỳ trộn thịt bằm ngon tuyệt

11 Tháng 11, 2016 | 10:53

Mỳ trộn thịt bằm làm siêu dễ, siêu nhanh mà ngon miệng bất ngờ thế này, bạn đừng bỏ qua món nhé!

200g vắt mỳ khô

75g thịt bằm

½ củ cà rốt

½ quả dưa leo

50g nấm kim chi

1-2 muỗng canh sốt đậu Hàn Quốc hoặc nước tương

2-3 tép tỏi băm

Chuẩn bị các nguyên liệu: cà rốt bào sợi, dưa leo thái mỏng, nấm rửa sạch ngâm qua nước muối loãng, thịt băm nhuyễn.

Bắc chảo lên bếp cùng chút dầu ăn, khi dầu nóng đều thì cho tỏi vào phi thơm. Tiếp đến cho thịt bằm vào đảo nhanh tay cùng sốt đậu.

Cho thêm nước, đun cho đến khi hỗn hợp quyện đặc thì tắt lửa và đổ ra tô.

Bắc nồi nước sôi lên bếp luộc cà rốt và nấm, tiếp đến cho vắt mỳ vào luộc chín rồi vớt ra để ráo.

Cho mỳ ra tô, trình bày cùng dưa leo, cà rốt và nấm.

Cho thịt bằm lên trên phần mỳ, có thể trang trí cùng hành ngò nếu muốn. Khi ăn các bạn nhớ trộn đều lên nhé!

Chỉ với vài phút sơ chế những nguyên liệu đơn giản mà ở bất kì chợ hay siêu thị nào cũng có sẵn, bạn đã có thể hoàn thành món mỳ trộn thịt bằm thơm ngon hết ý rồi đấy! Không những có hình thức thật bắt mắt, món mỳ trộn “siêu tốc” này còn đem đến một hương vị tuyệt vời nhờ sự kết hợp “ăn ý” giữa sợi mỳ dai dai, thịt bằm đậm đà cùng cà rốt, nấm mềm và dưa leo thanh mát!

Chúc các bạn thành công với cách làm mỳ trộn thịt bằm này nhé!

Theo Lyly (Tritthuc tre)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).